Cách làm bánh tiramisu ngọt béo thơm lừng

Tiramisu ăn có độ ngọt độ béo vừa phải không gây cảm giác ngấy cho người ăn, bánh tiramisu làm cũng rất đơn giản bạn cùng thử nhé.

cach lam tiramisu Cách làm bánh tiramisu ngọt béo thơm lừng

Nguyên liệu:

Phô mai mềm Mascarpore 500g

Trứng gà tươi 2 quả

2 lòng đỏ trứng

Kem sữa tươi đánh nổi 125 ml

Bột ca cao 50g

Bánh cookie xốp 1 hộp

Cà phê 145 ml

Cách làm:

Có lẽ sẽ Cách làm bánh kem giúp ích cho bạn đó!

Bước 1

Trứng bỏ vỏ, đánh cùng đường cho tan.

Để bát trứng vào trong nồi nước nóng để trứng mau đặc lại.

Bước 2

Canh cho nhiệt độ của tô trứng lên tầm 80 độ C rồi để ra ngoài. Dùng máy đánh trứng đánh cho trứng được bông xốp.

Bước 3

Cho hỗn hợp trứng phía trên cùng phô mai và kem sữa tươi vào chung 1 tô lớn, dùng máy đánh trứng đánh nhẹ nhàng cho đến khi hỗn hợp nổi lên và quyện đều lại với nhau.

Bước 4

Múc hỗn hợp kem cho vào ly cao. Tiếp tục nhúng bánh cookie vào cà phê espresso rồi xếp lên trên kem, cho tiếp 1 lớp kem nữa lên trên và cuối cùng rắc bột ca cao lên trên cùng.

Các bạn cho ly kem vào tủ lạnh rồi để thật lạnh và thưởng thức nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *