Tử vi thứ 3 ngày 6/2/2024 của 12 con giáp: 27 Tết Thân có lộc, Mão đau đầu

Tử vi hàng ngày 6/2/2024 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình những ngày cận Tết Giáp Thìn, tốt xấu ra sao đều là số phận đã an bài, ăn ở có đức ắt có lộc.

Chi tiết tử vi hàng ngày 6/2/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 6/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 6/2/2024 của 12 con giáp: 27 Tết Thân có lộc, Mão đau đầu

Tiếp nối tử vi ngày 5/2/2024, nay Thương Quan nhắc Tý nếu vừa làm được chút việc nhỏ, đừng tự kiêu tự mãn. Lên được trên cao, lại càng phải kính cẩn khiêm nhường để bản thân đi làm bớt được rắc rối. Con giáp này không nên chủ quan trong công việc, làm gì cũng phải cẩn thận, càng hấp tấp càng dễ hỏng việc lớn.

Tiền bạc không tiến triển như mong đợi do con giáp này rơi vào tình trạng bí bách trước khi Tết đến. Bạn cũng đang đau đầu vì chuyện nợ nần, mua sắm cuối năm, do năm nay kinh tế không được dư dả cho lắm nên bạn cảm thấy không được thoải mái mỗi khi tiêu tiền.

Thủy – Thủy tương hòa cho thấy Tý có một ngày bình ổn bên gia đình và không gặp rắc rối tình cảm. Do sống hiền lành và ít sân si nên con giáp này hay được nhờ những người xung quanh giúp đỡ mình trong những việc nhỏ, điều này thực sự rất đáng quý.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 6/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 6/2/2024 của 12 con giáp: 27 Tết Thân có lộc, Mão đau đầu - 1

Chính Ấn chiếu mệnh nên tuổi Sửu khá nhanh nhẹn và hoạt bát trong công việc, từ việc nhà tới việc cơ quan, bạn đều thâu tóm gọn gàng. Công việc hanh thông, chỉ cần bạn lưu ý một chút trong lời ăn tiếng nói, tránh làm khách hàng hay đồng nghiệp khó xử.

Lục Hợp đem tới vận may cho Sửu trong ngày mới. Gần Tết việc buôn bán khả quan hơn nên thu nhập của bạn cũng tốt hơn. Đường kiếm tiền dễ thở hơn và con giáp này hoàn toàn có thể yên tâm vì bạn đủ khả năng để gỡ gạc lại số tiền đã mất, kiếm được một khoản tiền tiêu rủng rỉnh trong ngày này.

Tình duyên được khai thông nhờ tư tưởng cởi mở của đương số. Không ai trên đời là thuộc về ai, người đến lúc rời xa, vì một cái cớ nhỏ họ cũng sẽ rời xa nên bạn cũng không níu kéo bất cứ ai. Nhờ suy nghĩ thoáng nên Sửu cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 6/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 6/2/2024 của 12 con giáp: 27 Tết Thân có lộc, Mão đau đầu - 2

Con giáp này sắp nhận được nhiều tin vui trong công việc cuối năm, bạn sắp được nghỉ ngơi đúng nghĩa. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp rất tốt, mọi người đều nhiệt tình giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn. Những nhiệm vụ cuối năm cũng đang được bạn gấp rút hoàn thành nốt.

Thiên Tài soi sáng là dấu hiệu tốt cho đường tiền bạc của đương số. Là con giáp biết tiết kiệm, chi tiêu cẩn thận nên bạn không bị túng thiếu trong việc chuẩn bị Tết cho gia đình. Người làm kinh doanh sẽ mang về được một khoản lợi nhuận kha khá.

Ngũ hành Thủy Mộc tương sinh cho thấy Dần cũng đang đón nhận nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Người sống có đức đi đến đâu cũng đều an lành. Bạn sắp buông bỏ được gánh nặng, phán xét và định kiến để đón năm mới trong sự bình an, vui vẻ.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 6/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 6/2/2024 của 12 con giáp: 27 Tết Thân có lộc, Mão đau đầu - 3

Tương Hình lâm vận nên Mão khá đau đầu vì công việc cuối năm, buôn bán cũng dễ gặp trục trặc nên sinh ra suy nghĩ tiêu cực. Cuối năm nhiều bạn đang phải làm việc quá sức, không có thời gian nghỉ ngơi. Điều này khiến cho cả tinh thần và thể chất của bạn đều mệt mỏi.

Bù lại có Chính Tài soi sáng nên đường tài lộc của đương số cũng khá khẩm hơn hẳn. Tài chính cuối năm ngày một tốt hơn, chính vì vậy bạn cảm thấy vất vả một chút cũng không vấn đề gì. Ngày đẹp cho những người muốn học thêm kiến thức, mua bán sách vở, thầu công trình hoặc đầu tư cho việc học của con.

Bạn cũng nên cẩn thận khi ra ngoài vì có thể xảy ra va chạm hoặc xô xát, dù không quá nghiêm trọng nhưng đề phòng vẫn hơn. Đôi khi Mão hơi nóng tính, gần Tết rồi nên nhẫn nhịn được từng nào thì hay từng đó, hơn thua với kẻ xấu tính chỉ khiến bạn tốn sức tốn thời gian mà thôi.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 6/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 6/2/2024 của 12 con giáp: 27 Tết Thân có lộc, Mão đau đầu - 4

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Ấn chiếu mệnh nên Thìn có thể hoàn thành khá nhiều việc quan trọng trong ngày này nhờ sự linh hoạt của bản thân. Có một vài quyết định quan trọng trong ngày hôm nay, bạn nên cân nhắc và suy nghĩ kĩ khi làm việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách cuối năm.

Hôm nay chính là ngày dành cho bạn khi vận tài chính thăng hoa nhờ ảnh hưởng tích cực của Tam Hợp cục. Ăn nói khéo léo lại giỏi ngoại giao nên cuối năm nhiều bạn tuổi này được nhiều người cho quà. Bạn cũng đang trong quá trình thu hút thần Tài đến với mình, hãy cởi mở và vui vẻ để đón lộc nhé.

Bạn và người ấy đang có một mối quan hệ bền chặt, hạnh phúc khiến rất nhiều người phải ghen tị. Hoa đào đang đến, đặc biệt với các bạn nữ, hôm nay sẽ là một ngày tốt để hẹn hò hoặc làm bà mai kết duyên cho người khác.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 6/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 6/2/2024 của 12 con giáp: 27 Tết Thân có lộc, Mão đau đầu - 5

Thiên Quan lâm vận nên Tị phải hết sức cẩn thận với tiểu nhân trong công việc ngày này, bạn càng ăn nên làm ra càng lắm kẻ ghen ăn tức ở. Dẫu là con giáp sống biết điều và kín tiếng nhưng Tị không thể tránh khỏi những lúc làm mất lòng người khác, miễn sao bạn làm tốt phần của mình là được, ai nói gì về mình cứ mặc kệ.

Hãy cẩn thận với việc người khác lừa đảo bạn trong thời điểm này, năm nay kinh tế khó khăn nên lắm kẻ xấu tính làm liều đi lừa lọc người khác, bạn chỉ nên tin tưởng bản thân mà thôi. Ngày xấu khuyên Tị không nên tốn tiền cho những việc như kiện tụng, vay mượn, mua bán đất đai.

Ngũ hành Thủy Hỏa bất dung cho thấy tình duyên của Tị cũng đang bất ổn. Cảm xúc thất thường, khó hòa hợp, dễ gây mâu thuẫn, vợ chồng không nên bàn cãi chuyện gia đình 2 bên nội ngoại gần Tết để tránh tranh chấp.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 6/2/2024 của 12 con giáp: 27 Tết Thân có lộc, Mão đau đầu - 6

Chính Quan giúp Ngọ gặp may mắn trong những việc như xin việc, mua bán đất đai, thắng kiện hoặc chuyển đổi giấy tờ. Hôm nay, bạn sẽ trở nên rất kiên nhẫn và giàu ý tưởng, làm mọi việc một cách dễ dàng và khiến kẻ đang ghét mình phải nể phục.

Nhưng Tương Xung lâm vận ám chỉ đường tài lộc không như ý, con giáp hiền lành, nhạy cảm này dễ mất tiền cho những việc mê tín dị đoan, bói toán hoặc chi tiêu không cần thiết. Tính tình hiền lành dễ tin người nên hay cả nể mà cho người khác vay tiền, để rồi lúc bạn khó khăn đi đòi nợ khó như hái sao trên trời.

Chuyện tình cảm không được như ý, các cặp đôi xảy ra hiểu lầm hoặc bất đồng quan điểm. Bạn khá nhạy cảm trong lời ăn tiếng nói của người khác. Điều này làm bạn không mấy thoải mái khi nói chuyện với người mới.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 6/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 6/2/2024 của 12 con giáp: 27 Tết Thân có lộc, Mão đau đầu - 7

Công việc gặp Chính Ấn nên cũng hanh thông hơn phần nào. Mùi thông minh và sáng suốt trong mọi vấn đề mà bản thân đang gặp phải. Bạn cũng đang thu xếp thời gian hoàn thành nốt những nhiệm vụ cuối năm và lập kế hoạch cho năm mới, họp hành liên miên sẽ khiến bạn đau đầu nhưng rồi mọi khó khăn sẽ sớm qua thôi.

Lục Hại ngáng trở nên tiền bạc của Mùi hôm nay không được như ý. Mùi nên cẩn thận chọn giờ hoàng đạo để xuất hành, khai trương, động thổi hoặc cưới hỏi để mọi việc suôn sẻ hơn. Có điềm bị người khác lợi dụng vay tiền hoặc mất xe, mất túi do sơ suất của bản thân.

Nghi ngờ chính là tâm trạng của bạn trong ngày hôm nay, bạn đặt quá nhiều dấu hỏi cho mối quan hệ của bản thân và người ấy. Trong khi đó người độc thân vẫn chưa có động thái yêu đương dù gia đình hối thúc rất nhiều lần.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 6/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 6/2/2024 của 12 con giáp: 27 Tết Thân có lộc, Mão đau đầu - 8

Ngày mới, công việc không như ý do ảnh hưởng xấu từ Tỷ Kiên. Bạn thường gặp xui xẻo trong công việc, dễ cãi vã với người khác, ảnh hưởng đến mối quan hệ làm ăn. Đây không phải là một ngày tốt để khai trương, ký hợp đồng mới hay thay đổi phong thủy cho cửa hàng, bạn nên xem xét kỹ.

Bù lại, nhờ Tam Hợp chiếu cố nên tài lộc của đương số cận Tết không đến nỗi tệ. Công việc kinh doanh dễ dàng có tiến triển, người làm công ăn lương cũng có khả năng được tăng lương hoặc thưởng nóng. Ngày lành có lộc ăn uống, được tặng quà hoặc gặp được quý nhân giúp Thân giải quyết vấn đề tiền bạc.

Các bạn nam độc thân dễ yêu và dễ gặp được tình yêu đích thực, còn bạn nữ dễ nhận được nhiều tình yêu và sự quan tâm hơn trong hôn nhân. Những người làm ăn xa quê sắp có chuyến đi về thăm quê vô cùng thú vị và gặp được người quen trên đường đi.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 6/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 6/2/2024 của 12 con giáp: 27 Tết Thân có lộc, Mão đau đầu - 9

Kiếp Tài cho thấy Dậu không hài lòng lắm với thu nhập của mình nên không có chút đam mê nào với công việc trong ngày này. Bạn khá uể oải và mệt mỏi với hàng tá công việc chưa được giải quyết xong, làm kinh doanh cũng đau đầu không kém, bạn cần một ngày được nghỉ ngơi tử tế.

Tương Phá cảnh báo Dậu về họa hao tài tốn của trong ngày này. Đã uống rượu bia thì không nên lái xe kẻo mất tiền vì sự sai sót của bản thân. Đi đâu cũng nên khóa cửa cẩn thận khi trong nhà không có ai trông nom, gần Tết trộm cắp lộng hành bạn đừng chủ quan.

Riêng chuyện tình cảm còn gặp phải khúc mắc. Cả hai còn thiếu sự chân thành và tin tưởng ở nhau, càng yêu lâu càng hay cãi vã. Tình cảm gia đình không ổn thoả do bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc, bận tới mức quên cả việc chăm sóc bản thân.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 6/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 6/2/2024 của 12 con giáp: 27 Tết Thân có lộc, Mão đau đầu - 10

Xem tử vi hàng ngày thấy Tuất rất thông minh, luôn biết cách khéo léo vận dụng những kĩ năng mình có để đảm bảo rằng mọi chuyện đang đi đúng hướng khi có Thiên Ấn chiếu mệnh. Mọi việc nằm trong tay tuổi Thân luôn được đảm bảo chắc chắn và sẽ có quý nhân theo sau để hỗ trợ bạn.

Mức lương tương đối tốt, có thể nhận được giải thưởng, các vấn đề đầu tư, hợp tác cũng diễn ra suôn sẻ. Nhắc các bạn trẻ tuổi Tuất cuối năm nên trả bớt nợ lặt vặt hoặc thẳng thắn đòi nợ, đừng cả nể ai cả, tiền mồ hôi công sức mình làm ra không phải để phục vụ cho những người sống không biết điều.

Ngũ hành Thổ Thủy bất dung cho thấy Tuất cũng đang chật vật trong chuyện tình cảm. Tốt nhất, bạn không nên hẹn hò trong thời điểm này vì người bạn cần vẫn chưa xuất hiện. Tâm trạng uể oải, dễ ốm đau, phải biết kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 6/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 6/2/2024 của 12 con giáp: 27 Tết Thân có lộc, Mão đau đầu - 11

Tam Hội trợ lực nên Hợi khá tự tin và hay gặp may mắn trong công việc. Dù là hợp tác bên ngoài, kết nối kinh doanh hay điều phối công việc nội bộ đều có quý nhân theo sau. Bạn có thể cống hiến hết mình để làm việc, tập trung đạt được mục tiêu và nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thực Thần soi sáng nên Hợi sẽ được nhận quà Tết hoặc nhận được tiền thưởng trong ngày này. Với thu nhập cao, bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền, khi mua sắm, bạn dễ dàng tìm được những món hàng tốt cho gia đình và bản thân.

Người độc thân có thể gặp được người có duyên với mình trong các bữa tiệc và hoạt động xã hội. Những mối quan hệ sai trái sẽ được chấm dứt kịp thời, đừng để mình phải đau khổ trong mối quan hệ này nhé Hợi.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *