Tử vi thứ 6 ngày 9/2/2024 của 12 con giáp: Dần hân hoan, Thìn bốc đồng ngày 30 Tết

Xem tử vi hàng ngày 9/2/2024 của 12 con giáp tức ngày 30 Tết năm Quý Mão, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, có cơ hội gì cần nắm bắt và khó khăn nào phải đối mặt.

Chi tiết tử vi hàng ngày 9/2/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 9/2/2024

Tử vi thứ 6 ngày 9/2/2024 của 12 con giáp: Dần hân hoan, Thìn bốc đồng ngày 30 Tết

Xem tử vi hàng ngày 9/2/2024 tức ngày 30 Tết năm Quý Mão, người tuổi Tý gần như đã hoàn thành hết các công việc chính nên giờ đã có thể yên tâm chờ đón Tết cùng gia đình. Một vài quyết định quan trọng nên đợi thời gian sau Tết thích hợp hơn mới nên tiến hành.

Cục diện Tương Hình đôi khi có thể khiến bản mệnh trở nên khó chịu với những điều diễn ra xung quanh, hay cách cư xử của ai đó, tuy nhiên trong ngày hôm nay thì bạn không nên thể hiện sự khó chịu đó của mình quá rõ ràng kẻo phá hỏng bầu không khí tốt đẹp của ngày 30 Tết. Mọi chuyện nên dĩ hòa vi quý thì bạn sẽ thấy cuộc sống dễ chịu hơn rất nhiều.

Ngày Thủy – Mộc tương sinh tạo nên bầu không khí vui vẻ và đầm ấm trong gia đình. Những mâu thuẫn, rạn nứt giữa vợ chồng, hay giữa bố mẹ và con cái trước đó được bản mệnh khéo léo giải quyết, không để chuyện năm cũ ảnh hưởng tới niềm vui đón năm mới.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 9/2/2024

Tử vi thứ 6 ngày 9/2/2024 của 12 con giáp: Dần hân hoan, Thìn bốc đồng ngày 30 Tết - 1

Tiếp nối tử vi hàng ngày 8/2/2024, Thiên Quan nhập cục, người tuổi Sửu vẫn chưa thể an tâm đón Tết bởi một vài rắc rối phát sinh bất ngờ khiến bạn khá đau đầu. Con giáp này bị thị phi đeo bám, tiểu nhân quấy phá khiến mọi việc vốn đang yên ổn bỗng bị khuấy đảo, danh tiếng của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Ngày này nếu tuổi Sửu không cố gắng kiểm soát cái thói cố chấp, bảo thủ của mình thì sớm muộn gì cũng phải trả giá. Hôm nay tiền bạc có thể tiêu tán chỉ vì con giáp này đưa ra quyết định sai lầm. Bạn không chịu nghe lời khuyên răn của mọi người xung quanh mà nhất quyết làm theo ý mình, kết quả là dẫn đến thua lỗ.

Cũng may có nửa kia luôn ở bên an ủi cùng con giáp này vượt qua những nỗi buồn ập đến hôm nay. Hãy cố gắng vực dậy tinh thần, thua keo này ta bày keo khác, đừng bỏ cuộc. Điều quan trọng hơn cả lúc này là gác lại mọi việc để cùng gia đình đón Tết, đừng để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới tâm trạng của mọi người.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 9/2/2024

Tử vi thứ 6 ngày 9/2/2024 của 12 con giáp: Dần hân hoan, Thìn bốc đồng ngày 30 Tết - 2

Trong ngày được Tam Hội cục che chở, không khí Tết đang đến rất gần rồi, và người tuổi Dần cũng hòa chung bầu không khí đó với tâm trạng khá hân hoan. Ngày này bạn chủ yếu tập trung dọn dẹp, chuẩn bị nhà cửa thật tươm tất cùng gia đình cho khoảnh khắc Giao thừa.

Tài chính trong ngày không có gì phải lo lắng, thậm chí túi tiền của bạn khá dồi dào. Những thành quả bạn đóng góp cho công ty trong suốt thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng, túi tiền rủng rỉnh, Tết này cũng có thể yên tâm với khoản thu nhập và thưởng của mình.

Tình hình sức khỏe của con giáp này đang tiến triển theo chiều hướng khá tích cực. Những suy nghĩ tích cực khiến cho tinh thần của bạn vui vẻ thoải mái hơn. Đây chính là liều thuốc tốt nhất cho sức khỏe của bạn đó, bạn nên duy trì thói quen này trong dịp năm mới.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 9/2/2024

Tử vi thứ 6 ngày 9/2/2024 của 12 con giáp: Dần hân hoan, Thìn bốc đồng ngày 30 Tết - 3

Trong ngày 30 Tết, người tuổi Mão được Thực Thần che chở nên tình hình tài chính rất khả quan. Chuyện làm ăn kinh doanh trở nên vô cùng thuận lợi, vượt ngoài sức tưởng tượng của bản mệnh. Con giáp này nên nhân cơ hội để đẩy mạnh hàng hóa. Ngày Tết nhu cầu mua sắm của mọi người vẫn rất lớn, chỉ sợ không có sức mà phục vụ thôi.

Đây là ngày mà tuổi Mão cảm thấy hạnh phúc nhất, bởi đây là dịp được gần người thân và bạn bè sau bao ngày xa cách. Sau một năm dài hết lòng vì công việc, đây là thời điểm lý tưởng để bạn sum vầy cùng gia đình và thể hiện tình yêu thương với các thành viên trong đại gia đình.

Bản mệnh này đang cảm thấy căng tràn khí thế và sự lạc quan để bước vào một năm mới đầy năng lượng tích cực. Tuy vẫn có những thời điểm bận rộn nhưng mọi việc đều có bàn tay chung sức của mọi người thân yêu trong gia đình nên bạn cảm thấy rất ý nghĩa.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 9/2/2024

Tử vi thứ 6 ngày 9/2/2024 của 12 con giáp: Dần hân hoan, Thìn bốc đồng ngày 30 Tết - 4

Ngày Mão Thìn Tương Hại, người tuổi Thìn có thể vì sự bốc đồng của mình mà khiến cho nhiều mối quan hệ xung quanh đang tốt đẹp bỗng nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối. Con giáp này không thể hiểu được tại sao mình có thể hành xử thiếu suy nghĩ đến vậy, bạn cũng không muốn ngày Tết mà phải căng thẳng với nhau.

Hôm nay, tuổi Thìn không được may mắn về tài lộc mà nhiều khả năng có họa mất của. Vì thế trong việc chi tiêu bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng, phân bổ tiền bạc cho hợp lí, mua sắm Tết cũng nên có chừng mực. Hơn nữa bạn cũng không nên cầm nhiều tiền bạc khi ra ngoài kẻo dễ bị lừa gạt hay vô tình làm rơi mất.

Ngũ hành xung khắc tác động khiến sức khỏe của tuổi này có phần giảm sút. Do đó, trong ngày này, bản mệnh nên ưu tiên nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, hạn chế những việc gây thêm sự lo lắng, muộn phiền cho mình. Đừng mang những cảm xúc tiêu cực theo sang cả năm mới.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 9/2/2024

Tử vi thứ 6 ngày 9/2/2024 của 12 con giáp: Dần hân hoan, Thìn bốc đồng ngày 30 Tết - 5

Tuổi Tị đón Chính Tài nhập cục nên có xu hướng quan tâm đến những gì người khác làm thay vì tập trung vào kế hoạch của riêng mình. Rất may hiện đang trong kỳ nghỉ Tết nên bạn khá dư dả thời gian. Đây cũng là ngày mà một số hoạt động mới mẻ nhờ cát thần đem đến nhiều những ích lợi thú vị nếu con giáp này chủ động quan sát.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một ngôi nhà hoặc đầu tư vào một dự án bất động sản nào đó thì ngày hôm nay chính là chìa khóa để bạn bắt đầu những chuỗi ngày thành công lớn về sau. Sau nhiều ngày suy nghĩ, đắn đo, ngày cuối cùng của năm lại là lúc con giáp này thấy đầu óc minh mẫn và dễ dàng đưa ra quyết định có tính quyết định đến tương lai của mình về sau.

Về phương diện tình cảm, nhờ ngũ hành tương sinh mà tuổi Tị cảm nhận được rõ ràng hạnh phúc mình đang có hơn bao giờ hết. Con giáp này cảm thấy trân trọng hơn những gì mà người bạn đời đang làm cho mình. Những ai độc thân cũng có cơ hội tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp trong các cuộc gặp gỡ vào dịp Tết này.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/2/2024

Tử vi thứ 6 ngày 9/2/2024 của 12 con giáp: Dần hân hoan, Thìn bốc đồng ngày 30 Tết - 6

Cục diện Tương Phá có thể cản trở phần nào các kế hoạch nghỉ ngơi đón Tết Giáp Thìn của người tuổi Ngọ trong ngày 30 Tết này. Bạn sẽ cần phải sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi. Con giáp này dễ cảm thấy khó chịu, ức chế vì những lời đồn đại, đặt điều vô căn cứ về bản thân.

Bên cạnh đó, bản tính bốc đồng sẽ khiến bản mệnh gây thù chuốc oán với người nào đó và tệ hơn nữa là kẻ tiểu nhân từ bao giờ không hay. Hãy luôn hành động có kiểm soát hơn để không đẩy bản thân vào tình thế nguy cấp. Ngày Tết thì tốt nhất nên tạm dẹp mọi khúc mắc sang một bên.

May mắn, mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa nhờ ngũ hành tương sinh. Gia đình là điểm tựa vững chãi của bản mệnh, nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của tuổi Ngọ. Hãy thảo luận với đối phương để tìm ra cách giải quyết hợp lý cho mọi chuyện.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 9/2/2024

Tử vi thứ 6 ngày 9/2/2024 của 12 con giáp: Dần hân hoan, Thìn bốc đồng ngày 30 Tết - 7

Được Tam Hợp cục hỗ trợ, người tuổi Mùi dễ gặp may mắn về tài chính. Nhưng vận may này do chính bản mệnh tạo ra chứ không phải là từ trên trời rơi xuống như mọi người vẫn nghĩ. Do đó, bản mệnh hãy trân quý từng đồng tiền mình làm ra, đừng vội mua sắm để thỏa mãn niềm vui nhất thời, sắm Tết cũng nên có chừng mực chớ lãng phí.

Ngày này trạng thái tinh thần của Mùi rất phấn chấn. Bạn tràn đầy năng lượng, làm gì cũng nhiệt huyết, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Có vẻ như sự xuất hiện của bạn ở mọi nơi bạn tới đều mang tới nguồn năng lượng tích cực, không khí tươi vui rất phù hợp với dịp Tết đến xuân về.

Chuyện tình cảm khá ăn ý hài hòa. Với các cặp đôi, bạn và đối phương có thể bàn tính những dự định lâu dài cho tương lai cùng với nhau. Người còn độc thân cũng hứa hẹn có thể phát triển một mối quan hệ mới trong dịp nghỉ lễ này, nhưng điều quan trọng là bản mệnh đón nhận như thế nào thôi.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 9/2/2024

Tử vi thứ 6 ngày 9/2/2024 của 12 con giáp: Dần hân hoan, Thìn bốc đồng ngày 30 Tết - 8

Chính Ấn chiếu mệnh, người tuổi Thân luôn giữ được mối quan hệ hài hòa với mọi người xung quanh. Bạn cũng làm việc rất độc lập, không dựa vào sự che chở hay giúp đỡ của bất kỳ ai. Bản lĩnh của bạn luôn được thể hiện một cách rõ ràng nhất dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Dù không thể phủ nhận khả năng kiếm tiền của con giáp này nhưng thực tế bạn lúc nào cũng rất dễ rơi vào cảnh rỗng túi vì thói quen chi tiêu không kiểm soát của mình. Để thay đổi thói quen đó thì ngoài việc trích một phần lương để tiết kiệm, bạn nên sống dưới khả năng của mình một chút.

Ngũ hành xung khắc sẽ tác động tiêu cực đến đường tình duyên của tuổi này. Con giáp này cố gắng để khiến cho người ấy hiểu ý mình nhưng kết quả lại ngược lại. Tết đến mà còn cãi vã, chiến tranh lạnh thì chẳng ai được vui vẻ, bạn nên chủ động nhường nhịn người ấy hơn chút để mối quan hệ được êm ấm trở lại.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 9/2/2024

Tử vi thứ 6 ngày 9/2/2024 của 12 con giáp: Dần hân hoan, Thìn bốc đồng ngày 30 Tết - 9

Chịu tác động từ cục diện Tương Xung nên người tuổi Dậu có nhiều mối quan hệ tình cảm xung khắc khó hóa giải. Các cặp vợ chồng đồng sàng dị mộng, không tìm được tiếng nói chung. Nếu trong lúc này chưa nói chuyện được với nhau thì để thời điểm khác thích hợp hơn, nhưng đừng để mâu thuẫn, hiểu lầm kéo dài quá lâu trong dịp Tết này đấy nhé.

Tài lộc có dấu hiệu thất thoát khá nhanh, mất kiểm soát. Có lẽ việc mua sắm ngày Tết của bản mệnh đã vượt quá kế hoạch, hoặc căn bản bạn chẳng có kế hoạch gì cả nên mới dẫn đến tình trạng này. Hãy cân đối lại thu chi của mình ngay trước khi quá muộn.

Ngoài ra, có vẻ như thời gian này bản mệnh đang có phần chủ quan và không chăm sóc sức khỏe đúng cách. Công việc kéo dài tới tận ngày hôm nay khiến nhiều khi bận quá mà tuổi Dậu quên ăn, quên ngủ. Đã đến lúc con giáp này phải chấn chỉnh lại tinh thần thể dục thể thao của mình rồi.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 9/2/2024

Tử vi thứ 6 ngày 9/2/2024 của 12 con giáp: Dần hân hoan, Thìn bốc đồng ngày 30 Tết - 10

Lục Hợp độ mệnh, người tuổi Tuất gặp khá nhiều may mắn. Bạn đón nhiều niềm vui nối tiếp nhau, trạng thái tinh thần cũng vô cùng phấn chấn. Nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào cũng ập đến trong đầu tuổi Tuất trong ngày hôm nay, bạn nên ghi lại các ý tưởng thú vị để dành sau Tết thực hiện.

Hôm nay tuổi này cũng sẽ nhanh chóng cải thiện được thu nhập của mình bằng may mắn và cả tài năng từ nghề tay trái. Chính bạn cũng không thể ngờ được mình có thể kiếm tiền nhanh chóng thuận lợi như vậy. Bạn có được cơ hội kiếm được bộn tiền trong ngày cuối cùng của năm âm lịch này thông qua việc kinh doanh.

Không khí đón Tết sum vầy càng điểm tô hạnh phúc trong gia đình bản mệnh khi mọi người đều cùng chung tay chuẩn bị thật tươm tất. Với những bạn còn độc thân, đây là khoảng thời gian bạn bắt đầu một mối quan hệ mới. Đôi bạn sẽ sớm trở nên gắn bó trong tương lai.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 9/2/2024

Tử vi thứ 6 ngày 9/2/2024 của 12 con giáp: Dần hân hoan, Thìn bốc đồng ngày 30 Tết - 11

Hôm nay được dự đoán là một ngày vượng vận khí với người tuổi Hợi dưới sự che chở của Tam Hợp cục. Vận trình công việc của bản mệnh trong ngày hôm nay khá trôi chảy, không có những diễn biến bất ngờ vì vậy bản mệnh hoàn toàn có thể thực hiện các kế hoạch của mình.

Hơn thế nữa, con giáp này có được nguồn tài chính tốt đẹp. Con giáp này nhận được nhiều khoản tiền trong khi bản thân không có nhu cầu chi tiêu nên bản mệnh không phải lo lắng chuyện tài chính, thoải mái mua sắm trong ngày 30 Tết này.

Phương diện tình cảm của tuổi Hợi trong ngày này cũng khá tốt và đặc biệt với những cặp đôi có dự định lâu dài thì đây là thời điểm thích hợp để con giáp này và đối phương tính toán và đặt vấn đề. Nhờ Tam Hợp nên người độc thân cũng có thêm những cơ hội để bản mệnh kiếm nửa kia cho mình.

AI (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *