5 mẹo nhỏ để bán căn hộ nhanh chóng

Hiện có rất nhiều dự án căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê, có những dự án được bán một cách nhanh chóng nhưng cũng có những dự án căn hộ cao cấp phải xếp kho nằm chờ. Vậy làm thế nào để bán được căn hộ một cách nhanh chóng và hiệu quả?

1. Rao bán nhà với mức giá phù hợp

Rao bán nhà với mức giá phù hợp giá trị thực tế là một trong những cách giúp bạn thu hút được khách hàng. Trước khi rao bán, bạn nên tìm hiểu thật kỹ giá nhà đất tại khu vực và tình hình hiện tại để có mức giá phù hợp.

Chú ý để không đưa ra mức giá quá cao sẽ không ai nhòm ngó đến căn hộ của bạn cả. Khi chúng ta đưa ra mức giá phù hợp nhất thì thời gian rao bán sẽ được rút ngắn lại rất nhiều và đó là cách giúp nhanh chóng bán được căn hộ.

48 4f86
Một mức giá hợp lý sẽ thu hút người mua nhà hơn

2. Liên hệ với người môi giới

Liên hệ với môi giới để nhiều người biết đến căn hộ của bạn, đặc biệt là khi bạn không có nhiều kinh nghiệm hay nhiều tài trong việc bán căn hộ.

3. Đăng tin bán nhà lên mạng

Internet chính là một công cụ khai thác thông tin rất hiệu quả. Chính vì vậy hãy tận dụng chúng để quảng cáo, rao bán cho ngôi nhà của mình. Từ đó, người mua nhà có thể tiếp cận được thông tin một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Bạn nên soạn thảo một văn bản rõ rãng, chính xác và đầy đủ, kèm theo hình ảnh căn hộ để mọi người có cái nhìn trực quan.

10 5ccd
Đăng tin lên mạng giúp ngôi nhà của bạn dễ dàng tiếp cận với người mua hơn

4. Dọn dẹp, thay áo mới cho ngôi nhà

Để thu hút người xem nhà, bạn nên dọn dẹp căn hộ, sơn sửa và thay áo mới cho chúng. Khi khách đến xem nhà nhìn thấy mọi thứ ngăn nắp, trật tự hẳn họ sẽ có thiện cảm hơn một căn hộ bừa bộn với đủ mọi thứ linh tinh. Hãy loại bỏ những thứ thừa thãi không dùng đến, sắp xếp mọi thứ gọn gàng để lộ ra những diện tích và khoảng trống trong nhà. Nếu là một căn hộ trống sẽ tốt hơn nhiều.

5. Luôn trong tâm thế sẵn sàng cho khách xem nhà

Luôn sẵn sàng ở bất cứ thời điểm nào để khách có thể đến xem nhà. Thường thì người ta sẽ đi xem khi nào họ rảnh, sang, trưa, chiều và cả ngày cuối tuần. Do đó, luôn giữ căn hộ sạch sẽ, gọn gàng để thu hút người xem nhà hơn nhé.

Theo tcxd.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *