Rằm tháng Chạp: Ông ĐỊA nhả vía SON, 4 tuổi sau ăn nên làm ra, trúng quả đậm, có 1 tuổi hốt BẠC bỏ túi!

Nhờ vía tốt của ông Địa cuối năm nên 4 con giáp may mắn Rằm tháng Chạp này sẽ được hưởng ké lộc, ăn nên làm ra, may mắn trên mọi nẻo đường.

1. Tuổi Thân

Rằm tháng Chạp: Ông ĐỊA nhả vía SON, 4 tuổi sau ăn nên làm ra, trúng quả đậm, có 1 tuổi hốt BẠC bỏ túi!

Đây có lẽ là ngày tuổi Thân có nhiều khởi sắc nhất vì có Thực Thần sẽ đem lại may mắn cho bạn trong công việc cũng như tiền tài.

Đối với những người tuổi Thân, xui xẻo sẽ biến mất vào ngày Rằm tháng Chạp, vận may sẽ đến, nếu nắm bắt được vận may, họ sẽ đặc biệt vô tư về vận may tài chính của mình, không còn nhờ đến sự giúp đỡ nữa.

Đây là một sự thay đổi so với hoàn cảnh của con giáp này trước đây vì thời gian vừa rồi bạn thường xuyên gặp vận rủi và gặp nhiều khó khăn trong tiền bạc, từ ngày này trở đi, vận số của bạn sẽ thay đổi.

Rằm cũng là ngày đẹp để cho những bạn đang có ý định mua xe mới, vào nhà mới hoặc sắm sửa cho dịp Tết, trang hoàng nhà cửa tiến hành vì ngày này rất có lộc từ ông thần Tài.

2. Tuổi Thìn

Rằm tháng Chạp: Ông ĐỊA nhả vía SON, 4 tuổi sau ăn nên làm ra, trúng quả đậm, có 1 tuổi hốt BẠC bỏ túi! - 1

Thìn là con giáp may mắn Rằm tháng Chạp nhờ có Tam Hợp nâng đỡ, mọi phương diện đang dần đi theo ý muốn của bạn.

Người tuổi Thìn sẽ đặc biệt gặp may mắn vào ngày 15 âm tháng Chạp, phát tài ngay lập tức, sống sung túc, tạm biệt những trở ngại về tài vận và nhiều cảnh bất lợi, tai họa trong 3 tháng trước đó.

Mặt khác, Rồng chỉ cần sự thay đổi và kiên trì đi kèm với cơ hội thì những ngôi sao cát tường sẽ luôn đem tiền về túi bạn, và con giáp này sẽ kiếm tiền mỏi tay trong tương lai, làm giàu kiếm tiền tiêu Tết.

Với người làm ăn kinh doanh, làm nghề tự do, nông nghiệp thì đây là một ngày lợi lộc đối với các bạn khi mà lượng khách hàng tăng lên, nhiều mặt hàng được đẩy nhanh hơn dự kiến và bạn cũng có thêm một tệp khách hàng mới tiềm năng.

3. Tuổi Hợi

Rằm tháng Chạp: Ông ĐỊA nhả vía SON, 4 tuổi sau ăn nên làm ra, trúng quả đậm, có 1 tuổi hốt BẠC bỏ túi! - 2

Tam Hội không chỉ gia tăng kết nối mà còn mang đến cho tuổi Hợi mối quan hệ chất lượng, làm ăn thắng lớn và ngoại giao cũng giỏi giang hơn người.

Người tuổi Hợi sẽ nhận được cát tinh hỗ trợ nên sẽ gặp nhiều may mắn, thoát khỏi vận rủi, quý nhân luôn vô hình theo sau, luôn lo lắng cho cuộc sống của bạn.

Vận mệnh của bạn sẽ tươi sáng và sự giàu có sẽ tăng lên, giờ đây cuộc sống sẽ lật sang một trang mới.

Đồng thời, tử vi tuổi Hợi tháng 12 âm lịch nhắc nhẹ tuổi này nên hạn chế tham gia vào những vấn đề không liên quan đến mình, để không gây ra những vấn đề rắc rối, tiền mất tật mang.

Tôi tin rằng dù bạn có khó khăn đến đâu thì sau ngày Rằm, nụ cười của bạn sẽ ngọt ngào hơn mật ong và tiền bạc ngày càng dồi dào hơn.

4. Tuổi Tý

Rằm tháng Chạp: Ông ĐỊA nhả vía SON, 4 tuổi sau ăn nên làm ra, trúng quả đậm, có 1 tuổi hốt BẠC bỏ túi! - 3

Nay là ngày đẹp của bạn, tài lộc của tuổi Tý gia tăng với sự che chở của Chính Tài, may mắn tìm đến bạn. Tình hình tài chính cũng có xu hướng phát triển hơn trước rất nhiều.

Tý vốn là người ngay thẳng, nhân hậu, đối xử đàng hoàng và tôn trọng người khác, là người có nguyên tắc, tài giỏi, tận tâm và có trách nhiệm trong công việc.

Vào dịp này, nhiều bạn ăn nên làm ra, sẽ rất nhiệt huyết và đạt thành tích tốt trong sự nghiệp, công việc.

Ngoài mức lương và tiền thưởng tăng đáng kể, họ cũng sẽ có được khối tài sản dồi dào nhờ chịu khó làm thêm khi rảnh rỗi.

Thời tiết dù không chiều lòng người nhưng bạn sẽ tự động thay đổi tình hình hiện tại, cộng thêm sự trợ giúp từ thần Tài nên may mắn cứ thế mà chạy về túi tiền của bạn.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *