Tử vi thứ 6 ngày 26/1/2024 của 12 con giáp: Sửu uy tín, Thìn gặp thách thức

Tử vi hàng ngày 26/1/2024 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình ngày mới, tốt xấu ra sao đều là số phận đã an bài, người sống có đức ắt sẽ có lộc.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 26/1/2024 của 12 con giáp: Sửu uy tín, Thìn gặp thách thức

Xem tử vi hàng ngày 26/1/2024, người tuổi Tý có một ngày làm gì cũng suôn sẻ nhờ cát khí từ Lục Hợp che chở. Công việc diễn ra thuận lợi, dù gặp khó khăn cũng nhanh chóng có người đứng ra giúp đỡ. Thái độ và cách ứng xử thân thiện giúp cho bạn có một ngày làm việc thoải mái, đạt được hiệu quả công việc tốt.

Hôm nay Tý còn được Thiên Tài độ mệnh nên nhiều người có tin vui trong chuyện lương thưởng, kinh doanh. Bạn sẽ có nguồn thu đáng kể trong ngày hôm nay một cách khá bất ngờ. Đa phần người tuổi này rất thông minh và nhanh nhẹn nên biết cách tận dụng cơ hội rất nhanh. Hôm nay cũng là ngày đẹp cho việc hợp tác làm ăn.

Cát khí còn giúp Tý có đường tình cảm thuận lợi. Nhân duyên đẹp đẽ, hôn nhân như ý, vợ chồng tình cảm hài hòa, luôn thông cảm và thấu hiểu cho những vất vả nhau. Người độc thân đến tuổi dựng vợ gả chồng nên lắng nghe lời khuyên của cha mẹ để tìm được người tâm đầu ý hợp.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 26/1/2024 của 12 con giáp: Sửu uy tín, Thìn gặp thách thức - 1

Ngày 26/1/2024, tuổi Sửu thể hiện được năng lực và uy tín của mình trong ngày Tỷ Kiên nhập mệnh. Cách làm việc của con giáp này rất khảng khái, nhanh nhẹn, nói được làm được nên bạn rất có tiếng nói trong công việc. Cứ làm tốt việc của mình thì không lâu nữa bạn sẽ có bước tiến mới.

Tuy nhiên, thời gian này bạn có thể phải đau đầu vì tiền. Tham vọng kiếm tiền tăng mạnh càng khiến con giáp này phải vất vả hơn. Chẳng còn mấy ngày nữa là tới Tết, bạn vẫn muốn kiếm thêm thật nhiều lợi nhuận để kết thúc năm Quý Mão thật đáng nhớ. Dù vậy, bạn cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình.

Ngày này chuyện tình cảm cũng không mấy êm đẹp. Bản mệnh tuổi Sửu dễ khắc khẩu với nửa kia trong ngày do ý kiến của đôi bên có một số chỗ mâu thuẫn với nhau. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên dừng cuộc nói chuyện lại và đợi khi cả hai đã bình tĩnh hơn thì mới tiếp tục để tránh làm tổn thương nhau.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 26/1/2024 của 12 con giáp: Sửu uy tín, Thìn gặp thách thức - 2

Tuổi Dần được Chính Quan nâng đỡ nên công việc đạt được năng suất tối ưu nhờ sự tập trung và sáng suốt của con giáp này. Bạn thể hiện được sự sáng tạo thông qua các ý tưởng, sáng kiến mới. Cấp trên và đồng nghiệp đều đánh giá cao những nỗ lực đóng góp của bạn cho công việc chung của tập thể. Bạn đang đi đúng hướng rồi đấy, nên tiếp tục phát huy hơn nữa.

Với người kinh doanh, buôn bán thì việc làm ăn suôn sẻ thuận lợi, chẳng lo thua lỗ do nhanh nhẹn, biết cách tính toán trước sau. Ngay cả những vấn đề bế tắc trước đó cũng được khai thông bất ngờ. Tài lộc tăng lên đồng nghĩa với thời gian thu hẹp lại, bận rộn hơn nhưng bạn cảm thấy vui vẻ vì điều đó.

Ngược lại đường tình duyên khá lận đận do Mộc – Thổ xung khắc. Người độc thân dường như chưa thực sự nghiêm túc nên khó được lòng người khác giới dù bản chất bạn là người tốt bụng. Có lẽ thời gian này bạn vẫn nên tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân của mình thì hơn. Tình cảm lứa đôi không gặp vấn đề nào quá lớn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 26/1/2024 của 12 con giáp: Sửu uy tín, Thìn gặp thách thức - 3

Hung tinh Thiên Quan tác động, người tuổi Mão được nhắc nhở nên tỉnh táo và cẩn trọng hơn trong hôm nay bởi hung vận có phần lấn át cát vận, dễ kéo theo những rắc rối khó lường cho vận trình của bạn. Càng gần Tết thì công việc càng nhiều, ít có thời gian thảnh thơi khiến tinh thần bất ổn, mọi thứ rối tung cả lên.

Tài chính không thực sự tốt do con giáp này đang tiêu pha quá tay. Dù có ham muốn sắm sửa Tết nhất tới đâu bạn cũng nên cân nhắc tính cần thiết của từng món đồ. Có nhiều món đồ bạn mua về mà không dùng đến, vừa bừa bộn vừa tốn tiền. Bạn nên xem xét thật kĩ lại việc chi tiêu kẻo “bánh chưng lại không có thịt”.

Ngũ hành xung khắc còn khiến Mão đau đầu vì chuyện tình cảm không được như ý. Con giáp này thường xuyên có cảm giác ức chế, khó theo kịp suy nghĩ của nửa kia vì quan điểm của hai bên ngày càng trái ngược. Chỉ một vài lời nói va chạm cũng có thể khơi mào những cuộc tranh cãi nảy lửa giữa cả hai.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 26/1/2024 của 12 con giáp: Sửu uy tín, Thìn gặp thách thức - 4

Ngày này cục diện Tương Phá mang đến cho người tuổi Thìn khá nhiều thách thức. Công việc khá vất vả, bạn làm gì cũng dễ gặp trục trặc, cố gắng nhiều nhưng kết quả chẳng được bao nhiêu. Ngoài ra tuổi này cần phải đề phòng có kẻ tiểu nhân xuất hiện hãm hại lúc nào không hay, thương trường là chiến trường, đừng quá tin tưởng người lạ.

Việc làm ăn cũng có nhiều cạnh tranh, chơi xấu. Hôm nay bản mệnh này nên hạn chế mồm miệng, đừng chia sẻ chuyện công việc với ai kẻo có thể bị đâm sau lưng, cướp đoạt công sức một cách trắng trợn. Người đã làm việc lâu năm thì đừng ôm thêm việc lớn, cứ an phận thủ thường là đủ.

Tình duyên dễ bị kẻ thứ 3 xen vào, mối quan hệ gia đình có dấu hiệu rạn nứt do những lời khích bác từ người ngoài. Mọi người trong nhà cần động viên nhau nhiều hơn để kẻ xấu không có cơ hội chen vào. Người có đôi hãy dành thêm thời gian cho nhau giữa bộn bề cuộc sống để luôn nắm tay nhau thật chặt cùng vượt qua khó khăn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 26/1/2024 của 12 con giáp: Sửu uy tín, Thìn gặp thách thức - 5

Nhờ cục diện Tam Hợp, người tuổi Tị sẽ có cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của bản thân và nâng cao chất lượng công việc, điều này sẽ giúp tinh thần bạn tốt lên rất nhiều. Công việc dễ được quý nhân nâng đỡ, đạt được nhiều kết quả đáng mừng. Tưởng chừng như bản mệnh làm gì cũng dễ dàng thành công vậy.

Vận trình tài lộc khởi phát, vận may tài lộc tự tìm đến với con giáp này nên bạn không phải lo lắng quá nhiều. Những vấn đề rắc rối đều có thể giải quyết được nhờ tài buôn bán và xoay xở của con giáp này. Dù doanh thu không phải quá lớn nhưng cũng đáng để chúc mừng vì bạn đã luôn nỗ lực không ngừng bấy lâu nay.

Phương diện tình cảm của những chú Rắn cũng có nhiều điểm sáng. Hỏa sinh Thổ giúp những cặp đôi thêm thắm thiết tình cảm, thời gian tới nhiều người đón tin vui, có thể là kết hôn, bầu bí… Vợ chồng biết cảm thông cho nhau, coi trọng tình cảm mà bạn đời dành cho mình, biết cách chăm lo vun đắp cho gia đình.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 26/1/2024 của 12 con giáp: Sửu uy tín, Thìn gặp thách thức - 6

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ xuất hiện nhiều nguy cơ trong ngày Tương Hại án ngữ. Tinh thần làm việc sa sút, con giáp này không đảm bảo được tiến độ như yêu cầu nên cấp trên tỏ vẻ không hài lòng, ngoài ra bạn cũng cần xem xét lại mối quan hệ với đồng nghiệp để tránh mâu thuẫn cá nhân.

Việc hợp tác trong ngày này không mấy suôn sẻ. Con giáp này có thể bị những kẻ tiểu nhân cố tình ném đá sau lưng, phá hoại những gì mà bạn đang cố gắng gây dựng. Hãy luôn đề cao cảnh giác với những người xung quanh mình dù là thân thiết, bởi dù có quen biết nhưng lòng người rất khó đoán.

Rất may là phương diện tình cảm vô cùng hài hòa, con giáp này nếu còn độc thân có thể gặp được những mối nhân duyên ưng ý, biết đâu mối duyên tình sẽ chớm nở từ đây và giúp bản mệnh kết thúc cuộc sống độc thân. Người có đôi cũng có cơ hội thể hiện sự quan tâm, tình cảm với nửa kia của mình, củng cố tình yêu thêm bền chặt.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 26/1/2024 của 12 con giáp: Sửu uy tín, Thìn gặp thách thức - 7

Ngày Sửu Mùi Tương Xung, vận trình ngày mới của người tuổi Mùi xuất hiện nhiều biến động. Công việc thiếu tính đột phá, lại dễ có rủi ro tiềm ẩn. Con giáp này cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại. Môi trường làm việc có rất nhiều sự cạnh tranh và không phải cạnh tranh nào cũng lành mạnh. Để mình không phải chịu thiệt thòi, bản mệnh nên tỉnh táo và bình tĩnh.

Ngày này bạn cũng được nhắc nhở nên thận trọng hơn với các vấn đề liên quan đến tiền bạc vì có điềm báo hao tài rất lớn. Đầu tư mạo hiểm không được khuyến khích ở thời điểm này. Tốt nhất con giáp này nên hạn chế các khoản chi tiêu ngoài dự kiến, thay vào đó nên để dành một chút để phòng cho những trường hợp cấp bách sau này cần dùng tới.

Chuyện tình cảm của những chú Dê cũng chẳng được như ý. Bạn luôn cảm thấy có chút bất an trong lòng, sinh nghi ngờ với nửa kia. Mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy cũng vì thế mà gặp trục trặc. Tình yêu mà thiếu đi sự tin tưởng thì khó mà bền lâu được.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 26/1/2024 của 12 con giáp: Sửu uy tín, Thìn gặp thách thức - 8

Người tuổi Thân có dấu hiệu mệt mỏi vì công việc ở thời điểm cận Tết này quá dồn dập. Có thể do bạn sắp xếp mọi việc thiếu tính khoa học nên luôn cảm thấy thiếu thời gian để hoàn thành, việc cũ chưa xong việc mới đã đến. Bạn nên điều chỉnh lại các kế hoạch công việc của mình thì tình hình mới sớm có cải thiện.

Thương Quan cũng cho thấy con giáp này dễ gặp xích mích với khách hàng vì đôi bên không thống nhất được lợi ích chung. Dù vậy bạn cũng chớ nên tỏ ra quá nóng nảy kẻo đánh mất sự chuyên nghiệp bấy lâu của mình. Làm ăn cũng cần sự dứt khoát hơn kẻo cơ hội tốt tuột khỏi tay bạn.

Điểm sáng trong ngày đến từ phương diện tình duyên nhờ Thổ sinh Kim. Người độc thân dễ “ghi điểm” với người khác giới nhờ sự duyên dáng và vui vẻ của mình. Nếu bạn chịu mở lòng mình hơn thì sẽ có nhiều cơ hội thoát cảnh độc thân sớm thôi. Các cặp đôi vẫn đang có quãng thời gian yêu đương ngọt ngào và nồng nhiệt.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 26/1/2024 của 12 con giáp: Sửu uy tín, Thìn gặp thách thức - 9

Tuổi Dậu gặp nhiều niềm vui trên đường tài lộc nhờ Tam Hợp nâng đỡ. Bản mệnh sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho công sức bấy lâu nay mà bản thân đã bỏ ra vì công việc hiện tại, tha hồ đón cái Tết ấm no. Nhiều người sẽ được trả nợ hoặc trả được nợ cũ, tâm trạng thoải mái hơn hẳn.

Công việc trong ngày cũng không gặp vấn đề khúc mắc nào. Với bản tính nhiệt tình, bạn hay giúp đỡ người khác nên luôn nhận lại được những điều tử tế tương tự. Ngày này là ngày đẹp tốt cho việc cầu tài, xin việc, thi cử, học hành. Hãy tự tin vào năng lực của mình và phát huy một cách tối đa nhé.

Chuyện tình cảm may mắn nhờ cục diện Thổ sinh Kim nên người độc thân sẽ có tin vui do bạn bè mang đến. Đó có thể là một mối nhân duyên tốt đẹp qua mai mối, hãy mở lòng đón nhận xem sao nhé. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi được hóa giải bằng chính sự thấu hiểu giữa hai người. Nếu tình cảm đã đủ lâu thì hai bạn có thể xem xét đến chuyện về chung một nhà.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 26/1/2024 của 12 con giáp: Sửu uy tín, Thìn gặp thách thức - 10

Sửu Tuất Tương Hình, người tuổi Tuất mệt mỏi vì những khó khăn trong công việc. Bạn không nhận được sự ủng hộ của người khác, làm gì cũng phải chật vật một mình. Tinh thần sa sút nên làm gì cũng khó đạt được hiệu suất tốt. Hôm nay ai cần phải đi công tác, đi giao hàng hoặc đi xa làm ăn thì nên cẩn thận trong việc đi lại.

Về tài chính, bản mệnh nên cảnh giác cao độ với những trò lừa đảo trên mạng xã hội, đừng mù quáng tin lời dụ dỗ kẻo mất tiền lúc nào không hay. Tết đã đến rất gần, mọi sai lầm đều có thể khiến cái Tết này của bạn thiếu trọn vẹn. Tuy nhiên may mắn là thu nhập của bạn vẫn ổn định, không có dấu hiệu hao hụt trong thời gian tới đây.

Chuyện tình cảm bình ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Với người độc thân, không có người yêu cũng chẳng có gì to tát, khi bạn không yêu bản thân thì mới là chuyện lớn. Người có đôi hay đã lập gia đình sẽ tận hưởng thời gian này để quan tâm đến các thành viên nhiều hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 26/1/2024 của 12 con giáp: Sửu uy tín, Thìn gặp thách thức - 11

Thủy – Thổ xung khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Hợi dễ gặp rắc rối. Con giáp này để đầu óc lơ đãng, tính hay quên, có thể thất hứa khiến người ấy cảm thấy hụt hẫng, thất vọng vì nghĩ rằng không được coi trọng như vốn phải thế. Bản mệnh khó tránh khỏi cảnh bị đối phương hờn giận, trách móc.

Dù chuyện tình cảm khiến bạn không yên lòng nhưng trong công việc con giáp này vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với tinh thần trách nhiệm cao. Chính Quan cho thấy người tuổi Hợi luôn cố gắng không để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến công việc chung. Đây cũng là ưu điểm giúp bản mệnh được cấp trên đánh giá cao.

Tam Hội còn mang về nguồn tài lộc dồi dào cho con giáp này. Bản mệnh nên tìm cách để phát huy năng lực của mình, mọi thứ đều thuận lợi thì không phải lo lắng. Người buôn bán kinh doanh có một ngày khá bận rộn nhưng bù lại thì khoản tiền bạn kiếm được không nhỏ chút nào.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *