Nhà nổi độc đáo tại Phần Lan sẽ được xây dựng vào cuối năm 2017

Giai đoạn 1 dự án phát triển nhà ở, cửa hàng, nhà hàng và các cơ sở giải trí nổi được xây dựng ở Phần Lan và trôi đến Dubai sẽ được triển khai thực hiện vào cuối năm 2017.

ct a8f5
Phối cảnh công trình nhà nổi trên sông tại Phần Lan.

Được biết, công trình này là một phần của dự án các ngôi nhà nổi của Dubai có lối vào cho tàu thuyền và đường đi bộ dọc bờ sông dài nhất khu vực.

Đất nước Dubai nổi tiếng với những dự án bất động sản xa hoa, độc đáo. Trong đó, Marasi Business Bay được ca ngợi là một trong những biểu tượng tiếp theo sẽ được xây dựng ở khu vực Trung Đông.

Nhà thiết kế của dự án này là Admares – Công ty Phần Lan luôn đi đầu trong việc xây dựng, phát triển nhà nổi cho các khu vực thiếu đất cho xây dựng.

Theo kế hoạch, 2 nhà hàng, 10 nhà ở nổi và 1 câu lạc bộ du thuyền sẽ được xây dựng trong giai đoạn 1 của dự án. Trước khi được di chuyển đến khu vực Trung Đông, những ngôi nhà này sẽ được lắp đặt nội thất đầy đủ. 

Ông Mikael Hedberg, Giám đốc điều hành của Admares chia sẻ, mục tiêu của công ty là tạo ra những công trình xây dựng độc đáo, thân thiện với môi trường và sử dụng công nghệ xây dựng hiện đại. Các dự án phát triển nhà nổi đang hướng tới việc tạo ra một mốc phát triển với mức độ đổi mới và chất lượng cao hơn, vị này cho biết thêm.

Theo Báo Xây dựng Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *