Lời chúc Tết đồng nghiệp năm 2024 vừa khích lệ tinh thần vừa ấm áp tình cảm

Lời chúc Tết đồng nghiệp năm 2024 sẽ là món quà tinh thần lớn lao thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho những người cùng công ty trong năm mới Giáp Thìn.

1. Chúc anh em đồng chí, bạn bè thân hữu khắp công ty, dù gái hay trai, có con hay chưa chồng, dù tính lông bông hay đứng đắn, dù thường xuyên may mắn hay gặp xui… một năm mới an khang, thịnh vượng, mọi sự như ý.

2. Năm mới xuân sang, chúc anh/chị thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, công việc suôn sẻ, cuộc đời đẹp đẽ, sự nghiệp lên hương, thật nhiều người thương, may mắn đủ đường.

Lời chúc Tết đồng nghiệp năm 2024 vừa khích lệ tinh thần vừa ấm áp tình cảm
Ảnh: Minh Hiền

3. Xuân Giáp Thìn đến, mong bạn và tôi luôn là những người đồng nghiệp tin cậy, cùng hỗ trợ nhau trong công việc. Năm qua biết ơn bạn rất nhiều. Chúc bạn và gia đình hạnh phúc, xuân vui tươi.

4. Năm mới an lành, chúc toàn thể anh, chị em một năm sung túc, đủ đầy, hạnh phúc trọn vẹn hơn năm cũ và thành công, phát tài nhé.

5. Gửi lời chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 đến các anh chị em trong công ty. Hy vọng những mong ước của mọi người sẽ trở thành hiện thực, năm mới ngập tràn thành công và thịnh vượng.

6. Chúc anh/chị và các em 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8.760 giờ sung túc, 525.600 phút thành công và 31.536.000 giây vạn sự như ý.

7. Đầu xuân Giáp Thìn, chúc các bạn sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, gặt hái được thật nhiều thành công mới.

8. Chúc bạn đồng nghiệp của tôi luôn rạng rỡ nụ cười, tươi như hoa, tiền vào như nước trong năm Giáp Thìn này nhé. Tôi rất vui và hãnh diện vì được làm cùng công ty với bạn.

9. Happy New Year! Thế là một năm cũ đã qua và chúng ta lại cùng nhau chào đón năm mới. Chúc cho tất cả các anh chị em đồng nghiệp đáng mến một năm nhiều sức khỏe, thành công hơn, gấp 5, gấp 10 năm cũ!

10. Đầu xuân năm mới, chúc anh chị em luôn luôn vui vẻ, sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không tìm cũng tới.

11. Năm cũ qua đi, năm mới tới rồi. Năm sau chúng ta sẽ vẫn là những người chiến hữu trên mọi mặt trận, cùng nhau tỏa sáng ở công ty nhé. Cảm ơn vì bạn luôn hỗ trợ tôi trong công việc. Cung chúc tân xuân! 

12. Hy vọng 2024 sẽ mang đến nhiều thành công hơn năm cũ. Mong tình đồng nghiệp của chúng ta ngày càng bền chặt. Chúc mừng năm mới đồng nghiệp của tôi!

13. Đầu xuân năm mới, chúc những đồng nghiệp mà tôi yêu quý gặt hái được nhiều thành công mới, thành công, thành công, đại thành công, an khang, thịnh vượng và vạn sự như ý.

14. Người đồng nghiệp cũng là người rất quan trọng của tôi trong công ty vì luôn ở bên cạnh giúp tôi những lúc khó khăn. Tôi mong rằng, năm mới này chúng ta sẽ có những màn hợp tác kì tích hơn nữa, để mang lại thành công cho công ty. Cảm ơn bạn và chúc bạn năm Giáp Thìn hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình.

15. Tết đến xuân sang, nhà nhà ngập tràn hạnh phúc, vui tươi. Chúc bạn đồng nghiệp của tôi năm mới thành công rực rỡ, có nhiều thành tựu đáng nể để tôi học hỏi và noi gương nhé. Năm nay có người yêu nhé bạn.

Theo Tú Linh (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *