Người đàn ông ở Hà Nội ‘gãy súng’ vì vừa muốn vui cùng anh em, vừa muốn đền bù cho vợ

Vào dịp Tết, mọi người thường uống thêm một chút rượu, bia trong bữa ăn. Tuy nhiên, sau khi uống rượu bia, nam giới cần lưu ý tới việc “yêu” an toàn.

Uống rượu nhiều, quan hệ “sung” gây gãy dương vật

BSCKII Nguyễn Tuấn Đạt, Phụ trách khoa Nam học, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho hay, gần như năm nào vào ngày 30, mùng 1 Tết, khoa cũng tiếp nhận bệnh nhân gãy dưỡng vật vào cấp cứu.

Mùa Tết năm 2022, khoa đã tiếp nhận 3 ca gãy dương vật tới viện cấp cứu có liên quan tới rượu.

Điển hình là trường bệnh nhân tên Phong (tên nhân vật đã được thay đổi), 37 tuổi tại Hà Nội. Bệnh nhân có đặc thù công việc là phải đi công tác xa, Tết mới được về nhà với vợ con. Lần nghỉ Tết này anh rất muốn bù đắp cho vợ những thiếu thốn trong thời gian chồng vắng nhà.

Tuy nhiên, chưa kịp gặp vợ, anh Phong đã được gia đình tiếp đón bằng một bữa tiệc rượu rất thịnh soạn. Lâu ngày không gặp mọi người nên anh Phong cũng uống hết mình.

Sau khi hết mình với mọi người trên bàn tiệc tất niên, tới tối anh mới có cơ hội gặp vợ. Khoảng 20 giờ tối anh với vợ mới có không gian riêng dành cho nhau. Xa vợ lâu ngày và có chút men trong người nên anh Phong quan hệ rất “sung”. Khi đang tới lúc cao trào, vợ anh Phong nghe thấy một tiếng rắc. Hai vợ chồng dừng quan hệ, anh Phong nằm vật ra giường.

Người đàn ông ở Hà Nội 'gãy súng' vì vừa muốn vui cùng anh em, vừa muốn đền bù cho vợ
Bác sĩ Đạt đang tư vấn cho nam bệnh nhân (ảnh N.M)

Tới 21 giờ ngày 29 Tết thấy tình hình bất ổn, vợ của anh Phong đã gọi xe taxi để 2 vợ chồng tới Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khám. Anh Phong phải nhập viện mổ cấp cứu ngay sau đó.

Anh Phong đã phải nằm viện trong suốt dịp Tết với lý do tế nhị. Sau Tết anh khám lại và kết quả bình phục tốt nên đã được xuất viện.

Theo bác sĩ Đạt, sau khi uống rượu, nam giới sẽ rất dễ có những hoạt động tình dục mất kiểm soát dẫn đến những sự cố không mong muốn như gãy dương vật.

Với trường hợp bệnh nhân Phong, do bệnh nhân đã tới viện trong khoảng thời gian “vàng” nên đã được bác sĩ can thiệp và phẫu thuật cấp cứu kịp thời.

Theo bác sĩ Đạt, gãy dương vật xảy ra do nhiều nguyên nhân, trong đó quan hệ sai tư thế là nguyên nhân thường gặp nhất. Ngoài ra, thói quen vừa “tự sướng” vừa bẻ “cậu nhỏ” hoặc trường hợp dễ cương cứng, sau đó gặp tai nạn cũng là những nguyên nhân gây ra tình trạng gãy dương vật.

Tại khoa cũng đã ghi nhận một số trường hợp uống rượu say sau đó thủ dâm quá mức và dẫn tới tổn thương cơ quan sinh dục phải nhập viện cấp cứu.

Khi bị gãy dương vật, bệnh nhân thường bị đau và điểm gãy sẽ bị tụ máu. Đây là trường hợp cấp cứu nam khoa, người bệnh cần làm phẫu thuật sớm, tốt nhất là trong vòng 6 tiếng kể từ khi gặp nạn.

Qua trường hợp gãy dương vật của bệnh nhân Phong, bác sĩ Đạt khuyến cáo nam giới khi uống rượu say và ở trong trạng thái mệt mỏi thì không nên quan hệ. Việc quan hệ khi say có thể làm tăng nguy cơ gặp những sự cố. Ngoài ra, nam giới cũng nên hạn chế sử dụng rượu bia vì lạm dụng rượu bia trong thời gian dài có thể gây rối loạn cương dương.

Theo Ngọc Minh (Người Đưa Tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *