Những căn hộ xa hoa của các tỷ phú trên thế giới

Nếu như Donald Trump sống trong một căn penhouse dát vàng, Bill Gates ở tại biệt thự công nghệ cao thì Warren Buffett vẫn “trung thành” với ngôi nhà giản dị đã gắn bó nhiều năm.

48 1ace
Khu biệt thự của Bill Gates được đầu tư số tiền khổng lồ là 63 triệu USD

Tỷ phú giàu nhất hành tinh Bill Gates và gia đình hiện đang sống trong một căn biệt thự lớn tại Washington, Mỹ. Tổng diện tích của ngôi nhà là 6.100 mét vuông. Bill Gates đã dành tới 7 năm và 63 triệu USD để xây xong khu biệt thự.

10 81fe

Tại khu nhà này, mọi người có thể đưa ra yêu cầu bằng giọng nói để xem một bức tranh, ảnh yêu thích trên các màn hình trị giá 80.000 USD kết hợp TV và máy tính, hoạt động bởi một số thiết bị lưu trữ máy tính trị giá 150.000 USD. Biệt thự có 24 phòng tắm, gara rộng chứa được 23 xe hơi, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Khách đến nhà sẽ được phát một chiếc cặp ghim tương tác với các cảm biến trong mỗi căn phòng. Nhiệt độ, âm nhạc, ánh sáng trong các phòng sẽ thay đổi tại bất cứ nơi nào họ đến, tùy vào sở thích mỗi người.

70 3ddf
Căn nhà có 2 tầng, 5 phòng ngủ và 3 phòng vệ sinh

Nếu như biệt thự của Bill Gates được mệnh danh là căn nhà đến từ tương lai thì nơi ở của Warren Buffett, tỷ phú giàu thứ hai thế giới lại rất giản dị. Ngôi nhà này thực chất được nhà đầu tư huyền thoại mua lại của ông ở Omaha, Nebraska vào năm 1958 với giá 31.500 USD.

56 a12b
Năm 2011, Zuckerberg vay số tiền 5,95 triệu USD theo hình thức thế chấp nhà
lãi suất thả nổi mua một biệt thự tại ở Palo Alto, bang California, Mỹ

32 d260
Căn nhà được thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Biệt thự gồm 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm với tổng diện tích trên 520m2, giá 13,5 triệu USD. Biệt thự nằm cách trường Đại học Stanford khoảng 4,8km, cách trụ sở của Facebook ở Menlo Park một khoảng cách tương tự. Thời gian sau, Zuckerberg đã mua thêm 4 căn nhà bên cạnh ngôi biệt thự này.

53 0b97
Căn biệt thự của tỷ phú Donald Trump

Tổng thống mới đắc cử Donald Trump sở hữu một căn penhouse 3 tầng trị giá 100 triệu USD nằm trong tháp Trump Tower tại New York, Mỹ. Tường, nền nhà và các cột trụ bên trong căn penthouse đều được làm bằng đá cẩm thạch. Nội thất căn biệt thự được dát vàng 24 carat.

Sau lễ nhậm chức Tổng thống của Donald Trump vào ngày 20/1/2017 tới đây, vợ và con trai út của ông sẽ tiếp tục ở lại căn penhouse sang trọng này cho đến khi Barron kết thúc năm học. Theo một số nguồn tin, ông Trump có thể sẽ không ở toàn thời gian tại Nhà Trắng mà về sống tại căn penhouse vào mỗi cuối tuần.

01 c290
Căn biệt thự nhiều cây xanh của ông chủ Playboy

Căn biệt thự được Hugh Hefner, ông chủ tạp chí Playboy mua vào năm 1971 với mức giá 1,1 triệu USD. Tổng diện tích khu dinh thự lên tới 1858m2. Dinh thự này nằm cạnh câu lạc bộ nổi tiếng Los Angeles Country Club và giữa 2 TP Beverly Hills – Westwood.

41 0f90
Căn biệt thự có kiến trúc cổ điển

Playboy Mansion gồm một căn biệt thự chính và một nhà khách với 4 phòng ngủ. Căn biệt thự xa hoa này từ nhiều năm nay đã trở thành chủ đề hấp dẫn giới truyền thông. Sau 45 năm sử dụng, Hefner vừa quyết định sang nhượng căn biệt thự nổi tiếng của mình cho người hàng xóm – Daren Metropoulos, Tổng giám đốc công ty tư nhân Metropoulos & Co, từng là cựu Giám đốc điều hành của Pabst Brewing

Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *