Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2024 của 12 con giáp: Dần mâu thuẫn, Dậu sáng suốt

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 4/2/2024 của 12 con giáp về các phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình cảm để biết vận trình biến động ra sao, từ đó chủ động trong mọi việc.

Chi tiết tử vi ngày 4/2/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi ngày 4/2/2024 tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2024 của 12 con giáp: Dần mâu thuẫn, Dậu sáng suốt

Xem tử vi hàng ngày 4/2/2024, Thổ khắc Thủy cảnh báo những rạn nứt trên phương diện tình cảm dù có thể là bạn chưa nhận ra. Khoảng thời gian cuối năm quá bận rộn khiến bạn trở nên lơ là với gia đình, đổ hết trách nhiệm lên đầu người ấy.

Con giáp này cần tìm cách cân bằng thời gian cho công việc và cuộc sống. Nếu không thể dành nhiều thời gian cho gia đình thì bạn cũng nên trao đổi trước với người ấy để được thông cảm và thấu hiểu.

Chính Tài che chở, may mắn là phương diện tài chính của bản mệnh có những dấu hiệu phát triển rất khả quan. Bạn nhận được tiền lời lãi hoặc tiền thưởng nóng vì đã không ngừng cố gắng trong công việc, gặt hái được thành tích cao.

2. Tử vi ngày 4/2/2024 tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2024 của 12 con giáp: Dần mâu thuẫn, Dậu sáng suốt - 1

Kiếp Tài chắn lối, người tuổi Sửu sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc vào ngày hôm nay. Hãy xem lại thái độ làm việc của mình và hợp tác với mọi người nhiều hơn, như vậy thì những công việc quan trọng mới có thể tiến hành trôi chảy.

Những người đã gặt hái được thành công trước đó cũng chớ nên hành xử một cách kiêu ngạo, tỏ ra coi thường người khác. Bạn cần hiểu rằng mọi người xung quanh luôn có những điểm mạnh và kinh nghiệm đáng để học hỏi.

Tình cảm lứa đôi không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Dù bận rộn thì hai bạn cũng nên dành thời gian rảnh để trò chuyện cũng với nhau. Những khoảnh khắc bên nhau giúp hai bạn chia sẻ vui buồn, thêm hiểu về nhau.

3. Tử vi ngày 4/2/2024 tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2024 của 12 con giáp: Dần mâu thuẫn, Dậu sáng suốt - 2

Theo tử vi hàng ngày 4/2/2024 của 12 con giáp, Thiên Quan cản trở, người tuổi Dần có thể rơi vào cảnh mâu thuẫn với cấp trên. Hai người có những quan điểm trái ngược nhau nhưng không ai chịu lắng nghe người còn lại.

Con giáp này hãy học cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề dưới góc nhìn đa chiều hơn, bởi những quan điểm của bạn có thể đã không còn phù hợp với thời cuộc nữa. Hãy thử suy nghĩ theo hướng của đối phương xem sao.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không mấy yên bình. Người độc thân quá kiêu ngạo nên thường có lời từ chối phũ phàng với người dành tình cảm qua mình. Hành động này có thể khiến bạn bị đánh giá không tốt.

4. Tử vi ngày 4/2/2024 tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2024 của 12 con giáp: Dần mâu thuẫn, Dậu sáng suốt - 3

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mão cần quan tâm hơn đến gia đình mình trong ngày hôm nay bởi có kẻ thứ ba đang có ý đồ xen vào giữa mối quan hệ vợ chồng của hai bạn. Hãy để ý xung quanh nhiều hơn và chú ý giữ khoảng cách với người khác.

Người độc thân chớ vội tin theo lời ngon tiếng ngọt của kẻ khác. Dù sốt sắng muốn tìm kiếm nửa kia đến mấy, bạn cũng cần phải hiểu rõ về con người đối phương trước khi tiến xa hơn, như vậy mới tránh được tổn thương trong tương lai.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

5. Tử vi ngày 4/2/2024 tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2024 của 12 con giáp: Dần mâu thuẫn, Dậu sáng suốt - 4

Căn cứ tử vi hàng ngày 4/2/2024 của 12 con giáp, cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thìn dễ vướng vào mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác. Bản mệnh cần chú ý kiềm chế cơn nóng nảy, chớ chuyện bé xé ra to.

Với người làm kinh doanh buôn bán, bạn cần kiên nhẫn hơn trong các kế hoạch làm ăn của mình, dù bị kẻ xấu ngáng trở cũng chớ nghĩ đến việc bỏ cuộc giữa chừng. Tuy nhiên bạn cũng cần tỉnh táo để nhìn nhận ra lỗi sai và có cách khắc phục, chớ quá cứng đầu.

Ngoài ra, con giáp này cần hiểu rằng, dù giữ vị trí, chức vụ nào đi nữa, bạn cũng chớ nên cứng đầu cứng cổ, không chịu nghe ai. Tham khảo ý kiến mọi người sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về vấn đề và tìm ra cách khắc phục khó khăn trước mắt.

6. Tử vi ngày 4/2/2024 tuổi Tị

Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2024 của 12 con giáp: Dần mâu thuẫn, Dậu sáng suốt - 5

Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Tị có những bước phát triển vững chắc trên con đường sự nghiệp vào ngày hôm nay. Bạn biết điểm mạnh của mình là gì để phát huy đúng lúc đúng chỗ, nhờ thế gây ấn tượng tốt với mọi người, có cơ hội thăng tiến.

Người tham gia vào các cuộc thi cử, học hành cũng sẽ gặp nhiều điều như ý. Bạn chăm chỉ rèn luyện kiến thức và tự tin phát huy thì có thể gây ấn tượng sâu sắc cho nhà tuyển dụng hoặc giám khảo, mở ra cơ hội phát triển mới.

Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm cũng có nhiều tin vui báo về. Bạn chủ động hơn trong việc tiếp cận người mình thầm mến và  nhận ra mình cũng có những điểm mạnh riêng. Mối quan hệ của hai người đang tràn đầy triển vọng.

7. Tử vi ngày 4/2/2024 tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2024 của 12 con giáp: Dần mâu thuẫn, Dậu sáng suốt - 6

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ nhận được sự giúp đỡ và quan tâm đến từ mọi người xung quanh, nhờ vậy mà bạn tự tin bắt tay vào những kế hoạch xây dựng từ trước đó, kết quả đạt được cũng rất khả quan.

Với người làm kinh tế, bạn có thể kí kết hợp đồng với khách hàng, đối tác trong ngày hôm nay. Dù bạn sẽ phải vất vả một chút song đảm bảo tiền chảy ào ào về túi, không phải lo lắng gì về việc sắm sửa cho ngày Tết.

Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm cũng tiến triển khả quan khi bạn vô tình gặp được người phù hợp trong những buổi tụ tập với bạn bè, đối tác. Hãy cởi mở trò chuyện với đối phương, quan hệ hai bạn sẽ tiến triển nhanh chóng.

8. Tử vi ngày 4/2/2024 tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2024 của 12 con giáp: Dần mâu thuẫn, Dậu sáng suốt - 7

Tương Hình đem tới những tác động tiêu cực cho con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi. Con giáp này không nên có cách hành xử quá nóng nảy, thẳng thắn, không để tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của mọi người xung quanh.

Dù muốn góp ý với người khác, bạn cũng nên chọn những từ ngữ phù hợp hơn, đừng tự cho là mình thẳng thắn rồi đắc tội với hết người này đến người. Càng là người làm lãnh đạo, bạn càng phải chú ý khi hành xử.

Thổ vượng cho thấy trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ.

9. Tử vi ngày 4/2/2024 tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2024 của 12 con giáp: Dần mâu thuẫn, Dậu sáng suốt - 8

Theo tử vi hôm nay, Thực Thần che chở, phương diện tài lộc của người tuổi Thân có những tiến triển đáng kể. Người làm nghề tự do nhận được khoản thanh toán kịp thời của đối tác, tương xứng với công sức lao động đã bỏ ra.

Một số người còn kí kết thêm được những hợp đồng có giá trị trong ngày hôm nay. Bản mệnh và đối tác có nhiều quan điểm chung trong công việc nên hứa hẹn hợp tác ăn ý, kiếm về được khoản tiền dư dả trong tương lai.

Thổ sinh Kim, con giáp này cũng sẽ được đón nhiều tin vui trên phương diện tình cảm. Người độc thân có thể vô tình gặp được tiếng sét ái tình nơi công cộng. Người đã lập gia đình luôn yêu quý, trân trọng những gì mình đang có.

10. Tử vi ngày 4/2/2024 tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2024 của 12 con giáp: Dần mâu thuẫn, Dậu sáng suốt - 9

Tam Hội xuất hiện, người tuổi Dậu với kinh nghiệm phong phú và đầu óc sáng suốt có thể hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn ghi điểm trong mắt lãnh đạo và tự tạo cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Nhờ cố gắng không ngừng nghỉ suốt cả một năm vừa qua mà một số người sẽ được nhận quyết định thăng chức, tăng lương ngay trong ngày hôm nay. Đây là động lực để bạn tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới.

Thổ sinh Kim, phương diện tình cảm cũng báo về nhiều tin vui. Bạn và người ấy đã biết hạ cái tôi của mình xuống nên hạn chế được nhiều hiểu lầm. Những khúc mắc tồn tại trước đó cũng đã được tháo gỡ, quan hệ đôi bên đầm ấm như xưa.

11. Tử vi ngày 4/2/2024 tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2024 của 12 con giáp: Dần mâu thuẫn, Dậu sáng suốt - 10

Tỷ Kiên giáng họa, người tuổi Tuất không nên tự cô lập bản thân và từ chối hợp tác với mọi người xung quanh. Dù bạn có tài giỏi đến mấy thì không phải lúc nào sức của một người cũng đủ để hoàn thành công việc. Bạn nên có thái độ khiêm tốn hơn.

Người làm lãnh đạo chớ nên đưa ra những quyết định quá mức chủ quan, độc đoán. Bạn cho rằng mình đã hiểu và lường trước mọi vấn đề, song có những khía cạnh công việc bạn cần tham khảo thêm ý kiến của nhân viên, người làm việc trực tiếp đấy.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có nhiều biến động. Nếu còn độc thân và muốn tìm kiếm nửa kia, bạn nên chủ động hơn trong việc gặp gỡ và trò chuyện với người khác, không nên tự nhốt mình trong thế giới riêng.

12. Tử vi ngày 4/2/2024 tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 4/2/2024 của 12 con giáp: Dần mâu thuẫn, Dậu sáng suốt - 11

Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi và nửa kia có thể vướng vào chiến tranh lạnh trong ngày hôm nay. Bản mệnh cho rằng người ấy không thấu hiểu mình nên cũng không muốn giải thích, để mọi việc muốn ra sao thì ra.

Tết đã cận kề, khuyên bạn không nên vì lòng tự ái mà khiến mối quan hệ đôi bên thêm xa cách, căng thẳng. Hãy chủ động tìm cách hóa giải những hiểu lầm. Nếu cả hai còn quý trọng nhau thì nên cố gắng duy trì tình cảm.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì vậy, bản mệnh cần sắp xếp công việc cần thiết để tiến hành cho phù hợp, như vậy thì mọi việc sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *