Tử vi thứ 5 ngày 8/2/2024 của 12 con giáp: 29 Tết ai hanh thông, thuận lợi nhất?

Tử vi hàng ngày 8/2/2024 của 12 con giáp, Thiên Tài nâng đỡ nên con giáp tuổi Tị dễ có những quyết định hợp lý về tiền bạc để bản mệnh có được một cái Tết no đủ mà không lãng phí. Không những thế có người còn may mắn được cho thêm tiền, nhờ thế mà tài chính dư dả hơn trước đây.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 8/2/2024 của 12 con giáp: 29 Tết ai hanh thông, thuận lợi nhất?

Tử vi hàng ngày 8/2/2024 của 12 con giáp, lời khuyên dành cho tuổi Tý những ngày cuối năm có Kiếp Tài gây hại đó là nếu ai đó thường xuyên làm bạn phải khó chịu thì tốt nhất hãy tránh xa họ, ít nhất là cho đến khi tâm trạng của họ trở lại bình thường.

Mộc – Thủy tương sinh cho thấy dù ngày Tết cận kề nhưng may mắn bản mệnh vẫn có thời gian cho riêng mình. Hứa hẹn, bạn sẽ có cơ hội nghỉ ngơi và tận hưởng những khoảnh khắc ấm lòng khi được mọi người quan tâm, chăm sóc.

Đừng mua sắm quá nhiều đồ ăn kẻo gây thừa thãi, lãng phí bạn nhé. Bạn nên ưu tiên mua những món đồ dễ sử dụng trong thời gian dài, hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của mọi người trong nhà trước khi mua sắm.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 8/2/2024 của 12 con giáp: 29 Tết ai hanh thông, thuận lợi nhất? - 1

Con giáp tuổi Sửu được Chính Quan nâng đỡ nên có thể nhanh chóng thu vén công việc để có thời gian sắm sửa trong ngày 29 Tết cùng gia đình. Lòng càng bình an, bạn càng háo hức được đón Tết với mọi người.

Khuyến khích bạn dành thời gian cho các thành viên trong gia đình, ngày này đừng tham công tiếc việc quá cũng không xử lý được mọi việc nhanh chóng như bạn muốn. Từng thời điểm bạn nên biết tập trung vào những gì.

Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh thời gian này, trong kinh doanh, tốt nhất nên giữ nguyên trạng. Nếu tìm cách thay đổi vì thấy doanh thu hay lợi nhuận không được như ý thì mọi chuyện có thể trở nên tồi tệ hơn nhiều.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 8/2/2024 của 12 con giáp: 29 Tết ai hanh thông, thuận lợi nhất? - 2

Tử vi hàng ngày 8/2/2024 của 12 con giáp, người tuổi Dần cũng được hưởng lợi từ việc khôn khéo sắp xếp công việc. Lại có thêm sự giúp sức của Thực Thần nữa nên bạn càng cảm thấy thảnh thơi, thoải mái dù Tết đã cận kề.

Sự thay đổi giúp bạn hiểu rõ mong muốn của bản thân. Điều này sẽ đưa bạn đến tiếp cận với cơ hội nghề nghiệp mà bạn hằng ao ước bấy lâu. Tuy nhiên, đồng nghĩa với đó, bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với một vài thói quen để có thể đạt được ước mơ.

Sức khỏe cũng là vấn đề bản mệnh cần để tâm hơn trong thời gian này. Đừng vì muốn làm nhiều việc, chăm sóc mọi người xung quanh mà quên đi nhu cầu của chính bản thân mình.

Tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 8/2/2024 của 12 con giáp: 29 Tết ai hanh thông, thuận lợi nhất? - 3

Tam Hội xuất hiện lúc này để nhắc nhở con giáp tuổi Mão nhớ rằng những ngày cuối năm này chỉ nên dành cho gia đình mà thôi. Bạn càng tham công tiếc việc, không dành nhiều thời gian cho mọi người thì dễ bị hờn trách đấy nhé.

Con giáp tuổi Mão bị gây phiền nhiễu từ những lời nhận xét nhắm về mình trong ngày Thương Quan. Thực tế là nếu bạn càng thành công thì sự đố kỵ càng lớn, điều này kéo theo rất nhiều rắc rối. Lời khen, tiếng chê cũng là những gì cần để tham khảo, đừng quá nặng lòng.

Vì quá áp lực và chỉ có một mình chống chọi, bạn nhiều lúc sẽ cảm thấy khá mệt mỏi. Hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình với ai đó, như thế sẽ giúp bạn tìm lại cân bằng tinh thần.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 8/2/2024 của 12 con giáp: 29 Tết ai hanh thông, thuận lợi nhất? - 4

Theo tử vi hàng ngày người tuổi Thìn sẽ được nhiều người giúp trong ngày Tam hội nâng đỡ như hôm nay vì thế nếu có khó khăn hãy nói với mọi người, không nên cố gắng một mình chịu đựng. Nhất là khi việc nhà quá nhiều thì nên mỗi người một việc, tránh tình trạng quá tải.

Những tranh giành, đấu đá của người khác cũng ảnh hưởng tới tuổi Thìn trong ngày xuất hiện Thiên Quan. Đó là lý do bạn vẫn còn mối lo chưa thể giải tỏa trong ngày này, nếu có thể thì nhờ người khác giúp sức thêm cho mình.

Mộc – Thổ xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình tài chính của mình, để bớt đi gánh nặng bạn nên loại bỏ đi những món đồ không cần thiết. Học cách tiết kiệm trong chi tiêu, cân nhắc những gì đáng mua, những gì có thể để vào dịp khác.

Tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 8/2/2024 của 12 con giáp: 29 Tết ai hanh thông, thuận lợi nhất? - 5

Tử vi hàng ngày 8/2/2024 của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Tị dễ vướng rắc rối do ảnh hưởng của Tương Hại. Không nên có quyết định gì quan trọng hoặc tiêu quá nhiều tiền trong ngày hôm nay, đợi sang ngày khác để có thể tỉnh táo hơn khi đưa ra các quyết định.

Thiên Tài nâng đỡ nên con giáp tuổi Tị dễ có những quyết định hợp lý về tiền bạc để bản mệnh có được một cái Tết no đủ mà không lãng phí. Không những thế có người còn may mắn được cho thêm tiền, nhờ thế mà tài chính dư dả hơn trước đây.

Mộc – Hỏa tương sinh hỗ trợ để bản mệnh có thể mang lại những lời khen tích cực cho cố gắng của một nửa của mình. Người ấy sẽ có thêm nguồn động viên của bạn, đạt được những mục tiêu mới trong cuộc sống.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 8/2/2024 của 12 con giáp: 29 Tết ai hanh thông, thuận lợi nhất? - 6

Nhờ có Tam Hợp mà sự quan tâm, chăm sóc của người ấy dù nhỏ thôi cũng đủ làm con giáp tuổi Ngọ xúc động. Những hành động này của họ thật sự chân thành, bạn cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc.

Người tuổi Ngọ để dành được một khoản kha khá để ăn Tết, lại có sự nâng đỡ của Chính Tài nên có những người còn được cho thêm tiền từ một nguồn nào đó, có thể là từ người thân, một người tốt bụng hỗ trợ. Nhưng dù sao, bạn cũng không nên lãng phí bất cứ đồng tiền nào nhé, hãy sử dụng có kế hoạch hơn.

Ngũ hành tương sinh cho thấy thời điểm này là cơ hội để bạn học hỏi thêm rất nhiều điều. Đôi khi chỉ cần buổi gặp gỡ với mọi người trong gia đình cũng mang lại cho bạn những kiến thức hay ho về cuộc sống của mình.

Tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 8/2/2024 của 12 con giáp: 29 Tết ai hanh thông, thuận lợi nhất? - 7

Tiếp nối tử vi ngày 7/2/2024, hôm nay bằng sự trách nhiệm của mình, tuổi Mùi có thể giúp ai đó hoàn thành nhiệm vụ, bạn nên nhiệt tình giúp sức ngay nhé. Nhất là khi Chính Quan trợ lục bạn làm việc gì cũng nhanh chóng và hiệu quả.

Trong kinh doanh, dù làm ăn thuận lợi cũng hãy khiêm tốn, tốt nhất hãy nằm yên. Sự nổi trội chỉ khiến bản mệnh trở thành mục tiêu tấn công của kẻ khác mà thôi.

Mộc – Thổ xung khắc nên hôm nay nếu xảy ra cãi lộn, hãy nhẹ nhàng rút lui để gìn giữ hòa bình. Bản mệnh sẽ phải bỏ rất nhiều công sức nếu muốn quan hệ gia đình ổn thỏa. Người độc thân cũng rất ít hy vọng tìm được một mối quan hệ thực sự nghiêm túc.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 8/2/2024 của 12 con giáp: 29 Tết ai hanh thông, thuận lợi nhất? - 8

Ngày có Tương xung khuyên tuổi Thân nên hạn chế việc khoe khoang bất cứ điều gì. Tránh khiến người khác phải ghen tị vì sự đố kỵ lúc này có thể khơi ngòi cho những phản ứng thái quá từ phía bạn.

Nhờ sức sáng tạo mà Thiên Ấn đưa đến, tuổi Thân có thể có những kế hoạch tạo nên một cái Tết vui vầy, no đủ cùng các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, sự hợp sức của mọi người cũng giúp bạn sắp xếp mọi việc hiệu quả, sẵn sàng đón năm mới.

Ngũ hành xung khắc dự báo dù không muốn nhưng bản mệnh sẽ phải để tâm và xử lý một vài mẫu thuẫn trong gia đình. Nếu chuyện không liên quan đến bạn, mà chỉ là vấn đề xảy ra giữa những cá nhân khác trong nhà, bạn nên để họ trực tiếp giải quyết chúng.

Tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 8/2/2024 của 12 con giáp: 29 Tết ai hanh thông, thuận lợi nhất? - 9

Nhờ sự hỗ trợ của Chính Ấn mà tuổi Dậu trở nên khéo léo hơn, bạn cũng có thể giúp mọi người rất nhiều việc trong nhà. Tâm trạng hứng khởi cùng sự nhộn nhịp trong gia đình càng mang lại cho bạn thêm niềm háo hức vào những ngày cuối năm Âm lịch.

Điều bạn cảm thấy tự hào nhất lúc này là sức khỏe ổn định, tinh thần vui vẻ chuẩn bị đón Tết. Tuy bản thân không giàu có bằng ai nhưng tinh thần của bạn luôn lạc quan, tích cực.

Mộc – Kim xung khắc dự báo về một số ảnh hưởng không mong muốn. Nếu bạn chưa cảm thấy thỏa mãn với cách giải quyết bất đồng thì hãy tạm dẹp mọi chuyện sang một bên và quay trở lại vấn đề này vào một dịp khác.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 8/2/2024 của 12 con giáp: 29 Tết ai hanh thông, thuận lợi nhất? - 10

Người tuổi Tuất bao dung, yêu thương mọi người và hôm nay bạn được đón nhận những cử chỉ tốt đẹp của họ đáp lại. Không những thế, nhờ có Tam hợp mà có người độc thân còn nhận được tín hiệu tốt từ một người mà bạn thầm thương, trộm nhớ.

Thiên Quan xuất hiện hôm nay để nhắc nhở tuổi Tuất nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Đây không phải thời điểm tốt để tham gia hợp tác, liên minh vì bạn khó lòng đạt được những thỏa thuận hai bên cùng có lợi vào lúc này, đó là chưa kể những rắc rối pháp lý bạn có thể phải đối mặt.

Mộc – Thổ xung khắc chỉ ra rằng vận may rất thấp khi có nguy cơ nói những điều không nên nói hoặc vô tình chống lại ai đó khi giúp họ quá nhiệt tình. Tốt hơn hết nên gác các ý định liên quan tới tiền nong lại để sang năm mới thực hiện quyết liệt hơn.

Tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 8/2/2024 của 12 con giáp: 29 Tết ai hanh thông, thuận lợi nhất? - 11

Người tuổi Hợi hãy bình tĩnh khi đối mặt với Tương Phá. Khi trở ngại xuất hiện, hãy đối diện chúng với thái độ hài hước, tránh làm to mọi chuyện. Nếu xử lý các rắc rối một cách hệ thống và với thái độ bình tĩnh, bạn có thể tìm ra giải pháp.

Dường như ai cũng muốn gây sự với bạn trong ngày Tỷ Kiên, bất kể vì chuyện lớn hay chuyện nhỏ. Rắc rối với nhà chức trách hoặc các tranh chấp pháp lý đang chầu chực. Hãy hết sức kiềm chế, đừng để mình lún sâu vào các cuộc cãi vã, đối đầu vào những ngày cuối năm sẽ chỉ mang lại xung đột nghiêm trọng, khiến bạn không có được cái Tết như ý.

Mộc – Thủy tương sinh hỗ trợ cho các kế hoạch tiền bạc của bản mệnh hanh thông, thuận lợi. Thậm chí có người còn trả nợ đúng hẹn khiến bạn có trong tay khoản tiền kha khá, an tâm vì mùa Tết no đủ sắp đến.

QT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *