Mách bạn mẹo cải tạo chung cư cho thuê hiệu quả

Thông thường nhà ở chung cư sẽ cho thuê phần thô và bạn phải tự trang trí lại nội thất bên trong theo ý muốn của mình. Chúng tôi xin chia sẻ một vài mẹo nhỏ để cải tạo nhà chung cư vừa đẹp mắt vừa không tốn nhiều thời gian.

Trang trí tranh ảnh nghệ thuật

Bổ sung thêm những bức ảnh cá nhân và gia đình để giảm bớt sự đơn điệu trong không gian ngôi nhà. Bạn chỉ cần cho hình vào khung và dùng móc treo chúng lên tường một cách khoa học sẽ giúp làm sinh động cho căn phòng, và làm nên một phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn.

48 9ace
Treo khung tranh để giản bớt sự nhàm chán cho ngôi nhà

Thay đổi rèm cửa

Hầu hết các chung cư đều sử dụng rèm cửa đồng bộ với nhau vì vậy nếu được hãy thay rèm cửa chung cư theo sở thích của bạn. Bạn có thể chọn mua những bộ rèm mới cùng với chất liệu, màu sắc, hoa văn theo ý thích và phong cách của mình sẽ giúp làm mới không gian một cách hiệu quả.

10 103e
Thay đổi rèm cửa để không gian mới mẻ hơn

Giấy dán tường

Chung cư cho thuê thường không cho phép bạn thay đổi màu sơn nước của tường nhà. Bạn có thể cải tạo bằng cách dùng giấy dán tường. Với sự phong phú của các loại giấy dán tường trên thị trường cho phép bạn thoải mái cải tạo phong cách ngôi nhà theo ý tưởng riêng của mình.

66 79f2
Bạn có thể dễ dàng thay đổi không gian nhờ sử dụng giấy dán tường

Gương và các đồ vật phản ánh sáng

Gương và các đồ vật phản ánh sáng sẽ giúp nới rộng không gian một cách tối đa, nhất là những căn hộ nhỏ.

70 014e
Gương và các đồ chiếu sáng tạo cảm giác rộng rãi cho không gian

Giá kệ làm vách ngăn

Bạn có thể bỏ qua những cách ngăn không gian truyền thống bằng bê tông và gỗ ép. Thay vào đó sử dụng kệ sách sẽ là một lựa chọn thông minh.

Bạn có thể sử dụng giá sách để làm vách ngăn không gian giữa khu vực phòng ngủ và phòng khách, vừa tạo sự thông thoáng, rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho không gian nghỉ ngơi

Trồng cây xanh

Căn phòng của bạn sẽ trở nên sinh động và có sức sống hơn nhờ cây xanh. Hơn nữa, cây xanh cũng giúp mang đến một luồng không khí thoáng mát, dễ chịu cho nhà bạn.

Theo Báo Xây dựng Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *