Bị chồng bắt quả tang ‘lên giường’ với tình già, vợ khoác độc chiếc áo chạy đi giữa trời lạnh cóng

Sau khi nghe nhiều tin đồn về vợ, người chồng quyết định theo dõi, cuối cùng đã tận tay bắt quả tang vụ ngoại tình.

Một trong những điều kiện tiên quyết của hôn nhân là sự chung thủy. Ấy vậy nhưng dưới sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, một số người lại không giữ được sự chung thủy, đi chệch hướng và lừa dối đối tác của mình. Mới đây, một vụ bắt quả tang ngoại tình đã diễn ra tại tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, khiến dư luận bàn tán xôn xao.

Theo trang Sohu News đưa tin, vào ngày 7/1/2024 vừa qua, một người đàn ông họ Chung đã đăng tải một bức ảnh lên mạng xã hội. Trong ảnh là một người phụ nữ trông còn khá trẻ đang đi một mình giữa trời rét cóng, xung quanh còn có tuyết rơi, thế nhưng cô lại ăn mặc khá mỏng manh, chỉ có một chiếc quần đùi với chiếc áo phao bên ngoài.

Bị chồng bắt quả tang 'lên giường' với tình già, vợ khoác độc chiếc áo chạy đi giữa trời lạnh cóng

Anh Chung cho biết người phụ nữ này tên là Tạ Mậu, 28 tuổi, sống tại vùng nông thôn của tỉnh Hắc Long Giang. 4 năm trước, cô Tạ Mậu đã kết hôn với một người đàn ông họ Chu nhưng mãi đến bây giờ cặp đôi vẫn chưa có con.

Anh Chu vốn làm công việc nhân viên bảo vệ tại một trang trại trồng rừng, cách nhà khoảng 17-18 km. Quãng đường này tuy không xa nhưng do tính chất công việc, anh Chu chỉ thỉnh thoảng mới về nhà. Có lẽ do xa cách lâu ngày, thiếu thốn tình cảm, cô Tạ Mậu đã nảy sinh mối quan hệ bất chính với một người đàn ông lớn tuổi trong làng, họ Lưu.

Việc cô Tạ Mậu thường xuyên gặp gỡ ông Lưu đã không tránh khỏi tai mắt của những người trong làng. Chẳng mấy chốc, tin đồn nổi lên và đến tai anh Chu. Khi ấy, anh Chu mới nhận ra khoảng thời gian vừa qua vợ mình có nhiều thay đổi bất thường. Vì vậy, anh đã quyết tâm tìm cơ hội vạch trần vụ ngoại tình này.

Vào chiều ngày 7/1/2024, cô Tạ Mậu lại lái xe tới nhà ông Lưu. Anh trai của anh Chu đã phát hiện ra chuyện này và thông báo với em mình. Ngay lập tức, anh Chu đã lái xe về thẳng nhà ông Lưu.

Khi đến nơi, anh Chu lao thẳng vào nhà ông Lưu và sững sờ khi tận mắt chứng kiến vợ mình đang “lên giường” với tình già. Quá phẫn nộ và ghen tuông, anh Chu đã ném bộ quần áo của cô Tạ Mậu đi. Không còn đồ để mặc, cô Tạ Mậu chỉ đành khoác tạm một chiếc áo rồi rời đi trong sự bẽ bàng. Giữa thời tiết rét căm căm, người phụ nữ này run lên vì lạnh nhưng chẳng nhận được sự quan tâm của chồng nữa vì sự thiếu chung thủy của mình.

Sau khi hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã chỉ trích cô Tạ Mậu vì thói lăng nhăng, thiếu trách nhiệm, thậm chí một số người còn cho rằng cái kết mà người phụ nữ này nhận về là còn quá nhẹ nhàng.

Theo K.H (Tri thức & Cuộc sống)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *