Mỹ phẩm chống nhăn thường có giá thành cao!

Làm đẹp và chống nhăn, trẻ hóa luôn là nhu cầu thiết yếu nhất đối với phải đẹp. Tuy nhiên, các loại mỹ phẩm chống nhăn thường có giá thành cao, từ 800.000đ-1,5tr/sản phẩm và một liệu trình sử dụng phải hết 6-10 triệu. Hoặc có những phương pháp chống nhăn tức thì khác khi đi Spa như lăn kim, tiêm botox, tuy nhiên thì mức giá cho 1 liệu trình này cũng lên tới 12-20 triệu đồng. Có thể nói, đây là một mức giá cao để những người có thu nhập trung bình có cơ hội được trải nghiệm. Vì vậy, nếu có một sản phẩm chống nhăn hiệu quả, với giá thành phù hợp hơn thì nhu cầu sử dụng rất cao.

Nhà thuốc Phước Thiện ( Đà Nẵng ) không đủ Serum chống nhăn để bán.

Trong khi các sản phẩm chống nhăn khác có giá thành cao và hiệu quả chống nhăn chưa thực cao, thì sản phẩm Serum chống nhăn Valentine vừa mới ra mắt tháng 11/2019 vừa qua đã tạo nên cơn sốt thực sự! Đây là sản phẩm chống nhăn ứng dụng từ thành tựu nghiên cứu đã đạt giải Nobel của giáo sư người Mỹ R.Bruce Merrifield và chỉ có giá 250.000 đồng/lọ. Một sản phẩm vừa hiệu quả vừa có giá thành phù hợp để đa số khách hàng có thể trải nghiệm đã tạo nên cơn sốt thực sự khi rất nhiều nhà thuốc cháy hàng sản phẩm này. Điển hình như Nhà thuốc Phước Thiện ở Đà Nẵng. Chủ nhà thuốc chia sẻ: ” Sau khi nhiều đài truyền hình trong nước như VTV1, HTV9, VTC14 đưa tin về công nghệ chống nhăn từ giải thưởng Nobel được ứng dụng trong Serum Valentine thì lượng khách hàng đến nhà thuốc chúng tôi hỏi mua và tư vấn về sản phẩm này tăng đột biến. Nhiều khi nhà thuốc chúng tôi cũng không đủ Serum Valentine để bán cho khách nữa.”

Nhà thuốc lớn nhất tại Đà Nẵng không đủ Serum chống nhăn để bán vì bản tin trên VTV1 - Ảnh 1.

Nhà thuốc Phước Thiện tại Đà Nẵng

Serum Valentine – công nghệ chống nhăn từ giải thưởng Nobel

Serum Valentine là sản phẩm chống nhăn đầu tiên tại Việt Nam có chưa peptide sinh học AH8. Đây là một peptide có cấu trúc siêu nhỏ được tổng hợp đựa trên công trình nghiên cứu đạt giải thưởng Nobel của giáo sư người Mỹ R.Bruce Merrifeild. AH8 giúp các cơ dưới da được thư giãn nhẹ nhàng, làm mờ các nếp nhăn cũ và ngăn ngừa hình thành các nếp nhăn mới.

Ngoài ra, để giúp tăng hiệu quả chống nhăn và dưỡng trắng đẹp da, sản phẩm Serum Valentine còn được bổ sung thêm các thành phần ưu việt như Sodium Hyaluronate, Cam thảo, Nhân sâm, Hoa đào, Bí đao… Trong đó, Sodium Hyauronate là muối của Acid Hyaluronic, một chất có khả năng giữ nước gấp 1000 lần khối lượng phân tử của mình, giúp cấp ẩm, giữ ẩm cho da và giúp da trở nên căng mịn rõ ràng.

Serum dưỡng trắng đẹp da Valentine là dòng sản phẩm chống nhăn mới nhất hiện nay được ứng dụng công nghệ từ thành tựu đạt giải thưởng Nobel. Với thành phần AH8 có tác dụng chống nhăn tức thì và bổ sung thêm acid hyaluronic, chiết xuất cam thảo, Serum Valentine đã tạo ra bước đột phá trong ngành mỹ phẩm Việt Nam. Hiệu quả đã được kiểm chứng trên máy soi da :

– Làm mờ nếp nhăn, ngăn hình thành nếp nhăn mới

– Làm mờ nám, tàn nhang và sạm da

– Dưỡng trắng đẹp da tự nhiên

Nhằm tôn vinh đức hi sinh cao cả của người phụ nữ Việt Nam, nhãn hàng Serum chống nhăn Valentine đang tổ chức Cuộc thi ảnh : ” Thấu hiểu làn da – Gìn giữ nét xuân” với nhiều giải thưởng hàng tuần và tháng rất hấp dẫn!

Tham gia ngay cuộc thi để có cơ hội nhận giải thưởng 1 năm sử dụng sản phẩm Serum Valentine miễn phí! Còn chờ gì nữa ? Click tham gia ngay thôi!

Link tham gia: http://quatang.saothaiduong.com.vn/ld/photo

Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Hotline tư vấn: 1800 1799.

Nhà thuốc lớn nhất tại Đà Nẵng không đủ Serum chống nhăn để bán vì bản tin trên VTV1 - Ảnh 2.

PV

LEAVE A REPLY