Phát hiện chồng ngoại tình mà tôi không biết nên vui hay nên buồn

Gần đây, tôi phát hiện chồng ngoại tình với một người phụ nữ hơn anh đến 18 tuổi, không biết nên ứng xử như thế nào cho phải.

Hai vợ chồng tôi lấy nhau được 3 năm, có với nhau một cậu con trai 2 tuổi. Cả hai đều làm công nhân dưới quê, kiếm không được nhiều nên phải tằn tiện chi tiêu. Sau khi có con, thêm một miệng ăn, cuộc sống càng thêm khó khăn. Tôi và chồng thường xuyên cãi vã cũng vù chuyện cơm áo gạo tiền.

Phát hiện chồng ngoại tình mà tôi không biết nên vui hay nên buồn
Phát hiện chồng ngoại tình mà tôi không biết nên vui hay nên buồn (ảnh minh họa)

Chồng tôi mỗi tháng kiếm được khoảng 7 triệu, tháng nào mà tăng ca làm nhiều hơn thì được 10 triệu. Anh cũng không giữ lại một đồng nào, đưa hết cho vợ; vợ cho lại bao nhiêu thì lấy bấy nhiêu. Không biết vì sao, mấy tháng gần đây, anh ấy toàn đưa tôi gần 30 triệu. Tôi hỏi anh lấy tiền ở đâu thì anh bảo có người quen giới thiệu công việc cho anh làm thêm, nên mới kiếm được nhiều thế. Tôi nghe anh kể nhưng vẫn bán tín bán nghi, nhưng có thêm tiền thì cuộc sống của gia đình tôi cũng đỡ vất vả hơn, nên tôi cũng tạm cho qua.

Dịp Tết lần này, anh mua tặng hai mẹ con tôi mỗi người một chiếc vòng vàng, tặng bố mẹ hai bên rất nhiều quà cáp đắt tiền. Chồng cứ bảo là tiền công ty thưởng Tết, nhưng đồng nghiệp của anh có được nhiều như vậy đâu. Đến lúc này, không giấu được nghi ngờ, bèn lén kiểm tra điện thoại của chồng, thì biết anh đang ngoại tình với một người phụ nữ hơn anh đến 18 tuổi. Người này rất giàu có, tháng nào cũng chuyển khoản cho anh 20 triệu. Hai chiếc vòng vàng của mẹ con tôi cũng do bà ấy mua tặng.

Biết được chồng ngoại tình, tôi lại không biết nên vui hay nên buồn. Một mặt, tôi cũng tức giận vì chồng lén lút ngoại tình sau lưng tôi, với một người phụ nữ đáng tuổi mẹ anh. Mặt khác, tôi lại thấy mừng vì nhờ số tiền 20 triệu này mà cuộc sống của chúng tôi dễ thở hơn nhiều. Hai chúng tôi chỉ học hết cấp 3, với mức lương công nhân của hai vợ chồng, chẳng bao giờ chúng tôi kiếm được khoản tiền này. Tôi có nên ba mặt một lời yêu cầu hai người kia cắt đứt quan hệ, hay cứ nhắm mắt cho qua?

Theo Tiểu Mỹ (Vov.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *