Cho thứ này vào túi đúng lúc sang canh Giao thừa Giáp Thìn, năm mới không giàu thì sang, không thăng quan cũng phát tài

Đúng thời khắc Giao thừa (tức giờ Tý, 12h đêm) năm 2024 mà bạn cho thứ này vào túi, sang năm mới vận đổi bất ngờ, không giàu sang cũng phú quý, may mắn ngập tràn.

Dưới đây là những món đồ phong thủy nên bỏ túi đêm giao thừa mà bạn nên cân nhắc. Dân gian thường nói “có kiêng có lành”, hãy cùng nhau chiêm nghiệm để đón điều cát lành, may mắn đến với bạn và gia đình trong năm mới nhé!

Lưu ý quan trọng, khi tiến hành bỏ túi những món đồ dưới đây, nên lẳng lặng làm để mọi việc được linh nghiệm.

Cho thứ này vào túi đúng lúc sang canh Giao thừa Giáp Thìn, năm mới không giàu thì sang, không thăng quan cũng phát tài

1. Tiền mặt (tiền giấy hoặc tiền xu)

Thời khắc Giao thừa vừa sang, bạn hãy nhanh tay lấy một vài tờ tiền mặt cho ngay vào trong túi áo hoặc túi quần của mình. Hành động tuy đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa cầu chúc cho 1 năm mới tiền bạc rủng rỉnh, rước thêm tài lộc vào nhà.

Ngoài ra, bạn có thể bí mật đặt một vài tờ tiền hoặc đồng xu (nếu có) ở các góc nhà. Đây được coi như một hành động chiêu tài, dẫn dụ tài khí vào nhà, hứa hẹn năm mới tài lộc hanh thông, công danh sự nghiệp tấn phát.

2. Một vài hạt đậu đỏ

Một trong những món đồ phong thủy nên bỏ túi đêm Giao thừa không thể thiếu mà lại vô cùng dễ kiếm, dễ làm, đó chính là đậu đỏ.

Dưới góc độ phong thủy, đậu đỏ có màu tượng trưng cho sự may mắn, vận khí son đỏ. Vì thế, khi bỏ nó vào túi áo, quần mang theo bên người, nó giống như việc mời gọi tài khí hay thu hút may mắn vào nhà. Sang năm mới vận khí thêm phần hanh thông, mưu sự dễ thành, cả tiền bạc hay tình duyên đều sở cầu như nguyện.

Lưu ý: Số lượng hạt đậu đặt vào túi theo nguyên tắc: Nam 7 hạt, nữ 9 hạt.

3. Phong bao lì xì

Từ xưa tới nay, việc trao tặng nhau phong bao lì xì trong những ngày đầu năm mới đã trở thành nét văn hóa đẹp được lưu truyền và gìn giữ. Sở dĩ như vậy là do nó xuất phát từ ước muốn dành tặng những điều tốt đẹp nhất đến mọi người xung quanh.

Mỗi phong bao lì xì như thể chứa đựng bao lời nguyện cầu may mắn trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp, phát tài trong làm ăn buôn bán.

Theo đó, hãy lặng lẽ cất 1 phong bao lì xì vào túi của mình ngay thời khắc Giao thừa để thu hút may mắn cũng như dòng tiền chảy vào túi, năm mới tiền bạc rủng rỉnh, hết lại có, không phải ưu phiền.

Cho thứ này vào túi đúng lúc sang canh Giao thừa Giáp Thìn, năm mới không giàu thì sang, không thăng quan cũng phát tài - 1

4. Đồ phong thủy bỏ ví theo mệnh từng người

Ngoài những món đồ phong thủy nên bỏ túi đêm Giao thừa nêu phía trên, trong thời khắc thiêng liêng giao thoa giữa Trời và Đất, Âm và Dương này, bạn cũng có thể đặt một số đồ phù hợp với mệnh của mình vào ví tiền hay túi tiền của mình để chiêu cầu may mắn về tiền bạc, tình duyên hay sức khỏe trong năm mới Giáp Thìn. Cụ thể như sau:

4.1 Người mệnh Thủy mang theo bạc

Xét theo nguyên lý ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy mà những đồ vật được làm bằng bạc như đồng xu, lắc tay chân, dây chuyền, hình lưu niệm… tượng trưng cho hành Kim.

Vì thế, người mệnh Thủy nên đặt một vài đồ vật được làm bằng chất liệu bạc vào túi tiền của mình để dễ dàng đón nhận sinh khí, luôn tràn đầy năng lượng tích cực và may mắn, năm mới làm ăn thuận lợi và thành công hơn.

4.2 Người mệnh Mộc mang theo muối

Có câu “ngọc không mài không sáng”, một tấm gỗ khô không trải qua điêu khắc thì khó mà thành hình lên dạng.

Vì thế, có quan điểm cho rằng, người mệnh Mộc nên bỏ một chút muối vào ví để dễ dàng nhận được nguồn năng lượng tích cực để đổi thay vận khí cát lành. Bởi muối mang hành Kim, có Kim mài giũa, Mộc ngày càng hoàn thiện để tăng giá trị bản thân.

Bạn có thể dùng 1 tờ giấy bạc hoặc túi nilon nhỏ rồi bỏ một chút muối vào đó và đặt vào trong ngăn nào đó trong ví (túi) tiền của mình. Đây được ví như chiếc bùa may mắn, mang bên người vừa giúp giải trừ xui xẻo lại tăng thêm cát khí, công việc thuận lợi hơn, kinh doanh dễ tụ tài hơn.

4.3 Người mệnh Hỏa mang theo gỗ

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa, có Mộc thì mới có Hỏa, vì thế để mệnh Hỏa đón nhận được nhiều may mắn thì đừng quên đặt một mảnh gỗ vào túi tiền của mình.

4.4 Người mệnh Thổ mang bật lửa hoặc bao diêm

Với người mệnh Thổ, không gì may mắn hơn một chiếc bật lửa hay bao diêm được mang theo bên mình.

Theo thuyết ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, nhận được sinh khí từ Hỏa, người mệnh Thổ không những may mắn về tiền bạc mà còn rất “đỏ” về tình duyên trong năm mới.

4.5 Người mệnh Kim mang theo đất

Ngũ hành Thổ sinh Kim, được Thổ dưỡng Kim tha hồ phát huy sức mạnh nội tại, vận khí hanh thông, dễ dàng gặp nhiều may mắn.

Vì thế người mệnh Kim đừng quên gói một ít đất bỏ vào ví hoặc túi xách của mình để thu hút cát khí nói chung, tài khí nói riêng, năm mới hứa hẹn bùng nổ ở nhiều phương diện.

Trên đây là những đồ phong thủy nên bỏ túi Đêm giao thừa để năm mới gặp nhiều điều cát lành và may mắn ngập tràn ở mọi phương diện cuộc sống. Chúc bạn năm mới Hanh thông thuận lợi, Tấn tài tấn lộc!

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *