4 con giáp xui rủi khó tránh, cuối tuần này (3-4/2) vận trình xuống dốc trầm trọng

Chia buồn với 4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (3-4/2). Bạn cần cẩn trọng trong mọi việc, nếu không dễ để xảy ra sai sót, gây thù chuốc oán với người khác.

1. Tuổi Sửu

4 con giáp xui rủi khó tránh, cuối tuần này (3-4/2) vận trình xuống dốc trầm trọng

Là con giáp xui xẻo cuối tuần này nên người tuổi Sửu sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Hãy xem lại thái độ làm việc của mình và hợp tác với mọi người nhiều hơn, như vậy thì những công việc quan trọng mới có thể tiến hành trôi chảy. Chớ tự cao tự đại cho rằng mình là nhất.

Những người đã gặt hái được thành công trước đó cũng chớ nên hành xử một cách kiêu ngạo, tỏ ra coi thường người khác. Bạn cần hiểu rằng mọi người xung quanh luôn có những điểm mạnh và kinh nghiệm đáng để học hỏi.

Tình cảm lứa đôi không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Dù bận rộn thì hai bạn cũng nên dành thời gian rảnh để trò chuyện cũng với nhau.

Những khoảnh khắc bên nhau giúp hai bạn chia sẻ vui buồn, thêm hiểu về nhau. Còn nếu cứ ai làm việc của người ấy thì quan hệ đôi bên sẽ ngày một xa cách, tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện.

2. Tuổi Dần

4 con giáp xui rủi khó tránh, cuối tuần này (3-4/2) vận trình xuống dốc trầm trọng - 1

Người tuổi Dần có thể rơi vào cảnh mâu thuẫn với cấp trên trong thời điểm cuối tuần này. Hai người có những quan điểm trái ngược nhau nhưng không ai chịu lắng nghe người còn lại, vì thế mà dễ dẫn đến tranh chấp, cãi cọ.

Con giáp này hãy học cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề dưới góc nhìn đa chiều hơn, bởi những quan điểm của bạn có thể đã không còn phù hợp với thời cuộc nữa. Hãy thử suy nghĩ theo hướng của đối phương xem sao.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không mấy yên bình. Người độc thân quá kiêu ngạo nên thường có lời từ chối phũ phàng với người dành tình cảm cho mình. Hành động này có thể khiến bạn bị đánh giá không tốt.

3. Tuổi Mùi

4 con giáp xui rủi khó tránh, cuối tuần này (3-4/2) vận trình xuống dốc trầm trọng - 2

Hung tinh sẽ đem tới những tác động tiêu cực cho con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi. Con giáp này không nên có cách hành xử quá nóng nảy, thẳng thắn, không để tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của mọi người xung quanh.

Dù muốn góp ý với người khác, bạn cũng nên chọn những từ ngữ phù hợp hơn, đừng tự cho là mình thẳng thắn rồi đắc tội với hết người này đến người khác. Càng là người làm lãnh đạo, bạn càng phải chú ý khi hành xử.

Trong thời điểm hiện tại, con giáp xui xẻo cuối tuần này còn dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, dù cuối năm đã cận kề nhưng không nên tiệc tùng quá nhiều, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ.

4. Tuổi Tuất

4 con giáp xui rủi khó tránh, cuối tuần này (3-4/2) vận trình xuống dốc trầm trọng - 3

Người tuổi Tuất không nên tự cô lập bản thân và từ chối hợp tác với mọi người xung quanh. Dù bạn có tài giỏi đến mấy thì không phải lúc nào sức của một người cũng đủ để hoàn thành công việc. Bạn nên có thái độ khiêm tốn hơn.

Người làm lãnh đạo chớ nên đưa ra những quyết định quá mức chủ quan, độc đoán. Bạn cho rằng mình đã hiểu và lường trước mọi vấn đề, song có những khía cạnh công việc bạn cần tham khảo thêm ý kiến của nhân viên, người làm việc trực tiếp đấy.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có nhiều biến động. Nếu còn độc thân và muốn tìm kiếm nửa kia, bạn nên chủ động hơn trong việc gặp gỡ và trò chuyện với người khác, không nên tự nhốt mình trong thế giới riêng.

Với người có đôi có cặp, bạn nên quan tâm hơn đến nửa kia của mình, chớ tự cho rằng mình vất vả rồi dồn mọi trách nhiệm chăm sóc gia đình lên đầu người ấy.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *