Cuối tuần này (27-28/1) vận xui ập tới, 4 con giáp tình tiền lao dốc, khó khăn mọi bề

4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (27-28/1) cần phải cẩn thận trong mọi việc. Có nhiều nguy cơ đang rình rập, bạn chỉ cần lơ là một chút thôi là sẽ mắc sai lầm.

1. Tuổi Thìn

Cuối tuần này (27-28/1) vận xui ập tới, 4 con giáp tình tiền lao dốc, khó khăn mọi bề

Người tuổi Thìn là con giáp xui xẻo cuối tuần này do bạn dễ rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Có kẻ sẽ cố tình tiếp cận bạn, dùng lời ngon tiếng ngọt khiến bạn lơ là, từ đó đưa ra những quyết định thiếu chính xác.

Vì vậy, bản mệnh nên giữ lập trường vững vàng hơn trong mọi việc, đừng để những lời nói bên ngoài khiến mình dao động. Đặc biệt, người làm lãnh đạo càng cần phải tỉnh táo hơn trước các quyết định, đừng gây tổn hại cho công ty của mình.

Trên phương diện tài lộc, nếu đưa ra những quyết định quá vội vàng trong thời điểm này, bạn có thể tự đẩy bản thân vào cảnh thua lỗ. Tết đã đến gần, bạn nên thận trọng hơn.

Chuyện tình cảm cũng chẳng êm đềm hơn. Bản mệnh nên nhắc nhở mình chân thành hơn trong tình yêu, đừng nghĩ đến chuyện “bắt cá hai tay” gây tổn thương cho người khác, tương lai chính bạn cũng sẽ hối hận.

2. Tuổi Thân

Cuối tuần này (27-28/1) vận xui ập tới, 4 con giáp tình tiền lao dốc, khó khăn mọi bề - 1

Người tuổi Thân tự coi mình là nhất và bỏ ngoài tai quan điểm của người khác. Sự ngạo mạn có thể khiến bạn không nhận ra những sai sót tiềm ẩn, từ đó đưa ra những quyết định thiếu chính xác, tự đẩy mình vào ngõ cụt.

Người làm lãnh đạo nên thay đổi cái tính độc đoán, chuyên quyền của mình. Cấp dưới đôi khi có những cái nhìn thực tế hơn bạn, vì vậy việc lắng nghe là vô cùng cần thiết để đưa ra những quyết định chính xác hơn.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng có nhiều khúc mắc. Con giáp này nên cẩn thận trước nguy cơ kẻ thứ ba xuất hiện chen vào giữa mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Hãy chú ý giữ khoảng cách với người khác, đừng tổn thương người thân vì một phút ham vui. Đồng thời, bạn cũng nên quan tâm hơn tới nửa kia, đừng khiến quan hệ đôi bên ngày càng xa cách.

3. Tuổi Dậu

Cuối tuần này (27-28/1) vận xui ập tới, 4 con giáp tình tiền lao dốc, khó khăn mọi bề - 2

Là con giáp xui xẻo cuối tuần này, người tuổi Dậu nóng nảy dễ vướng phải chuyện mâu thuẫn, thị phi với mọi người xung quanh. Tốt nhất bạn không nên nghiêm trọng hóa vấn đề, đôi khi cần “chín bỏ làm mười” để không khiến ai khó xử.

Người làm kinh tế có thể phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ trong ngành. Bạn cần giữ vững và phát huy các thế mạnh của mình, đừng quá chú tâm đến việc trả đũa người khác kẻo cuối cùng “gậy ông đập lưng ông”.

Chuyện tình cảm cũng có những dấu hiệu không tươi sáng. Hai bạn đều đang hiểu lầm nhau nhưng chẳng ai chịu mở lời trước. Quan hệ đôi bên rơi vào trạng thái căng thẳng, thậm chí dễ dẫn đến rạn nứt. Đã đến lúc đôi bên hạ cái tôi của mình xuống và bình tĩnh trò chuyện với nhau.

4. Tuổi Tị

Cuối tuần này (27-28/1) vận xui ập tới, 4 con giáp tình tiền lao dốc, khó khăn mọi bề - 3

Người tuổi Tị sẽ khá chật vật và mệt mỏi trong công việc vào thời điểm cuối tuần này. Bạn nên tránh những việc liên quan tới pháp luật, giấy tờ hoặc tranh chấp. Khi vận xui ập đến thì bạn đừng cố chấp làm những việc mà bản thân cho là đúng kẻo rơi vào cảnh thất vọng.

Phương diện tài chính cũng có dấu hiệu xuống dốc. Bản mệnh có thể bị người khác nói xấu, thậm chí có thể bị lừa tiền nếu thiếu cảnh giác.

Với người làm nội trợ, bạn nên để ý giá cả và đến những nơi mình quen biết khi đi mua hàng. Hãy bỏ sĩ diện của bản thân qua một bên, coi chừng bị người ta lấn lướt.

Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, bạn nên đi ngủ sớm và chuẩn bị tinh thần cho ngày mới tốt đẹp hơn. Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân, không nên nghĩ đến những chuyện thiệt hơn quá nhiều.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *