3 con giáp ‘phất lên như diều gặp gió’ năm Giáp Thìn 2024

Tuổi Tỵ, Mùi, Dần trong năm Giáp Thìn 2024 tha hồ dấn thân; trong khi tuổi Tuất, Thân, Mão nên “án binh bất động”.

Trong năm Giáp Thìn 2024, con giáp nào đứng đầu về vận may kinh doanh trong 12 con giáp? Câu trả lời được các chuyên gia mệnh lý chia sẻ với The Storm Media sau đây.

Vị trí 1: Tuổi Tỵ

Những quả ngọt (kinh nghiệm, mối quan hệ cá nhân) tích lũy trong 2 năm qua sẽ giúp tuổi Tỵ vững bước trên con đường sự nghiệp.

Hàng loạt “cát tinh” xuất hiện giúp tuổi Tỵ có nhiều cơ hội làm giàu. Nói thế nhưng tuổi Tỵ vẫn phải nỗ lực chăm chỉ để duy trì may mắn cả năm.

Năm nay, tuổi Tỵ có thể đón nhiều tin vui về các dự án hợp tác đầu tư. Do thế sự, tình hình kinh doanh biến động khó lường, tuổi Tỵ nên cân nhắc, phân tích cẩn trọng, tránh vội vàng ra quyết định.

Các chuyên gia mệnh lý dự báo những người đàn ông sinh năm Tân Tỵ 2001 sẽ gặp nhiều may mắn nhất.

3 con giáp 'phất lên như diều gặp gió' năm Giáp Thìn 2024
Vận trình tuổi Tỵ, Mùi và Dần năm 2024 rất tốt. Ảnh: Lifestyle Asia

Vị trí 2: Tuổi Mùi

Trong năm Giáp Thìn 2024, vận may bao trùm tuổi Mùi, mang đến những bất ngờ, trao cơ hội lớn vào tay con giáp này. So với năm ngoái, tuổi Mùi sẽ có nhiều bước tiến nhảy vọt, công việc làm ăn rực rỡ hơn rất nhiều.

Tận dụng tốt mạng lưới quan hệ cá nhân, tuổi Mùi sẽ kéo về được nhiều khách hàng mới, giúp doanh thu tăng vượt bậc.

Đối với phụ nữ sinh năm Mùi, con đường sự nghiệp năm 2024 trải đầy hoa hồng. Trong đó, phụ nữ sinh năm Tân Mùi 1991 mỹ mãn nhất, nhờ có ngôi sao may mắn và có “quý nhân” giúp đỡ. Việc kinh doanh của họ giống như cá gặp nước.

Người tuổi Mùi có khả năng chịu đựng cao, làm gì cũng đều cân nhắc trước sau. Họ chân thành lắng nghe và xử sự chín chắn.

Tuổi Mùi năm nay nhìn chung tốt đẹp, khá nổi bật nhưng cũng nên thận trọng trong các mối quan hệ, nhất là với người khác giới. Dù cho có khó khăn gì xảy đến, người tuổi Mùi cần duy trì trạng thái ổn định, tránh quá căng thẳng.

Vị trí 3: Tuổi Dần

Chuyện kinh doanh, buôn bán của những người tuổi Dần năm 2024 cực thịnh. Họ sẽ có nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh, hợp tác mở rộng. 

Một khi gặp cơ hội, suy tính kỹ lưỡng là cần thiết nhưng người tuổi Dần cũng không nên quá lo lắng, khiến cơ hội ngàn vàng vụt qua kẽ tay.

Tổng thể, vận trình tuổi Dần năm nay rất tốt, nhiều thuận lợi và may mắn. Nối tiếp vận may năm ngoái, trong năm 2024 này người tuổi Dần như hổ thêm cánh, tiến từng bước lên cao.

Tuy nhiên, người tuổi Dần nên lên kế hoạch trước cho mọi việc. Bằng cách này, tỉ lệ thành công sẽ được nâng cao hơn. Cách làm này cũng phần nào hạn chế bớt tính dễ kích động của tuổi Dần.

Năm nay, Tuổi Dần có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Trong đó, những người sinh năm Bính Dần 1986 thuận lợi và giàu có nhất.

3 con giáp làm gì cũng “xôi hỏng bỏng không” trong làm ăn, kinh doanh

1. Tuổi Tuất

Được nhắc đến đầu tiên là người tuổi Tuất. Tuổi Tuất sẽ gặp áp lực lớn hơn trong năm nay. Họ cảm thấy dù có làm gì đi chăng nữa, mọi nỗ lực của bản thần đều sẽ bị cản trở. Hãy luôn giữ bình tĩnh và khiêm tốn.

Những người sinh năm Mậu Tuất 1958 cần cẩn thận nhất. Đừng làm lớn, chỉ cần đi từng bước nhỏ, mọi việc sẽ ổn thỏa.

2. Tuổi Thân

Tuổi Thân dễ bị chi phối bởi người khác. Do đó, con giáp này nên nghĩ kỹ, chuẩn bị đầy đủ trước khi hành động. Cần cẩn thận nhất là những người sinh năm Mậu Thân 1968.

3. Tuổi Mão

Người tuổi Mão năm nay hao tài, tốn của, dễ bị cuốn vào chuyện thị phi. Tuổi Mão cũng cần chú ý đến sức khỏe. Khi làm việc gì cũng phải chú ý đến chi tiết nhỏ để tránh gây ra tổn thất, thiệt hại, nhất là với người sinh năm Kỷ Mão 1999.

Theo Huệ Bình (Nld.com.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *