Dâu tây phủ sôcôla ngọt ngào cho Valentine

Chỉ với vài trái dâu tây và một ít chocolate, bạn đã có thể mang đến cho gia đình và bạn bè một món quà thật dễ thương rồi đó!

dau tay chocolate mon qua ngot ngao cho ngay noel 2 500x370 Dâu tây phủ sôcôla ngọt ngào cho Valentine

Nguyên liệu:

200g dâu tây
100g chocolate đen
100g chocolate trắng
Vài chiếc nĩa tre (hay que tre đều được)
Nylon dùng để bắt bông kem.

Bước 1:

Dâu tây ngâm rửa sạch với nước muối, để ráo rồi dùng khăn giấy thấm khô. Tiếp đó bạn dùng que tre cắm vào từng tráidâu tây như hình cây kẹo.

Bước 2:

Chuẩn bị nồi nước nóng già, bạn đặt tô chocolateđen vào giữa nồi nước, nhớ là đừng để nước vấy vào chocolate, khuấy đều từ từ cho tới khichocolate tan chảy hết thì tắt bếp.
Lấy những que tre đã cắm sẵn dây tây nhúng vào chocolate sao cho bề mặt trái dâu phủ đầychocolate rồi bạn lấy ra và cắm vào một miếng xốp lớn hoặc một chiếc cốc để chocolate nguội và khô đi.

Bước 3:

Tiếp tục thực hiện tương tự cho phần chocolatetrắng.

Nhúng một vài que dâu tây đã chuẩn bị sẵn vàochocolate trắng nóng chảy.

Bước 4:

Lấy chỗ chocolate đen và trắng còn thừa cho vào 2 túi nylon, cắt ở đầu mỗi túi nilon một lỗ thật nhỏ để chuẩn bị trang trí lên các trái dâu.

Một tay cầm que dâu tây đã được áo sẵnchocolate, một tay cầm túi bắt bông kem, bắt theo nhiều vòng tròn, thêm vào đó là một vài chấm bi nhỉ, rồi đợi tí cho chocolate khô lại là được.

Thật là đơn giản và đẹp mắt đúng phải không bạn? Chỉ với vài trái dâu tâyvà một ít chocolate, bạn đã có thể đem đến cho gia đình và bạn bè một món quà Noel thật dễ thương rồi đó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *