Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2024 của 12 con giáp: Tý thị phi, Dần bản lĩnh

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 28/1/2024 của 12 con giáp, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, may mắn và rủi ro nào đang tiềm ẩn.

Chi tiết tử vi ngày 28/1/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 28/1/2024 tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2024 của 12 con giáp: Tý thị phi, Dần bản lĩnh

Xem tử vi hàng ngày 28/1/2024 của 12 con giáp, cục diện Tương Hình giáng họa khiến người tuổi Tý có nguy cơ vướng phải chuyện thị phi. Dù bạn tập trung làm việc nhưng vẫn bị những kẻ xấu tính tung tin đồn không hay.

Người làm ăn kinh doanh cần chú ý giữ chữ tín của mình và cẩn thận trước những trò chơi xấu của đối thủ. Hãy kiểm tra kĩ các điều khoản hợp đồng trước khi đặt bút kí để tránh những tranh chấp trong tương lai.

Thủy sinh Mộc, may mắn người nhà chính là hậu phương vững vàng cho bạn, dù ngoài xã hội có mệt mỏi ra sao thì bạn luôn tìm thấy cảm giác bình yên khi về nhà. Người nhà cũng là động lực để bạn cố gắng.

2. Tử vi ngày 28/1/2024 tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2024 của 12 con giáp: Tý thị phi, Dần bản lĩnh - 1

Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Sửu khẳng định được vị thế của mình trong ngày hôm nay vì là người đầu tiên đưa ra giải pháp giải quyết những nhiệm vụ khó. Bạn khiến nhiều người tin tưởng và nể phục.

Với người làm lãnh đạo, bạn luôn quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của nhân viên, từ đó đưa ra những quyết sách đúng đắn nhất, giúp tập thể phát triển đi lên. Con giáp này còn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng chuyện tình cảm của bản mệnh lại không tiến triển êm xuôi. Có lẽ bạn quá bận rộn cho công việc nên lỡ lơ là với người thân của mình. Hãy nhanh chóng tìm cách cân bằng cuộc sống nhé.

3. Tử vi ngày 28/1/2024 tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2024 của 12 con giáp: Tý thị phi, Dần bản lĩnh - 2

Theo tử vi hàng ngày 28/1/2024 của 12 con giáp, Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần phát huy được bản lĩnh và sức sáng tạo của mình. Bạn có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng hoặc giúp tập thể thoát khỏi lối mòn bấy lâu nay.

Người làm kinh tế có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất trong ngày hôm nay. Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ các yếu tố nhân lực, vật lực thì đừng chần chừ quá lâu, để lỡ mất thời cơ tốt nhất.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần và Tài Thần đều xuất hiện ở hướng Tây Nam.

4. Tử vi ngày 28/1/2024 tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2024 của 12 con giáp: Tý thị phi, Dần bản lĩnh - 3

Thiên Tài che chở, người tuổi Mão làm đầu tư, kinh doanh có thể nhận được khoản lãi lời kha khá trong ngày hôm nay. Những đánh giá trước đó của bạn là hoàn toàn chính xác, bạn được hưởng lợi sau khoảng thời gian dài chờ đợi.

Một số người có thể nhận được tiền đầu tư hoặc tiền trả nợ, giúp túi tiền cũng dày lên trông thấy. Tuy nhiên bạn cần có cách sử dụng khoản tiền này hợp lý, như vậy mới giúp lãi mẹ đẻ lãi con, đảm bảo tương lai dư dả về sau.

Trong ngày Mộc vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thương tay chân. Vì thế bạn nên chú ý vận động hoặc lao động hợp lý, chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo gây nên di chứng.

5. Tử vi ngày 28/1/2024 tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2024 của 12 con giáp: Tý thị phi, Dần bản lĩnh - 4

Tử vi hàng ngày 28/1/2024 của 12 con giáp thấy, cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn dễ rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Có kẻ sẽ cố tình tiếp cận bạn, dùng lời ngon tiếng ngọt khiến bạn lơ là, từ đó đưa ra những quyết định thiếu chính xác.

Con giáp này nên giữ lập trường vững vàng hơn trong mọi việc, đừng để những lời nói bên ngoài khiến mình dao động. Đặc biệt, người làm lãnh đạo càng cần phải tỉnh táo hơn trước các quyết định, đừng gây tổn hại cho công ty của mình.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm cũng chẳng êm đềm hơn. Bản mệnh nên nhắc nhở mình chân thành hơn trong tình yêu, đừng nghĩ đến chuyện “bắt cá hai tay” gây tổn thương cho người khác, tương lai chính bạn cũng sẽ hối hận.

6. Tử vi ngày 28/1/2024 tuổi Tị

Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2024 của 12 con giáp: Tý thị phi, Dần bản lĩnh - 5

Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Tị có con đường sự nghiệp rộng mở và phát triển rực rỡ trong ngày hôm nay. Những đóng góp của bạn cho tập thể suốt thời gian qua được đánh giá cao, nay bạn có cơ hội được thăng chức, tăng lương.

Người làm lãnh đạo đưa ra được những quyết sách đúng đắn giúp tập thể khắc phục khó khăn, từ đó nhận được sự nể trọng của mọi người xung quanh. Hãy tiếp tục nuôi tham vọng và hướng tới những cái đích xa hơn.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Mãn là ngày nên cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho đúng, như vậy mới gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi.

7. Tử vi ngày 28/1/2024 tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2024 của 12 con giáp: Tý thị phi, Dần bản lĩnh - 6

Cục diện Tương Phá gây rối, người tuổi Ngọ thực hiện những công việc quen thuộc nhất cũng có thể xảy ra sai sót trong ngày hôm nay. Bạn cần chú ý đến kẻ “chọc gậy bánh xe”, cố tình gây rắc rối cho mình.

Người làm kinh tế không nên vội vã đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh bởi đó có thể là cái bẫy giăng sẵn. Mối làm ăn dù thoạt nhìn có vẻ triển vọng đến mấy cũng luôn tiềm ẩn các nguy cơ.

Mộc sinh Hỏa, phương diện tình cảm lại là điểm sáng trong vận trình của bản mệnh. Con giáp này đã chủ động hơn trong quá trình giao tiếp với mọi người. Cách nói chuyện duyên dáng của bạn có thể khiến ai đó ấn tượng.

8. Tử vi ngày 28/1/2024 tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2024 của 12 con giáp: Tý thị phi, Dần bản lĩnh - 7

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mùi được giao cho phụ trách những nhiệm vụ quan trọng. Tất nhiên bạn cũng sẽ gặp phải không ít khó khăn, song đó là cơ hội để bạn rèn luyện kĩ năng và khẳng định bản lĩnh của mình.

Một số người cũng có cơ hội gặp gỡ quý nhân và được đối phương truyền dạy cho những kinh nghiệm quý giá. Hãy khiêm tốn tiếp thu và ghi nhớ, vì tương lai những kiến thức ấy có thể giúp bạn tránh được nhiều nguy cơ.

Mộc khắc Thổ, con giáp này nên hạ cái tôi của mình xuống khi trò chuyện với nửa kia để hạn chế những lần tranh cãi. Bạn cần thử đặt mình vào vị trí của người ấy để hiểu đối phương nghĩ gì và cảm thấy ra sao.

9. Tử vi ngày 28/1/2024 tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2024 của 12 con giáp: Tý thị phi, Dần bản lĩnh - 8

Kiếp Tài ngáng trở, người tuổi Thân tự coi mình là nhất và bỏ ngoài tai quan điểm của người khác. Sự ngạo mạn có thể khiến bạn không nhận ra những sai sót tiềm ẩn, từ đó đưa ra những quyết định thiếu chính xác, tự đẩy mình vào ngõ cụt.

Người làm lãnh đạo nên thay đổi cái tính độc đoán, chuyên quyền của mình. Cấp dưới đôi khi có những cái nhìn thực tế hơn bạn, vì vậy việc lắng nghe là vô cùng cần thiết để đưa ra những quyết định chính xác hơn.

Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng chẳng êm xuôi. Con giáp này nên cẩn thận trước nguy cơ kẻ thứ ba xuất hiện. Hãy chú ý giữ khoảng cách với người khác, đừng tổn thương người thân vì một phút ham vui.

10. Tử vi ngày 28/1/2024 tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2024 của 12 con giáp: Tý thị phi, Dần bản lĩnh - 9

Tử vi hàng ngày thấy, cục diện Tương Xung soi chiếu, người tuổi Dậu nóng nảy dễ vướng phải chuyện mâu thuẫn, thị phi với mọi người xung quanh. Tốt nhất bạn không nên nghiêm trọng hóa vấn đề, đôi khi cần “chín bỏ làm mười” để không khiến ai khó xử.

Người làm kinh tế có thể phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ trong ngành. Bạn cần giữ vững và phát huy các thế mạnh của mình, đừng quá chú tâm đến việc trả đũa người khác kẻo cuối cùng “gậy ông đập lưng ông”.

Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm của con giáp này cũng không được êm đềm. Hai bạn đều đang hiểu lầm nhau nhưng chẳng ai chịu mở lời trước. Quan hệ đôi bên rơi vào trạng thái căng thẳng, thậm chí dễ dẫn đến rạn nứt.

11. Tử vi ngày 28/1/2024 tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2024 của 12 con giáp: Tý thị phi, Dần bản lĩnh - 10

Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất có cơ hội tham gia những buổi học tập, thảo luận trong ngày hôm nay. Bạn nên tập trung lắng nghe để tiếp thu thêm những kiến thức hữu ích. Việc học hỏi xung quanh không bao giờ là thừa.

Một số người có thể nhận được sự ưu ái của lãnh đạo và được giao cho những nhiệm vụ khá quan trọng. Hãy tin tưởng vào năng lực của bản thân và sẵn sàng thử sức mình, có thể bạn sẽ còn phát hiện ra năng lực tiềm ẩn của bản thân nữa đấy.

Tiếc rằng Mộc khắc Thổ, người tuổi này không nên có thái độ quá lạnh nhạt, phũ phàng với những người dành tình cảm cho mình. Cách hành xử của bạn có thể gây ấn tượng xấu cho người khác, tự đẩy mình vào cảnh bị cô lập.

12. Tử vi ngày 28/1/2024 tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 28/1/2024 của 12 con giáp: Tý thị phi, Dần bản lĩnh - 11

Xem tử vi hôm nay, Thủy sinh Mộc, người tuổi Hợi có cơ hội được đón nhận hạnh phúc trong ngày hôm nay. Người độc thân vô tình gặp được người tâm đầu ý hợp, hai người vừa nói chuyện đã tìm được tiếng nói chung.

Với người đã lập gia đình, bạn luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ người ấy và rất trân trọng những gì mình đang có. Hai bạn tạo động lực cho nhau, cùng chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc.

Thương Quan ám hại, tiếc rằng con đường sự nghiệp lại không được suôn sẻ do bản mệnh bị cấp trên chèn ép. Có thể bạn đã vô tình đắc tội với đối phương trong một tình huống nào đó mà chính bạn còn không hay.

AI (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *