Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 07/02/2024: Dần rủng rỉnh, Ngọ bị kẻ xấu lợi dụng

Chính Tài tương trợ, người tuổi Dần có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Người làm công ăn lương nhận được các khoản lương thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra suốt cả một năm.

Tử vi ngày 07/02/2024 tức ngày 28/12 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 07/02/2024: Dần rủng rỉnh, Ngọ bị kẻ xấu lợi dụng

Theo tử vi hàng ngày 7/2/2024 của 12 con giáp, Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý được trải qua một ngày 28 Tết khá yên bình. Bạn tập trung hoàn thành nốt các nhiệm vụ được giao để có thể yên tâm tận hưởng kì nghỉ lễ của mình.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn sẽ có một ngày khá tất bật với lượng khách hàng mua sắm nhiều. Con giáp này đoán đúng được xu thế thị trường nên làm ăn có lãi, tiền chảy ào ào vào trong túi.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng quan hệ gia đình của bạn lại có dấu hiệu xa cách trong thời điểm này. Dù bận rộn đến mấy thì hai người vẫn nên dành thời gian trò chuyện với nhau, giúp đỡ nhau những công việc chung.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 07/02/2024: Dần rủng rỉnh, Ngọ bị kẻ xấu lợi dụng - 1

Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Sửu chứng minh được năng lực của mình trong ngày hôm nay, khi mọi người xung quanh đã rã đám thì bạn vẫn nhiệt tình với công việc. Con giáp này có thể cứu công ty thoát khỏi bàn thua trông thấy.

Người làm lãnh đạo nhận được sự yêu mến và tôn trọng của nhân viên cấp dưới. Bản mệnh giao việc cho đúng người, giúp ai cũng phát huy được năng lực của mình. Bạn cũng rất quan tâm đến đời sống nhân viên, nhất là trong những ngày giáp Tết.

Phương diện tình cảm nhìn chung khá yên bình. Bạn và người ấy dành thời gian cho nhau, cùng giúp đỡ nhau trong những công việc nhà. Tết đã gần đến nên ai cũng có ý thức giữ gìn hòa khí.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 07/02/2024: Dần rủng rỉnh, Ngọ bị kẻ xấu lợi dụng - 2

Theo tử vi hàng ngày 7/2/2024 của 12 con giáp, Chính Tài tương trợ, người tuổi Dần có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Người làm công ăn lương nhận được các khoản lương thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra suốt cả một năm.

Người làm đầu tư, kinh doanh cũng có cơ hội nhận được khoản lãi lời đáng ngưỡng mộ. Bạn đưa ra những quyết định rất chính xác từ trước đó và nay là lúc bạn được tận hưởng thành quả của mình.

Mộc khắc Thổ, người độc thân nên cởi mở hơn với mọi người xung quanh, nhất là với những ai chủ động tiếp cận mình. Nếu bạn cứ tiếp tục lạnh lùng, thờ ơ thì sẽ để lỡ rất nhiều mối lương duyên khiến sau này nuối tiếc.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 07/02/2024: Dần rủng rỉnh, Ngọ bị kẻ xấu lợi dụng - 3

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mão chớ nên đặt cái tôi của mình lên quá cao, tự đẩy bạn và người ấy vào cạnh cãi cọ, mâu thuẫn. Dù có vấn đề gì xảy ra thì bạn cũng nên nghe người ấy giải thích, chớ nên mù quáng nghe theo lời đồn thổi bên ngoài.

Người độc thân cũng không nên vội vàng tin theo những lời tán tỉnh ngọt ngào của người khác giới bởi đó chưa chắc đã là người đáng tin. Bạn nên quan sát kĩ hơn những hành động thực tế của người ấy.

Thiên Tài giúp sức, tình hình tài chính của con giáp này cũng có những cải thiện đáng kể trong ngày hôm nay. Bạn bất ngờ nhận được khoản tiền lời từ mối đầu tư không mấy triển vọng trước đó hoặc được người khác trả nợ.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 07/02/2024: Dần rủng rỉnh, Ngọ bị kẻ xấu lợi dụng - 4

Xem tử vi hàng ngày 7/2/2024 của 12 con giáp, cục diện Tương Phá tác động, người tuổi Thìn nên thận trọng trong các quyết định làm ăn kinh doanh, đặc biệt là trong thời điểm cận Tết thế này kẻo đẩy bản thân rơi vào cảnh cháy túi.

Nếu đang có tiền trong tay, bạn cũng chớ nên ngây thơ tin theo những lời mời chào của người khác. Có thể đó chỉ là những sản phẩm kém chất lượng chứ không đem lại nhiều lợi ích như quảng cáo. Tốt nhất hãy giữ cho chặt hầu bao.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần và Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 07/02/2024: Dần rủng rỉnh, Ngọ bị kẻ xấu lợi dụng - 5

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị được đón tin mừng trên phương diện tình cảm trong ngày hôm nay. Bạn nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập bạn bè, chăm chút hơn cho ngoại hình của bản thân nên dễ lọt vào mắt xanh của người khác giới.

Hãy tự tin trò chuyện với mọi người và thể hiện những quan điểm của bản thân, bạn sẽ dễ trở thành người nổi bật trước đám đông. Những người chủ động tiếp cận bạn cũng khá chân thành, bạn chỉ cần tốn thêm thời gian tìm hiểu họ mà thôi.

Chính Quan soi chiếu, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng cực kì hanh thông. Lãnh đạo dễ trao cho bạn cơ hội thăng chức, tăng lương, biểu dương tinh thần cố gắng không mệt mỏi trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 07/02/2024: Dần rủng rỉnh, Ngọ bị kẻ xấu lợi dụng - 6

Tử vi hôm nay thấy cục diện Tương Hại gây rối, người tuổi Ngọ nên tập trung vào việc của mình và chớ nghĩ tới việc phụ thuộc vào người khác. Kẻ xấu có thể nhân lúc bạn sơ hở để tìm cách lợi dụng bạn đấy.

Người làm kinh tế nên thận trọng trong việc nhập hàng hóa hoặc kí kết hợp đồng trong ngày hôm nay, tránh để xảy ra tình trạng hao tài tốn của ngay trước thềm năm mới. Làm việc gì bạn cũng nên kiểm chứng thông tin kĩ càng.

Hỏa sinh Thổ báo tin mừng trên phương diện tình cảm. Có thể bạn sẽ nhận được lời bày tỏ của ai đó hoặc tình cảm đơn phương bấy lâu nay của bạn được chấp nhận. Bạn đã sẵn sàng bước sang trang mới của cuộc sống.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 07/02/2024: Dần rủng rỉnh, Ngọ bị kẻ xấu lợi dụng - 7

Dưới tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi trở nên lơ là, thiếu tập trung trong công việc. Bản mệnh có thể để xảy ra lỗi phải tốn nhiều công sức để khắc phục, thậm chí gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Trước kì nghỉ lễ ai cũng nôn nóng, song bạn vẫn nên tập trung hoàn thành cho tốt các nhiệm vụ được giao, như vậy mới có thể nhẹ nhõm bước vào kì nghỉ. Hơn nữa như vậy mới khiến lãnh đạo có cái nhìn tốt về bạn.

Thổ vượng khuyên bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc quá sức, đặc biệt nếu bạn đã cao tuổi. Đồng thời, bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt điều độ, chớ thức khuya dậy sớm, dù tiệc tùng nhiều cũng không nên ăn nhiều đồ dầu mỡ.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 07/02/2024: Dần rủng rỉnh, Ngọ bị kẻ xấu lợi dụng - 8

Thổ sinh Kim, người tuổi Thân và nửa kia có một ngày hạnh phúc. Vợ chồng bạn quan tâm đến nhau và giúp đỡ nhau trong mọi việc. Tết càng đến gần thì mối quan hệ giữa các thành viên lại càng thêm phần gắn kết.

Bạn có thể vô tình gặp được người phù hợp ở trong tình huống bất ngờ. Hai người chỉ vừa gặp gỡ mà đã nói chuyện rất hợp nhau. Hãy chủ động giữ liên lạc với đối phương bởi mối quan hệ giữa hai bạn rất triển vọng.

Kiếp Tài cản trở, tiếc là sự nghiệp của bản mệnh lại không mấy hanh thông. Con giáp này dễ bị cô lập với mọi người xung quanh, việc gì cũng phải hoàn thành một mình nên sẽ khá căng thẳng và mệt mỏi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 07/02/2024: Dần rủng rỉnh, Ngọ bị kẻ xấu lợi dụng - 9

Theo tử vi hàng ngày, dưới sự giúp sức của Tam Hợp, người tuổi Dậu hợp tác tốt với đồng nghiệp nên mọi vấn đề được giải quyết êm xuôi. Thậm chí bạn gây ấn tượng với mọi người xung quanh nhờ sự nhanh nhạy của mình.

Người làm kinh tế nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên hàng hóa buôn bán trôi chảy. Dù hơi vất vả nhưng bạn kiếm được khoản tiền rủng rỉnh, không phải lo đến việc mua bán, chi tiêu trước và trong Tết.

Thổ sinh Kim, phương diện tình cảm cũng có nhiều tin vui. Bạn và người ấy đã bình tĩnh trò chuyện với nhau nên tháo gỡ được nhiều vấn đề tồn tại trước đó. Hai người có thể tận hưởng những ngày nghỉ êm đềm.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 07/02/2024: Dần rủng rỉnh, Ngọ bị kẻ xấu lợi dụng - 10

Sửu Tuất Tương Hình, người tuổi Tuất nên “chín bỏ làm mười”, khoan dung hơn với mọi người trong ngày hôm nay. Tết đã sắp đến gần, tốt nhất bạn nên giữ gìn hòa khí, chớ nên gây thù chuốc oán hoặc giữ cảm xúc tiêu cực trong lòng.

Người làm ăn buôn bán nên cẩn thận trong việc kiểm kê doanh thu và hàng hóa của mình. Tết là thời điểm bận rộn, nếu bạn lơ là thì dễ khiến tiền bạc thất thoát lúc nào không hay. Hãy luôn thận trọng để giữ tiền bạc bên mình.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bế là ngày xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh. Vì vậy, bạn nên sắp xếp kế hoạch và thực hiện các công việc cho phù hợp, nếu không quá gấp gáp thì có thể lùi công việc quan trọng ra sau Tết.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 07/02/2024: Dần rủng rỉnh, Ngọ bị kẻ xấu lợi dụng - 11

Thương Quan ám hại, người tuổi Hợi không nên nóng nảy, mâu thuẫn với người làm lãnh đạo trong ngày hôm nay. Hãy học cách nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn, dù có không đồng tình với quan điểm của đối phương thì cũng nên chú ý cách ăn nói.

Với người làm lãnh đạo, bạn cũng nên hạ cái tôi cá nhân xuống và chớ đưa ra những quyết định độc đoán. Nếu bạn luôn coi quan điểm của mình là đúng đắn nhất thì dễ bỏ qua những nguy cơ tiềm ẩn, gây thiệt hại cho tập thể.

Thổ khắc Thủy cũng báo hiệu những tin buồn trên phương diện tình cảm cho người tuổi này. Bạn nhận thấy mối quan hệ giữa đôi bên đang ngày một xa cách mà không biết làm cách nào để hàn gắn.

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *