Gợi ý chọn gạch cho phòng khách

Một trong những không gian quan trọng số 1 của ngôi nhà đó chính là phòng khách, để làm đẹp nó các gia chủ thường sử dụng loại gạch ốp lát cao cấp, mang lại hiệu quả trang trí cũng như độ bền cao. Nếu bạn còn đang vướng mắc trong việc lựa chọn gạch ốp tường phòng khách hãy cùng tham khảo vài chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Hiện nay, các loại gạch để ốp lát cho khu vực này khá đa dạng về mẫu mã, hoa văn, nó góp phần giúp cho phòng khách trở nên sinh động, đạt được tính thẩm mỹ cao và thỏa được mọi yêu cầu khắt khe của gia chủ. Khi sử dụng nó bạn không cần phải lo lắng chuyện tường sẽ ngã màu cũ kỹ, mỗi khi có tiệc, bạn bè đến thăm hay chào đón năm mới căn phòng sẽ trở nên bừng sáng và tràn đầy sức sống hơn.

b1 2bca
Gạch ốp lát rất đa dạng nên cần được lựa chọn kỹ càng

Như đã nói, gạch ốp tường đẹp cho căn phòng khách có sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại, bạn có thể chọn loại gạch men ceramic loại bóng vì nó có nhiều màu sắc và hoa văn thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt còn ít bị bám bẩn. Còn đối với loại gạch giả gỗ nó sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên ấm áp hơn.

Gạch tranh xuất hiện ở trong phòng khách mang lại cảm giác giống như là một bức tranh phong cảnh, nó đem lại sự thoải mái và tĩnh tâm sau một ngày làm việc mệt nhọc. Đối với loại đá tự nhiên, khi chọn nó để làm vách trang trí thì càng đem lại cho mọi người một cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên hơn.

b2 a4d6
Gạch lát phải được lựa chọn phù hợp với diện tích và không gian nhà bạn

Mỗi loại đá ốp lát cho phòng khách quả thực đều có những đặc điểm riêng, ưu và nhược điểm là điều mà người tiêu dùng cần phải nắm rõ để từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Dĩ nhiên ai cũng thích chọn theo ý muốn của mình, tuy nhiên cần phải xem xét đến phong cách thiết kế của phòng khách, khả năng tài chính của bạn ra sao rồi sau đó mới đưa ra quyết định.

b3 0267
Gạch ốp lát cũng phải phù hợp với nội thất nhà bạn nữa nhé!

Gạch ốp lát đúng là quan trọng, tuy nhiên nếu chỉ quan tâm đến nó mà bỏ bê những món đồ nội thất, màu sắc sơn tường, kiến trúc, phong cách… thì chắc chắn không gian này cũng sẽ trở nên nhạt nhẽo và chẳng có gì là thú vị cả. Chúng tôi tin đến đây bạn đã hiểu được tầm quan trọng của nó như thế nào và biết cách làm sao để dung hòa mọi thứ. Mong rằng bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình.

Theo Tcxd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *