Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 31/01/2024: Sửu đề phòng tiểu nhân, Tuất rủng rỉnh

Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu cần cẩn thận trước những chiêu trò của kẻ tiểu nhân.

Tử vi ngày 31/01/2024 tức ngày 21/12 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 31/01/2024: Sửu đề phòng tiểu nhân, Tuất rủng rỉnh

Xem tử vi hàng ngày 31/1/2024, dưới tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Tý dễ vướng vào mâu thuẫn với mọi người xung quanh bởi cái tính tò mò, tọc mạch quá mức của mình. Bạn nên chú ý hơn đến cách cư xử để giữ hòa khí với mọi người.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn nên tiếp đón khách hàng với thái độ niềm nở hơn, hạn chế gây nên mâu thuẫn sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng và tình hình kinh doanh buôn bán của mình. Có vấn đề gì xảy ra thì cần bình tĩnh tìm hướng giải quyết.

Thủy khắc Hỏa, phương diện tình cảm cũng không yên bình hơn bởi bạn quá nóng nảy, không muốn lắng nghe lời giải thích của nửa kia. Có thể bạn chỉ đang hiểu lầm người ấy ở một vấn đề nào đó mà thôi.

 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 31/01/2024: Sửu đề phòng tiểu nhân, Tuất rủng rỉnh - 1

Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu cần cẩn thận trước những chiêu trò của kẻ tiểu nhân. Bạn không nên cả tin nghe theo lời đồn thổi bên ngoài kẻo đưa ra những quyết định sai lầm, đặc biệt nếu bạn giữ vị trí lãnh đạo.

Ngoài ra, bạn cũng nên tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình, chớ nghĩ đến việc hãm hại người khác hoặc tìm cách kiếm lợi cho bản thân. Con giáp này cần làm ăn đường hoàng nếu muốn phát triển bền vững về lâu về dài.

Hỏa sinh Thổ, may mắn là bạn có một mái nhà đầm ấm, nơi người nhà luôn sẵn sàng lắng nghe bạn. Vì vậy, nếu gặp vấn đề khó khăn, bạn có thể tâm sự với người thân. Người nhà có thể đưa cho bạn những gợi ý hữu ích.

 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 31/01/2024: Sửu đề phòng tiểu nhân, Tuất rủng rỉnh - 2

Theo tử vi hàng ngày 31/1/2024 của 12 con giáp, dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp, người tuổi Dần có cơ hội quen biết với quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương có thể đưa ra những kiến nghị quý giá, giúp bạn vượt khỏi tình thế khó khăn hiện tại.

Người làm kinh tế có thể tìm ra con đường phát triển phù hợp với định hướng và khả năng của mình. Quá trình bắt tay vào làm khó tránh khỏi vất vả, song khi công việc đã vào guồng, bạn sẽ dần thu được lợi ích vượt xa đối thủ.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 31/01/2024: Sửu đề phòng tiểu nhân, Tuất rủng rỉnh - 3

Cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Mão nên cẩn thận trong những quyết định đầu tư, kinh doanh. Có những mối đầu tư thoạt nhìn tưởng an toàn nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà bạn chưa nhận ra.

Nếu đang có tiền trong tay, bạn cũng nên giữ thật kĩ, chớ nên tin theo lời chào mời mua sắm hàng hóa giảm giá của người ngoài. Hãy chỉ sắm sửa những món cần thiệt và kiểm tra kĩ nguồn gốc hàng hóa để tránh bị lừa gạt.

Mộc sinh Hỏa, người độc thân có một ngày thuận lợi trên phương diện tình cảm. Bạn có thể chinh phục được ánh mắt của ai đó khi tham gia các buổi xã giao, tụ tập. Đối phương có ý muốn làm quen với bạn đấy.

 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 31/01/2024: Sửu đề phòng tiểu nhân, Tuất rủng rỉnh - 4

Tử vi hàng ngày 31/1/2024 của 12 con giáp thấy, Hỏa sinh Thổ, người tuổi Thìn có cơ hội đón nhận hạnh phúc trong ngày hôm nay. Sự chân thành của bạn khiến người ấy rung động và sẵn sàng cho bạn cơ hội tiến đến gần hơn.

Với người có đôi có cặp, hai người luôn tâm sự mọi chuyện với nhau, nhờ thế mà đôi bên luôn có mặt trong những giây phút quan trọng hoặc khó khăn của nhau. Nếu quan hệ đã chín muồi, 2 bạn có thể tính những chuyện xa xôi hơn.

Thiên Tài che chở, phương diện tài chính của bản mệnh cũng có những dấu hiệu đáng mừng. Có thể bạn bất ngờ nhận được khoản nợ khó đòi trước đó. Khoản tiền này giúp túi bạn bỗng rủng rỉnh hơn hẳn để thoải mái chi tiêu.

 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 31/01/2024: Sửu đề phòng tiểu nhân, Tuất rủng rỉnh - 5

Nhờ có Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Tị làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ ngoài dự kiến. Hãy mạnh dạn nêu ra những quan điểm, ý kiến của mình trước tập thể và nhanh chóng bắt tay vào làm, bạn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ.

Người làm kinh tế cũng thu được tiền về đầy túi nhờ những quyết định đúng đắn trước đó. Bạn cũng khẳng định được vị thế trên thị trường nên khách hàng đổ tới ổn định, không cần cạnh tranh quá vất vả với người khác.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì vậy, nếu có công việc nào trọng đại thì bản mệnh nên sắp xếp thực hiện cho hợp lý, như vậy mới gặp được nhiều may mắn hơn.

 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 31/01/2024: Sửu đề phòng tiểu nhân, Tuất rủng rỉnh - 6

Cục diện Tự Hình tác động, người tuổi Ngọ dễ mâu thuẫn, tranh cãi với mọi người xung quanh bởi cái tính cứng đầu cứng cổ, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Bạn có thể tự đẩy mình vào ngõ cụt trong ngày hôm nay.

Người làm lãnh đạo chớ nên đưa ra những quyết định độc đoán, gây bất mãn cho nhân viên cấp dưới. Bạn cần quyết đoán nhưng cũng phải học cách lắng nghe, nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn để đưa ra những quyết sách chính xác nhất.

Hỏa vượng cảnh báo những dấu hiệu về sức khỏe mà bản mệnh có thể gặp phải trong ngày hôm nay, ví dụ như nóng trong người. Vì thế, bạn cần chú ý chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, đồng thời chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao.

 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 31/01/2024: Sửu đề phòng tiểu nhân, Tuất rủng rỉnh - 7

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi nhận được sự cổ vũ, động viên của người thân. Nhờ các thành viên trong gia đình mà bạn thấy tràn đầy động lực mỗi ngày. Bạn muốn cố gắng để đem tới cuộc sống tốt hơn cho người thân.

Nếu còn độc thân, bạn có thể được bạn bè hoặc người thân thiết giới thiệu cho đối tượng xem mắt khá triển vọng. Chỉ cần bạn tự tin thể hiện bản thân, gợi chuyện với người ấy thì đôi bên sẽ dần nhận ra nhiều điểm trùng hợp trong tính cách.

Chính Tài báo tin mừng trên lĩnh vực tài chính cho con giáp này. Bản mệnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên dễ nhận được tiền thưởng nóng. Thậm chí có người còn được cất nhắc thăng chức, tăng lương.

 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 31/01/2024: Sửu đề phòng tiểu nhân, Tuất rủng rỉnh - 8

Theo tử vi hôm nay, Thiên Quan giáng họa, người tuổi Thân dễ gặp rắc rối trong mối quan hệ với cấp trên. Tốt nhất bạn không nên có thái độ quá nóng nảy gây mất lòng đối phương, thậm chí còn gây thù chuốc oán với đối phương lúc nào không hay.

Nếu có thời gian rảnh, bạn nên bổ sung thêm các kiến thức cho mình, đừng khăng khăng với những điều đã biết rồi cuối cùng trở thành “ếch ngồi đáy giếng”. Bạn cần học hỏi thêm nhiều nếu muốn trở thành người xuất sắc trong một lĩnh vực nào đó.

Hỏa khắc Kim, trong chuyện tình cảm, bản mệnh nên thẳng thắn hơn với những cảm xúc của mình. Nếu thích một người nào đó, bạn nên dũng cảm thể hiện bằng những lời nói và hành động quan tâm, đừng nên tỏ vẻ lạnh lùng khiến người ấy khó hiểu.

 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 31/01/2024: Sửu đề phòng tiểu nhân, Tuất rủng rỉnh - 9

Hỏa khắc Kim, người tuổi Dậu không biết tiết chế cảm xúc của mình, khiến cho nửa kia cảm thấy ngạt thở trong chính mối quan hệ hiện tại. Bản mệnh hãy để cho người ấy có khoảng thời gian và không gian cho riêng mình.

Người độc thân không nên đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai của mình rồi lại xét nét những người chủ động tiếp cận. Thay vì những tiêu chuẩn thiếu thực tế thì bạn nên để ý tới sự chân thành của người khác dành cho mình.

Chính Quan nâng bước, người phải tiếp xúc với nội dung công việc mới hoặc môi trường mới nên tự tin thể hiện các quan điểm của mình. Những sáng kiến mới mẻ của bạn khiến cả tập thể đều phải ngạc nhiên, có thể bạn sẽ giúp mọi người tìm ra hướng đi mới triển vọng.

 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 31/01/2024: Sửu đề phòng tiểu nhân, Tuất rủng rỉnh - 10

Thiên Tài giúp người tuổi Tuất có cơ hội phát tài nhờ những trò may rủi trong ngày hôm nay. Khoản tiền từ trên trời rơi xuống đó có thể khiến bạn dư dả trong một thời gian ngắn, nhưng đừng vì thế mà nghĩ tới chuyện dựa dẫm vào nó.

Hãy cố gắng bằng chính sức lao động của mình, như vậy thì bạn mới có thể phát triển một cách bền vững. Còn nếu bản mệnh chỉ lười biếng, “há miệng chờ sung” thì sẽ nhanh chóng trắng tay, khó có thể dư dả về lâu về dài được.

Hỏa sinh Thổ cho thấy tính chủ động sẽ giúp bạn nhanh chóng kéo gần khoảng cách với người trong lòng. Hãy cùng người đó nói về những sở thích chung, nhưng quan điểm sống phù hợp, như vậy thì mối quan hệ đôi bên sẽ ấm lên vô cùng nhanh chóng.

 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 31/01/2024: Sửu đề phòng tiểu nhân, Tuất rủng rỉnh - 11

Thủy khắc Hỏa, người tuổi Hợi dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh với nửa kia. Hai người có quan điểm khác biệt mà chẳng chịu đặt mình vào vị trí đối phương nên mâu thuẫn cứ kéo dài mãi, chưa có dấu hiệu hòa hoãn.

Bạn có biết nếu cứ tiếp tục thế này là bạn đang tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện không? Nếu còn trân trọng những gì mình đang có thì bạn nên hạ cái tôi của mình xuống một chút và tìm cách hàn gắn mối quan hệ.

Thiên Ấn báo hiệu quý nhân xuất hiện trong ngày hôm nay có thể giúp bạn có cách nhìn nhận mới mẻ hơn về sự việc. Người trẻ tuổi nên tranh thủ cơ hội này để học hỏi thêm những điều hay, giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

 

Dung (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *