Năm Giáp Thìn có 4 con giáp cực may mắn, đại cát đại lộc, gia chủ hợp tuổi mời ‘xông đất’ thì hết ý

Bước sang năm 2024, 4 con giáp này hứa hẹn sẽ gặt hái được cực nhiều thành tựu, thành công về cả tài chính lẫn tình cảm.

Tuổi Tỵ

Năm 2023 vừa rồi, tuổi Tỵ là con giáp có vẻ chưa gặp nhiều may mắn. Họ chưa gặt hái được những thành tựu như mong ước, mặc dù đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Thế nhưng tuổi Tỵ cũng đừng lo lắng quá, năm nay bạn sẽ có một bước ngoặt đột biến lớn. Mọi khó khăn hay vất vả sẽ nhường chỗ cho may mắn và thành công. Những công việc hay ước nguyện của bạn còn đang mong chờ dang dở của năm ngoái sẽ sớm đạt được trong năm Giáp Thìn.

Năm Giáp Thìn có 4 con giáp cực may mắn, đại cát đại lộc, gia chủ hợp tuổi mời 'xông đất' thì hết ý

Không chỉ kiếm được thêm một khoản lớn nhờ sự nỗ lực chăm chỉ suốt năm vừa qua, tuổi Tỵ còn có cơ hội được thăng chức.

Người ta vẫn hay nói “Rồng rắn lên mây”, thế nên người tuổi Tỵ hãy cứ mạnh dạn thực hiện những mong ước còn dang dở. Cũng đừng quên là mặc dù được Thần tài hỗ trợ nhưng sự nỗ lực, cố gắng của bạn mới là chìa khóa đem về thành công trong năm nay.

Năm nay, gia chủ tuổi Tỵ có thể xông đất nhà Đinh Sửu (1997), Kỷ Mão (1999), Tân Tỵ (2001), Quý Mão (1963), hoặc Giáp Thìn (1964).

Tuổi Thân

Không kém cạnh với tuổi Tỵ thì năm nay tuổi Thân cũng là con giáp may mắn được Thần tài gọi tên. Vào khoảng giữa năm, người tuổi Thân có thể sẽ nhận được một lời mới về công việc cực hấp dẫn

Đặc biệt nếu biết hạn chế những điểm yếu, đồng thời tận dụng tất cả những thế mạnh, ví dụ như sự thông minh, nhanh trí, khả năng sáng tạo vô hạn cùng mối quan hệ của mình để đầu tư, kinh doanh, tuổi Thân sẽ thu được nhiều lợi nhuận trong năm Giáp Thìn 2024.

Năm Giáp Thìn có 4 con giáp cực may mắn, đại cát đại lộc, gia chủ hợp tuổi mời 'xông đất' thì hết ý - 1

Nếu như năm 2023, người tuổi Thân còn đang chật vật với những quyết định khó khăn về cả công việc lẫn tình cảm, thì bước sang năm mới, mọi dự định sẽ được hoàn thành.

Về mặt tình cảm, con giáp này cũng đừng lo lắng quá, rất có thể tri kỷ của bạn đang đến ngay gần rồi.

Năm nay, người tuổi Thân có thể xông nhà người tuổi Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983), Ất Tý (1984), Bính Thìn (1976), hoặc Đinh Tỵ (1977) đến xông nhà.

Tuổi Hợi

So với năm 2023, người tuổi Hợi sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu chăm chỉ, cố gắng, chắc chắn bạn đã gặt hái được những thành công đã mong đợi bấy lâu nay.

Không chỉ sự nghiệp, tình cảm mà tài chính của bạn cũng sẽ thăng hoa. Vào 3 tháng đầu năm Giáp Thìn, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội mới. Dù làm công việc gì, người tuổi Hợi cũng có Thần tài phù trợ, đem lại cả công danh lẫn tiền bạc.

Năm Giáp Thìn có 4 con giáp cực may mắn, đại cát đại lộc, gia chủ hợp tuổi mời 'xông đất' thì hết ý - 2

Nếu ai đang kinh doanh, năm 2024 sẽ là cơ hội lớn để con giáp này phất lên như diều gặp gió. Bạn sẽ nhận được nhiều mối làm ăn, hợp tác mới cùng có lợi cho đôi bên. Còn với những ai đang làm công ăn lương, bạn chỉ cần hoàn thành tốt công việc của mình, cộng thêm sự nỗ lực chăm chỉ, chắc chắn, sếp của bạn sẽ mở ra những cơ hội mới. Không chỉ có cơ hội tăng lương gấp nhiều năm cũ, bạn còn có thể đạt được vị trí mà bạn hằng mong chờ bấy lâu.

Tuổi Hợi có thể xông đất cho các tuổi Nhâm Tý 1972, Kỷ Mùi 1979, Tân Mão 1951, Đinh Dậu 1957, Mậu Tý 1948, Tân Dậu 1981 là rất đẹp.

Tuổi Tý

Năm Giáp Thìn 2024 sẽ là ánh sáng rực rỡ mở ra với người tuổi Tý. Nếu như Quý Mão 2023, bước vào năm thứ 2 của hạn Tam tai, người tuổi Tý gặp không ít khó khăn và thách thức. Bước sang năm 2024, tuổi Tý có sự trợ thủ đắc lực từ giao diện Tam hợp Thái tuế.

Nhờ điều này mà mọi bước đi năm tới của người tuổi Tý đều vững trãi và không gặp nhiều khó khăn. Với trí tuệ thông minh, khả năng ứng biến lanh lẹ cộng thêm bản tính ham học hỏi, chắc chắn năm nay, thần Tài sẽ để mắt đến con giáp lanh lợi này.

Năm Giáp Thìn có 4 con giáp cực may mắn, đại cát đại lộc, gia chủ hợp tuổi mời 'xông đất' thì hết ý - 3

Nếu người tuổi Tý đang có những dự án kinh doanh thì 3 tháng đầu năm sẽ là thời điểm vàng để bạn thực hiện kế hoạch. Với sự kiên định, cùng bản tính thông minh, chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn cả với mong đợi.

Tuy nhiên hãy nhớ rằng, thành công không chỉ dựa vào may mắn, sự tập trung, quan sát, nỗ lực và tầm nhìn mới là yếu tố quyết định.

Bên cạnh đó, người tuổi Tý cũng chớ nên liều lĩnh tin người thái quá hay đầu tư vào lĩnh vực quá mạo hiểm. Bởi có thể sự bốc đồng hay hào hứng trong phút chốc có thể lấy đi cả khối tài sản lớn của bạn.

Một số tuổi có thể sẽ phất lên nếu được tuổi Tý xông đất trong năm nay như: Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Nhâm Thân 1992, Canh Tý 1960, Kỷ Sửu 1949.

Theo PV (Phụ Nữ Số) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *