Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 7 ngày 03/02/2024: Tý lao đao vì tiền, Thân buôn may bán đắt

Tiếp nối tử vi ngày 2/2/2024, hôm nay không phải một ngày tốt đẹp đối với những người tuổi Tý.

Tử vi ngày 03/02/2024 tức ngày 24/12 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 03/02/2024: Tý lao đao vì tiền, Thân buôn may bán đắt

Tiếp nối tử vi ngày 2/2/2024, hôm nay không phải một ngày tốt đẹp đối với những người tuổi Tý. Bạn sẽ dễ gặp phải nhiều điều không như mong muốn, làm tâm trạng trở nên khó chịu vì ảnh hưởng xấu từ Thiên Quan. Những việc liên quan tới giấy tờ, pháp luật, tốt nhất không nên thực hiện trong ngày này.

Tương Phá cũng khiến Tý không ít lần lao đao vì tiền bạc. Càng về cuối năm Tý càng đau đầu vì chuyện tiền nong, công cán, chia thưởng. Bên cạnh đó, con giáp này cũng không được bất cứ ai cảm thông hay giúp đỡ, có thể nói chuyện gì liên quan tới tiền, bạn đều phải gánh một mình.

Các bạn trẻ khá cô đơn, chưa tìm được người thấu hiểu và chia sẻ với mình mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Với những người có gia đình, do áp lực và mệt mỏi nên đôi khi bạn ăn nói hơi khó nghe khiến người thân khá buồn, đây cũng là khuyết điểm khiến bạn phải áy náy nhiều lần.

 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 03/02/2024: Tý lao đao vì tiền, Thân buôn may bán đắt - 1

Tam Hợp trợ mệnh nên Sửu hoàn toàn có thể tự tin vào sức bán hàng của mình trong ngày này. Bạn cũng đạt thành công trong những việc như hợp tác, ký hợp đồng công việc, khai trương, sửa sang cửa hàng hoặc mua thêm khóa học mới trau dồi kiến thức cho bản thân để được tăng lương, lên chức.

Thực Thần nâng đỡ cho việc kiếm tiền của con giáp này. Bạn tháo vát, hoạt bát trong mọi việc và cũng hiếm khi để bản thân xảy ra sai sót về tiền trong ngày này. Hôm nay con giáp này có lộc ăn uống hiện lên trong vận trình ngày mới khá rõ, ngày có lộc được mời đi ăn hoặc được tặng quà.

Chuyện tình cảm trong thứ 7 này diễn ra khá thuận lợi, tình trạng mâu thuẫn, cãi vã không còn xảy ra như trước nữa. Nhiều người có thêm bạn bè mới hoặc làm quen được với đồng nghiệp mới qua những bữa tiệc cuối năm, sự mạnh dạn và nhiệt tình của Sửu khiến nhiều người cảm mến bạn.

 

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 03/02/2024: Tý lao đao vì tiền, Thân buôn may bán đắt - 2

Chính Ấn chiếu mệnh cho thấy tuổi Dần có cách làm việc khá hiệu quả nhưng cứng nhắc, hơi bảo thủ, miệng thì nói đồng thuận nhưng trong lòng âm thầm phản đối những ý kiến bản thân không thích. May mắn là cấp trên vẫn tin tưởng và hỗ trợ bạn, con giáp thông minh này làm được việc, nói ít nhưng làm nhiều.

Tài lộc hôm nay dồi dào hơn hẳn, tiền bạc rủng rỉnh không phải lo nghĩ gì do bạn vừa nhận thưởng hoặc gặp được tệp khách hàng tốt. Tuy nhiên khi tài chính dư dả thì sẽ có nguy cơ tiêu xài hoang phí, vì vậy bạn cần kiểm soát tốt chi tiêu, đừng để đến lúc thâm hụt rồi mới lo lắng thì đã muộn.

Tình duyên gặp ngũ hành Mộc Kim bất dung nên không ổn cho lắm. Con giáp này cần bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia về vấn đề mà bản thân đang cảm thấy không vừa mắt. Hãy để hôn nhân là cái kết của tình yêu đẹp chứ không phải vì yêu nhau lâu mà cố gắng lấy nhau.

 

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 03/02/2024: Tý lao đao vì tiền, Thân buôn may bán đắt - 3

Thiên Ấn chiếu mệnh, Mão đang có những thay đổi trong suy nghĩ và tập trung hơn cho cho công việc hiện tại. Bạn cũng khá giỏi ăn nói và biết cách dùng lời nói của mình để thuyết phục những người xung quanh. Chỉ tiêu công việc bạn đặt ra trong ngày này sẽ được hoàn thành.

Chỉ có điều, do ảnh hưởng của Tương Xung nên Mão khá khó khăn vì vấn đề tiền bạc, đêm không ngủ ngon cũng là vì cơm áo gạo tiền. Ngày này là ngày mà bạn cực khó đòi nợ và cũng khó kiếm ra tiền, cả ngày cứ đầu bù tóc rối nhưng tiền thì không thấy đâu. Cẩn thận con cái ốm đau, bạn nên theo dõi con thật kỹ, đi khám sớm khi con không ổn để vừa đỡ vất vả lại đỡ tốn tiền chữa trị.

Hãy lắng nghe ý kiến ​​của người yêu nhiều hơn và đừng lúc nào cũng khăng khăng muốn làm theo ý mình. Trong quá trình giao tiếp với người ngoài, Mão cũng cần đặt chữ nhẫn lên hàng đầu, những chuyện không phải của mình tuyệt đối không nên xen vào kẻo gặp rắc rối.

 

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 03/02/2024: Tý lao đao vì tiền, Thân buôn may bán đắt - 4

Thương Quan lâm vận nên Thìn dễ bị trục trặc trong công việc khi làm giấy tờ quan trọng hoặc gặp khách hàng, nhập hàng hóa hoặc trồng cây giống mới. Bạn không cần phải cố gắng không khóc trong khi tâm trạng bạn không ổn một chút nào, nếu chán thì hãy xin nghỉ tạm một hôm để lấy lại tinh thần.

Tử vi hôm nay cho biết thêm, may mắn có Lục Hợp soi sáng nên tài lộc không gặp xui xẻo. Bạn sắp đút túi một khoản tiền kha khá nhờ công sức của bản thân, chi tiêu từ đó mà cũng thoải mái, rủng rinh hơn mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Những mối làm ăn trong năm qua cũng sẽ đem tới niềm vui, quà cáp cho Thìn trong ngày này.

Nhìn chung bạn sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc đong đầy nỗi nhớ và muốn bên người ấy thật nhiều trong hôm nay. Thìn hòa đồng và vui vẻ, dễ mến, nhất là các bạn nữ, các bạn đang được khá nhiều người khen ngợi và để ý nhưng bạn lại không hề biết.

 

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 03/02/2024: Tý lao đao vì tiền, Thân buôn may bán đắt - 5

Kiếp Tài nhắc nhở tuổi Tị nên cẩn thận thị phi và tiểu nhân xung quanh mình. Sống ở đời là vậy, càng thành công, ăn nên làm ra càng lắm kẻ ghen ăn tức ở muốn cạnh tranh bẩn. Thành tích của bạn tuy tốt nhưng cũng không nên quá phô trương, điều này sẽ chỉ khơi dậy lòng ghen tị của người khác và gây trở ngại cho bạn trong tương lai.

Tài lộc dư dôi khi gặp Tam Hợp độ vận. Tình hình tài chính tổng thể ngày nay rất tốt, muốn tăng thêm tài lộc thì phải có ý thức tiết kiệm tiền, đừng lúc nào cũng nghĩ đến việc mua bán linh tinh thì sẽ tiết kiệm được khối tiền. Bên cạnh đó, bạn nào muốn kinh doanh nên mở hàng trong hôm nay, cực kỳ lộc lá.

Sức hút cá nhân của Tị khá mạnh, đi đâu cũng có thể bắt chuyện với người khác giới nên chỉ mất vài phút để khiến người ta cảm thấy quý mến và có thiện cảm với mình. Bạn cũng mạnh dạn đầu tư quà cáp cho 2 bên nội ngoại, với bạn thì gia đình luôn được đặt lên hàng đầu.

 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 03/02/2024: Tý lao đao vì tiền, Thân buôn may bán đắt - 6

Tỷ Kiên ngáng đường nhắc nhở Ngọ không nên làm liều hay làm trái ý cấp trên trong ngày này. Bên cạnh đó, một số người đang có tư tưởng chán nản, muốn nghỉ việc và không muốn thức dậy đi làm dẫn đến hiệu quả công việc kém, lúc nào cũng trong tình trạng mơ hồ, đầu óc không tập trung.

Tốt nhất bạn nên có kế hoạch B cho mọi tình huống và hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho những chuyện trái ý liên quan tới tiền bạc. Con giáp này cần hạn chế tiết lộ những khoản tiền mà bản thân sắp có được cho người khác nghe, khả năng cao bạn sẽ bị hỏi vay tiền.

Tình duyên không tốt do Hỏa Kim bất dung. Các bạn trẻ hãy tìm cách làm mới mối quan hệ này, nếu không thì tình cảm của bạn và người ấy khó mà phát triển lâu dài được. Gần Tết bận rộn việc gia đình nên bạn cũng không có thời gian quan tâm đến sức khỏe và nhan sắc của bản thân, lúc nào cũng thấy mệt.

 

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 03/02/2024: Tý lao đao vì tiền, Thân buôn may bán đắt - 7

Trong công việc, nếu muốn đạt được mục tiêu bạn phải giữ bình tĩnh và kiên nhẫn trong mọi trường hợp. Nay không phải ngày xấu của Mùi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm những kế hoạch bản thân đã chuẩn bị từ trước, miễn cẩn thận và khéo ăn nói một chút thì việc gì cũng thành.

Nhờ Thực Thần, Mùi khá lộc lá trong chuyện ăn uống, kiếm tiền từ công việc phụ. Bạn cũng là con giáp lạc quan luôn biết cách động viên bản thân trong những lúc bế tắc, vì thế nên áp lực tiền bạc không thể làm khó bạn trong ngày này.

Đường tình cảm, do ngũ hành Thổ Kim tương sinh nên Mùi được khá nhiều người quan tâm và yêu quý nhờ cử chỉ ấm áp của mình. Công việc ngoài xã hội cũng như việc nhà cận Tết dồn dập, bản mệnh vẫn có thể giữ tinh thần vui vẻ, giữ con tim luôn trẻ trung và rộng mở.

 

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 03/02/2024: Tý lao đao vì tiền, Thân buôn may bán đắt - 8

Tam Hội giúp sức nên tuổi Thân buôn may bán đắt, hàng Tết đang dần bán tốt, không có dấu hiệu ế ẩm trong ngày này. Cuối năm, sự nhạy bén sẽ giúp tuổi này nắm bắt được những cơ hội tốt và cải thiện được tình hình tài chính cá nhân.

Chính Tài mang tới cơ may kiếm tiền cho đương số. Ngoài thu nhập chính bạn còn có thể có khoản thu từ nhiều nguồn khác nhau, miễn là bạn không tự mình để lỡ mất cơ hội trời cho này. Tính tình xởi lởi nên con giáp này dùng tiền để đối đãi người thân khá hào phóng, càng tử tế thì bạn càng có lộc làm ăn, đừng sợ thiệt thòi.

Phong thái bạn mang trên mình trong ngày này chính là sự bình thản, điềm tĩnh và ít nói. Con giáp này cũng ngại va chạm với người lạ nên dễ bỏ qua chuyện lặt vặt, không chấp nhặt kẻ xấu tính. Bạn thông minh trong việc sắp xếp công việc 2 bên nội ngoại nên người ấy cũng yên tâm và tin tưởng bạn.

 

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 03/02/2024: Tý lao đao vì tiền, Thân buôn may bán đắt - 9

Tự Hình cục nhập mệnh nên Dậu thức dậy với tâm trạng bực bội, mệt mỏi do mất ngủ hoặc có vấn đề trong công việc làm phiền vào sáng sớm. Tính cách bốc đồng của bạn dễ làm mọi việc đổ vỡ, khó khăn chồng chất khó khăn. Nếu bạn không thay đổi thì thật khó mà suôn sẻ trong ngày này.

May mắn là đường tiền bạc nhờ Thiên Tài chỉ lối nên bạn cũng đỡ được phần nhiều xui xẻo. Có người sẽ giúp bạn tránh được bẫy lừa đảo hoặc tặng quà Tết cho bạn trong ngày này. Đây là dịp tốt để Dậu có thể mở rộng các mối quan hệ cá nhân, thậm chí có thể kiếm mối làm ăn qua quan hệ xã giao.

Người mà bạn tin tưởng bấy lâu nay trong quan hệ bạn bè không quá tốt như bạn vẫn nghĩ, bạn cần phải cẩn thận. Bên cạnh đó, các bạn nữ cũng nên dè chừng trong các mối quan hệ với người khác giới hoặc hạn chế hẹn hò trong ngày này.

 

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 03/02/2024: Tý lao đao vì tiền, Thân buôn may bán đắt - 10

Do ảnh hưởng của Thương Quan nên Tuất khá mệt mỏi trong công việc ngày này. Bạn không có nhiều bạn bè nhiệt tình giúp đỡ nên công việc, kinh doanh đều tự lực cánh sinh. Nhiều người cảm thấy khó chịu vì một vài mâu thuẫn nhỏ trong công việc ngày này.

Tương Hại lâm vận cảnh báo Tuất về họa mất tiền trong ngày này. Có kẻ tiểu nhân chỉ trực chờ nói xấu sau lưng bạn, gây ra bất lợi trong việc làm ăn cuối năm. Bạn cũng nên hạn chế cho người khác vay mượn vào thời gian này, khả năng cao bạn sẽ khó đòi được tiền.

Bạn nên chăm sóc bản thân nhiều hơn, không nên nghĩ bản thân còn trẻ mà sinh hoạt bừa bãi, ăn uống không đúng giờ. Có lẽ đây không phải không thích hợp để nói chuyện yêu đương đâu, cho nên bản mệnh đừng mong chờ quá nhiều kẻo thất vọng nhiều nhé.

 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 7 ngày 03/02/2024: Tý lao đao vì tiền, Thân buôn may bán đắt - 11

Xem tử vi hàng ngày thấy Chính Quan soi sáng con đường công danh của Hợi trong ngày này. Đương số có một ngày khá nhàn nhã khi công việc được giải quyết ổn thỏa, đồng nghiệp vui vẻ và đặc biệt là sếp bạn cũng rất thoải mái trong khoảng thời gian này.

Nếu có nhu cầu mua sắm hay mua vật dụng trang trí trong nhà thì bạn cứ thoải mái chi tiêu trong ngày này, đừng lo lắng quá, cái gì tiết kiệm thì nên tiết kiệm, cái gì cần thiết thì phải mua đồ tốt một chút. Số tiền bạn mong chờ bấy lâu nay sẽ được trả trong ngày này, đừng sốt ruột.

Đường tình duyên do Thủy Kim tương sinh nên Hợi khá may mắn. Có người thân ủng hộ càng khiến bạn có thêm nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống và công việc. Chỉ có điều sức khỏe chưa thực sự tốt. Bạn cần tránh thức khuya, đồng thời hạn chế sử dụng đồ uống có cồn.

 

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *