Những kiểu sơn nhà hiện đại

Màu sắc của căn hộ được quyết định phần nhiều bởi màu sơn tường. Màu sắc tường sẽ mang dấu ấn cá nhân của chủ nhà. Bạn hãy tham khảo một số cách sơn và pha màu sơn dưới đây để căn hộ trở nên hiện đại, giàu tính thẩm mỹ hơn nhé!

Tông màu tươi sáng và sử dụng một tông xuyên suốt cho nội thất

Màu sáng là tông màu dễ thích hợp với nhiều loại không gian và hình dáng căn hộ. Các màu sáng đang được sử dụng nhiều gồm xanh lá, kem nhạt, vàng nhạt… Những màu sắc này sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn cho nhà bạn, tạo không gian khoáng đạt. Màu sơn nước xanh lá và vàng chanh cũng là kiểu màu đang được ưa chuộng, phù hợp với phòng ăn, phòng khách.

48 c0f2

Sử dụng tone màu sặc sỡ

Màu sắc sặc sỡ thực chất vẫn rất đẹp và thẩm mỹ nếu biết cách phối hợp hài hòa. Tường nhà nhiều màu sắc thường phù hợp với chủ nhà cá tính. Những bức tường như vậy sẽ tạo cảm giác hứng khởi, trẻ trung và mạnh mẽ cho căn hộ.

10 d000

Gam màu nóng

Các màu nóng được sử dụng nhiều nhất là đỏ, cam, vàng. Sơn màu nóng tạo cảm giác ấm áp vào mùa đông lạnh. Nếu nhà bạn có một bức tường màu nóng thì việc sử dụng những chiếc đèn chiếu sáng thích hợp sẽ tạo nên không gian rất ấn tượng, tạo cảm hứng tốt cho chủ nhà.

66 1a1d

Gam màu lạnh

Các màu lạnh phổ biến là xanh nhiều sắc độ. Màu xanh dù ở sắc độ nào cũng đều tạo cảm giác dễ chịu, mát mẻ. Màu sơn này phù hợp với những nơi có khí hậu nóng bức, những căn hộ quay về hướng Tây… Nếu bạn yêu thích thiên nhiên thì màu xanh cũng là một lựa chọn thông minh đấy!

70 1a12

Gam màu nhã nhặn

Đây là gam màu sử dụng phổ biến nhất từ xưa đến nay cho nhà theo phong cách hiện đại. Những tone màu nhã nhặn, nhẹ nhàng mà bạn có thể sử dụng như: màu xanh, xanh lá cây, màu tím oải hương sẽ thoải một luồng không khí dịu dàng, dễ chịu xoa dịu bầu không khí để mang lại một không gian thư giãn, giúp bạn cân bằng cuộc sống một cách tuyệt vời nhất.

56 2d6c
Đây là màu sắc gợi lên sự sang trọng

Theo Tạp chí Xây dựng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *