Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 24/01/2024: Mão được nâng đỡ, Hợi áp lực

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão nhận được sự nâng đỡ của cấp trên. Người làm đầu tư, kinh doanh có thể nhận được những lời khuyên hữu ích từ người đi trước.

Tử vi ngày 24/01/2024 tức ngày 14/12theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 24/01/2024: Mão được nâng đỡ, Hợi áp lực

Theo tử vi hàng ngày 24/1/2024 của 12 con giáp, nhờ có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý giữ được tinh thần hăng hái, tích cực và sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó. Bạn được lãnh đạo tin tưởng và sẽ được giao cho nhiều cơ hội thể hiện bản thân trong tương lai.

Với người làm kinh tế, bạn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên lượng khách hàng luôn ổn định và ngày một tăng tiến. Bạn có thể tính toán đến việc mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất của mình.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Khai là ngày tốt mọi việc trừ động thổ, an táng. Do đó, bạn nên sắp xếp thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy sẽ tránh được nhiều rắc rối, gặp được nhiều may mắn, thành công hơn.

 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 24/01/2024: Mão được nâng đỡ, Hợi áp lực - 1

Thổ khắc Thủy, người tuổi Sửu nên hạn chế mâu thuẫn với người thân trong ngày hôm nay. Người cùng một nhà có gì thì nên bình tĩnh trò chuyện để tìm ra tiếng nói chung, chớ nên nghiêm trọng hóa vấn đề, nói năng hành xử không suy nghĩ.

Người độc thân nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm, đừng nên lúc nào cũng chờ đợi người khác chủ động đến với mình. Nếu đã có cảm tình với ai, bạn nên dành thời gian trò chuyện với người ấy nhiều hơn.

Thực Thần chỉ lối, con đường tài lộc của bản mệnh khá hanh thông. Bạn hoàn thành đúng hạn hợp đồng nên được đối tác tin tưởng và trả thù lao đúng hạn. Đôi bên có thể hợp tác lâu dài hơn để cả hai cùng có lợi.

 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 24/01/2024: Mão được nâng đỡ, Hợi áp lực - 2

Cục diện Tương Phá khuyên người tuổi Dần nên tập trung hoàn thành các công việc dang dở và đừng chạy theo xu hướng của thị trường. Nếu bạn đưa ra những quyết định vội vã và mù quáng thì tự đẩy mình vào cảnh hao tài tốn của.

Người làm kinh doanh buôn bán cũng có thể phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ. Tuy nhiên, bạn cần có cách nhìn nhận vấn đề tích cực hơn, coi những cạnh tranh đó là động lực thúc đẩy mình tiến về phía trước.

Thủy sinh Mộc, chuyện tình cảm lại đem tới cho bản mệnh nhiều niềm vui. Bạn tìm được người tâm đầu ý hợp, đối phương luôn ở bên bạn những lúc bạn cần nhất, đưa cho bạn những lời khuyên giúp bạn vượt qua khó khăn.

 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 24/01/2024: Mão được nâng đỡ, Hợi áp lực - 3

Xem tử vi hàng ngày 24/1/2024 của 12 con giáp, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão nhận được sự nâng đỡ của cấp trên. Đối phương tận tình chỉ dạy cho bạn những điều mới mẻ, nhờ vậy mà bạn tiến bộ nhanh chóng và có nhiều cơ hội để phát triển.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể nhận được những lời khuyên hữu ích từ người đi trước, nhờ thế mà bạn tránh được một bàn thua trông thấy. Bạn cũng học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm quý giá cần thiết cho tương lai.

Thủy sinh Mộc, phương diện tình cảm cũng báo về nhiều tin vui. Con giáp này luôn chân thành trong tình cảm và điều đó đã khiến cho người bạn thầm mến rung động. Hai người có thể nhanh chóng bước sang một trang mới của cuộc sống.

 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 24/01/2024: Mão được nâng đỡ, Hợi áp lực - 4

Thổ khắc Thủy, người tuổi Thìn không nên quá khó tính với người thân của mình. Ai cũng có những điểm chưa tốt riêng, chính bạn cũng vậy, vì thế mà bạn đừng nên xét nét mọi người, nhắc đi nhắc lại những lỗi lầm nhỏ nhặt.

Người độc thân chớ nên kén cá chọn canh quá nhiều. Muốn tìm được người phù hợp, trước hết bạn phải xem đối phương có thực sự chân thành với mình hay không. Bạn không nên để ấn tượng ban đầu tác động quá nhiều đến sự lựa chọn của mình.

Thương Quan cản trở, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng chẳng hanh thông. Con giáp này nên kiềm chế tính nóng nảy để không mâu thuẫn với cấp trên của mình. Nếu bị đối phương gây khó dễ thì bạn làm gì cũng khó khăn.

 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 24/01/2024: Mão được nâng đỡ, Hợi áp lực - 5

Theo tử vi hàng ngày 24/1/2024 của 12 con giáp, dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Tị dễ vướng phải mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Con giáp này nên hạn chế cái tính nóng nảy, nghĩ gì nói nấy của mình.

Mối quan hệ giữa bạn với khách hàng, đối tác cũng không được hài hòa trong ngày hôm nay. Bản mệnh chớ nên nghiêm trọng hóa vấn đề và nói lời gây mất lòng đối phương. Đôi bên còn phải hợp tác lâu dài, vì thế đừng vì cơn nóng giận bất thời khiến cả hai rơi vào khó xử.

Thủy khắc Hỏa, quan hệ giữa bạn và nửa kia cũng dần trở nên xa cách, chủ yếu là bởi hai người đều quá bận rộn và không có thời gian dành cho nhau. Con giáp này cần tìm cách cân bằng cuộc sống và sự nghiệp, quan tâm hơn đến những gì thật sự quan trọng với mình.

 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 24/01/2024: Mão được nâng đỡ, Hợi áp lực - 6

Tỷ Kiên ngăn trở, người tuổi Ngọ gặp khó khăn trong vấn đề hợp tác với mọi người, có thể là vì bạn đang đặt cái tôi lên quá cao và cứ muốn người khác phải nghe theo ý mình, khiến mọi người xung quanh đều khó chịu.

Đã đến lúc con giáp này nhìn nhận mọi việc dưới góc nhìn đa chiều hơn, không phải lúc nào điều bạn cho là đúng cũng chính xác. Có thể có những vấn đề tiềm ẩn mà bạn chưa nhận ra.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần và hướng Đông để gặp Tài Thần. Đây là 2 hướng tốt nhất trong ngày hôm nay, có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 24/01/2024: Mão được nâng đỡ, Hợi áp lực - 7

Theo tử vi hàng ngày, Tam Hợp nâng bước, người tuổi Mùi biết mình cần phải làm gì để khẳng định vị thế trong tập thể. Bạn mạnh dạn hơn trong việc nêu lên ý kiến của mình, sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó cũng như là người tiên phong trong lĩnh vực thế mạnh.

Người làm kinh tế cũng có thể gặp được những đối tác, khách hàng cùng chung chí hướng trong ngày hôm nay. Đôi bên có quan điểm chung trong nhiều vấn đề nên có thể hợp tác ăn ý, đem về lời lãi nhiều hơn dự tính.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm của bản mệnh lại chưa có tiến triển đáng kể. Có thể vì bạn đang tập trung cho sự nghiệp nên không muốn dành thời gian cho ai đó khác. Tuy nhiên, bạn không nên từ chối những người có thiện cảm với mình quá phũ phàng.

 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 24/01/2024: Mão được nâng đỡ, Hợi áp lực - 8

Cục diện Tương Hại ngăn trở, người tuổi Thân nên thận trọng hơn trong việc lắng nghe lời người khác. Có thể có kẻ đang cố tình dùng lời ngon tiếng ngọt khiến bạn đánh mất phương hướng. Bạn làm việc gì cũng cần giữ vững lập trường của mình.

Người làm kinh tế có thể phải chịu lời điều tiếng trong ngày hôm nay. Những lời thanh minh có thể không đem lại tác dụng thực tế nào, tốt hơn hết bạn hãy tập trung vào những dự án còn dang dở, sau đó dùng kết quả công việc để chứng minh bản thân.

Kim sinh Thủy, chuyện tình cảm của con giáp này khá êm đềm. Bạn và người ấy dù bận rộn đến mấy cũng luôn dành thời gian cho nhau. Cũng nhờ có đối phương mà bạn có thêm sức mạnh đối diện với sóng gió.

 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 24/01/2024: Mão được nâng đỡ, Hợi áp lực - 9

Xem tử vi hôm nay, Thiên Tài che chở, người tuổi Dậu có một ngày đường tài lộc cực kì hanh thông. Một số người có thể bất ngờ nhận được khoản tiền lời lãi từ các mối đầu tư trước đó. Bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng nên đưa ra được những quyết định chính xác.

Một số người còn bất ngờ nhận được tiền thông qua những trò chơi bốc thăm may mắn hoặc được người khác đầu tư, trả nợ. Bạn nên có cách sử dụng khoản tiền này khôn ngoan để tiền tiếp tục đẻ ra tiền.

Kim sinh Thủy, phương diện tình cảm cũng có những tín hiệu tích cực báo về. Bạn và người ấy luôn dành cho nhau sự quan tâm, chăm sóc chân thành nhất. Hai người thấu hiểu mong muốn của nhau mà không cần phải nói thành lời.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 24/01/2024: Mão được nâng đỡ, Hợi áp lực - 10

Thổ khắc Thủy, người tuổi Tuất và nửa kia có thể rơi vào cảnh chiến tranh lạnh trong ngày hôm nay. Hai người quá cứng đầu cứng cổ nên không ai chịu xuống nước, vì thế mà bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao như vậy, bởi tình cảm giữa hai người bao lâu nay mới là đáng quý. Bạn chủ động xuống nước không có nghĩa là bạn sai, chỉ là bạn quý trọng tình cảm giữa đôi bên hơn mà thôi.

Thương Quan cũng đem tới những tín hiệu không mấy tích cực trên phương diện sự nghiệp cho bản mệnh. Con giáp này và lãnh đạo mâu thuẫn ý kiến với nhau, những kế hoạch bạn đặt ra không thể tiến hành theo đúng dự kiến.

 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 24/01/2024: Mão được nâng đỡ, Hợi áp lực - 11

Tự Hình chiếu mệnh, người tuổi Hợi không nên nhốt mình trong thế giới riêng và tự chịu đựng mọi căng thẳng, áp lực một mình. Bạn nên chia sẻ khó khăn gặp phải cho mọi người cùng biết, như thế mọi người mới có thể giúp đỡ bạn.

Người làm kinh tế đang có dấu hiệu tụt lại phía sau so với đối thủ. Bạn cần bước chậm lại để phát hiện ra vấn đề nằm ở đâu. Nếu khắc phục được các vấn đề, bạn mới có thể trở lại mạnh mẽ hơn, kiếm tiền về đầy túi.

Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe.

 

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *