Tử vi thứ 7 ngày 10/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 1 Tết Tý may mắn, Dần an vui

Tử vi hàng ngày 10/2/2024 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình ngày đầu năm mới Giáp Thìn, tốt xấu ra sao đều là số phận đã an bài, ăn ở có đức ắt có lộc.

Chi tiết tử vi hàng ngày 10/2/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 10/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 10/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 1 Tết Tý may mắn, Dần an vui

Tiếp nối tử vi ngày 9/2/2024, mùng 1 Tết Chính Ấn chiếu mệnh cho thấy Tý dù tham công tiếc việc, có cơ hội kiếm thêm nhưng bạn luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Dù hôm nay công việc đầu năm bận rộn đến đâu bạn vẫn quyết định gác lại mọi thứ để giành thời gian cho gia đình và bạn đời của mình.

Tam Hợp cho thấy con giáp này khá may mắn trong đường tiền tài. Đầu năm đã có lộc về nhà từ đêm giao thừa nhờ người xông đất rất tốt vía. Bên cạnh đó bạn cũng là người hào phóng và thoáng tính nên không chi li và xét nét trong việc chi tiêu, lì xì cho người thân, đúng là xởi lởi thì trời cho.

Đường tình duyên cũng may mắn nhiều phần khi mà bạn được gia đình ủng hộ trong mọi quyết định tình cảm và người ấy cũng thấu hiểu cho bạn nhiều hơn. Đầu năm nếu có lỡ lời làm tổn thương ai đó, dù người đó là người già hay trẻ, người thân hay người ngoài thì bạn cũng nên xin lỗi, người ta sẽ bỏ qua cho bạn.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 10/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 10/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 1 Tết Tý may mắn, Dần an vui - 1

Tương Phá cho thấy Sửu lúc nào cũng bận rộn công việc, từ việc nhà tới việc công ty. Đầu năm bao người ăn Tết nhưng nhiều người tuổi Sửu chấp nhận tăng ca, đi trực vì muốn có đồng ra đồng vào, tham công tiếc việc. Thế nhưng việc nhà cũng khá nhiều nên bạn khó lòng mà ngồi yên khi đi làm, chỉ nóng ruột muốn về nhà sớm.

May là có Chính Tài bù đắp nên đường tài lộc của con giáp này xán lạn vô cùng trong ngày mùng 1 Tết. Bạn rất vui khi được người thân trao lộc, dù ít hay nhiều thì bạn vẫn thích vì đó là tiền lộc lấy may cho bản thân. Bên cạnh đó, những người phải bôn ba buôn bán trong ngày Tết cũng sẽ được thần Tài hút khách cho, buôn may bán đắt.

Đầu năm nhắc nhở con giáp này đi chùa với gia đình hạn chế nói lời không hay, quát mắng con cái kẻo mất vui. Bên cạnh đó, bạn cũng nên để mọi người trong gia đình nghỉ ngơi thoải mái, tụ tập ăn uống mà không phải nghe lời phàn nàn từ bạn.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 10/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 10/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 1 Tết Tý may mắn, Dần an vui - 2

Tỷ Kiên lâm vận nhắc nhở tuổi Dần ngày đầu năm làm gì cũng phải cẩn thận coi chừng có người xấu tính xấu nết đổ oan cho bạn. Nếu khai bút thì hãy chọn giờ đẹp khai bút đầu xuân, đừng chọn bừa, trong mọi sự cần sự cất nhắc kỹ càng, chớ có chủ quan.

Bù lại, đường tài lộc đầu năm hanh thông khi có Tam Hội trợ lực. Cát tinh giúp cho bạn làm việc gì cũng thuận lợi và an vui. Có thể có nhiều cơ hội gắn kết bạn bè, thân thuộc trong không khí vô cùng vui vẻ, lộc lá về túi nhiều hơn, khả năng cao bạn sẽ được vía thần Tài trong ngày này.

Người yêu xa sẽ dành sự quan tâm và sẻ chia nhiều hơn cùng nửa kia, con giáp sống tình cảm như Dần không ham vui lãng quên chuyện yêu đương. Bên cạnh đó, mâm cơm trong ngày này là mâm cơm bạn cảm thấy ngon nhất năm, không khí trong nhà vô cùng tuyệt vời.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 10/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 10/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 1 Tết Tý may mắn, Dần an vui - 3

Kiếp Tài nói trong chuyện làm ăn, Mão không có được những khởi đầu năm mới thuận lợi như mong đợi. Tuy nhiên đừng bi quan vì khó khăn chỉ là tạm thời, ngày hôm sau những khó khăn bạn gặp phải trong ngày này sẽ được cải thiện hoàn toàn. Người nào càng tích cực và vui vẻ thì vận xui càng nhanh qua đi.

Tương Hại nhắc nhở Mão đi đường du xuân cẩn thận làm rơi mất tiền mặt, ví tiền hoặc điện thoại, vật dụng quan trọng trong ngày này. Ai đi lễ chùa nên để ý đến túi xách của mình coi chừng kẻ gian trà trộn trong đám đông lấy mất đồ có giá trị của bạn.

Đầu năm chuyện tình cảm vợ chồng có thể có một chút bất đồng nhưng các bạn cũng nên nhẫn nhịn, phải giữ hòa khí trong thời gian này. Do đó, có chút bực tức cũng phải bình tĩnh mà giải quyết chớ nóng nảy không tốt cho vận khí gia đình.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 10/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 10/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 1 Tết Tý may mắn, Dần an vui - 4

Tự Hình cục lâm vận, đầu năm của bạn có điều đáng mừng và cũng có điều cần phải lo. Nhiều người vẫn phải đi trực và tăng ca trong dịp Tết, dù đây là nhiệm vụ nhưng bạn vẫn không mấy vui vẻ và dễ gặp trục trặc bất ngờ. Ai làm trong ngành y, buôn bán kinh doanh tự do sẽ khá bận rộn.

Đường tiền bạc nhờ có Thiên Tài nên khấm khá hơn hẳn. Có điềm lành gặp người tốt vía vào xông đất, mở hàng hoặc được người khác lì xì tiền lấy may. Bên cạnh đó, con giáp này sẽ khá đỏ trong những trò như bốc thăm trúng thưởng, vui chơi có quà đầu xuân hoặc mua bán hàng hóa.

Hôm nay bạn có điều gì đó không hài lòng và dễ lâm vào tình trạng tủi thân và khó chịu vì một lời nói không mấy hay ho từ người quen. Bên cạnh đó, những người có gia đình nên để ý hơn đến con cái của mình, tuyệt đối không nên cho trẻ đến gần sông nước hoặc lửa.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 10/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 10/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 1 Tết Tý may mắn, Dần an vui - 5

Xem tử vi hàng ngày thấy sự bận rộn của tuổi Tị đã được cải thiện, thảnh thơi hơn và cũng dễ giải quyết khó khăn hơn. Những người làm nghề tự do không tham việc nữa, dù có khá nhiều mối làm ăn ngon nhưng bạn sẽ tạm gác sang một bên. Sự khôn khéo sẽ giúp bạn khá nhiều trong mọi việc.

Nhờ Thực Thần chiếu cố nên đương số cũng có lộc lá đầu năm mới. Bạn vô tình có lộc mà không cần phải săn đón, sắp đặt. Nếu ngày này có nhiều trẻ em tới nhà bạn chơi thì cả năm nay gia chủ làm ăn rất đỏ và có tiền thu về khá nhiều, giàu có hơn năm cũ.

Đường tình do ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh nên Tị có thể cảm nhận được tình cảm gia đình vô cùng ngọt ngào. Ngày này là ngày của sự sum vầy, dù có hơi tất bật và ăn uống khá nhiều nhưng bạn vẫn cảm thấy vui và không bị khó chịu bởi tiếng ồn.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 10/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 1 Tết Tý may mắn, Dần an vui - 6

Thương Quan ngáng đường nhắc nhở tuổi Ngọ hành sự cẩn trọng, không nên cáu gắt nếu như gặp vấn đề bất ngờ cần giải quyết trong công việc đầu năm mới. Một số người vẫn khá bận rộn do tính chất công việc bắt buộc, dù bạn không có cảm hứng làm việc thì cũng nên làm tốt phần việc của mình, đừng làm ẩu.

Điều bạn cần quan tâm đó là vấn đề tiền bạc, Ngọ nên đề phòng mất của, hôm nay không phải là ngày tốt để bạn kiếm tiền bằng những trò đỏ đen đâu đấy. Gia đình nào đi du xuân không có ai ở nhà trông nom nhà cửa thì nên khóa cửa cẩn thận coi chừng kẻ gian lẻn vào lấy mất đồ có giá trị.

Đường tình cảm chính là điểm sáng trong ngày nhờ ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Bạn có được quan hệ tình cảm bạn bè khá tốt và có thể giúp bạn khá nhiều việc quan trọng. Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề tình cảm nếu bị gia đình hối thúc, năm nay sẽ có duyên lành bén rễ, không chừng bạn sẽ gặp người ấy trong mấy ngày Tết này.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 10/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 10/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 1 Tết Tý may mắn, Dần an vui - 7

Khả năng quản lý công việc hiệu quả giúp cho bạn có thể sắp xếp và cùng mọi người sớm hoàn thiện mọi nhiệm vụ khó nhằn, đầu năm công việc suôn sẻ. Nếu mở hàng xuyên năm cũ thông năm mới, bạn cũng sẽ nhận được những niềm vui nho nhỏ từ những vị khách nhẹ vía, tốt bụng mang tới.

Tài lộc nở hoa khi được Chính Tài chiếu cố. Dẫu biết Mùi là con giáp tiết kiệm, cẩn thận nhưng đầu năm cứ thoải mái, cho đi thì sẽ được nhận lại nên bạn không phải lăn tăn chuyện tiền bạc trong hôm nay nhé. Ai lì xì thì cứ mạnh dạn nhận lấy chớ có từ chối kẻo mất lộc mất vui.

Đối với tình cảm gia đình nên dành nhiều thời gian hơn cho họ, đừng quá sa đà vào những cuộc vui bạn bè rồi lại bị khiển trách bởi thiếu trách nhiệm. May mắn là Mùi vẫn khá tỉnh táo trong vấn đề đối nhân xử thế nên đi đâu cũng được người khác bắt chuyện và quý trọng do cách nói chuyện hóm hỉnh.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 10/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 10/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 1 Tết Tý may mắn, Dần an vui - 8

Ngày mới gặp phải Thiên Quan nên tuổi Thân có phần khó tính và khá nghiêm túc trong mọi việc mình làm. Bạn sống thiên về tâm linh và hơi kỹ tính nên chỉ có bạn mới có thể giải quyết được khó khăn bạn đang gặp phải. Nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn một chút bởi bạn đang có dấu hiệu xuống sức.

Bù lại, đường tài lộc cực tốt nhờ Tam Hợp soi sáng. Đầu năm nên rủ gia đình đi chùa, du xuân cầu bình an và đem may mắn về nhà. Những người đang mong mình hái được lộc non lấy may cho gia đình thì hôm nay sẽ hái được, bạn cũng sẽ có duyên gặp được quý nhân trợ giúp trong chuyện tiền bạc.

Đương số có thể có được sự quan tâm của người ấy và bạn cũng hoàn toàn chủ động chia sẻ lời yêu thương. Một chút quan tâm và lắng nghe, trao đổi nhanh với người thân trong đầu năm mới cũng có thể giúp các bạn có thể cải thiện được vận trình của mình.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 10/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 10/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 1 Tết Tý may mắn, Dần an vui - 9

Chính Quan soi sáng con đường công danh đầu năm của Dậu, bạn nhận được tin vui trong công việc, nhàn hơn khi đi làm và không bị áp lực tìm tới. Nếu nay bạn có lịch trình xuất hành thì cũng nên chọn giờ tốt để có thể đón vận may mắn cho mình.

Nhờ Lục Hợp chỉ đường, nay có khá nhiều các cơ hội tài lộc kéo về và bạn hoàn toàn cảm thấy mình đang có một khởi đầu năm mới vô cùng tốt đẹp. Do đó, hãy cố gắng vui vẻ ăn Tết thay vì nghĩ đến chuyện tiền nong, lương thưởng, tị nạnh hơn thua cực dễ như người ta vẫn hay nói nhé.

Tình duyên nhờ Thổ Kim tương sinh nên bạn vượng duyên và tỏa ra sức hút vô cùng tuyệt vời trong ngày đầu năm. Bạn biết cách ăn mặc và nói chuyện nên đi chơi ở đâu cũng được người khác quý mến. Bạn khá vui tính và không so đo nên trong các mối quan hệ xã giao rất được lòng người đối diện.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 10/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 10/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 1 Tết Tý may mắn, Dần an vui - 10

Tương Xung lâm vận nhắc nhở Tuất cẩn thận thị phi trong ngày này do người khác đem tới. Hôm nay khả năng bạn đang có một chút điều chỉnh trong kế hoạch đi lại, có thể di chuyển nhiều hơn nên tránh cả nể mà sử dụng rượu bia nhé.

Thiên Tài trợ lực giúp Tuất có lộc bỏ túi, đầu năm gặp may mắn về tiền, dễ được người lạ giúp đỡ hoặc cho quà. Tiền đi rồi tiền lại đến nên Tuất đừng suy nghĩ nhiều, mỗi đồng tiền bạn cho đi đều mang ý nghĩa tốt đẹp và giúp ích cho bạn khá nhiều trong đường đời về sau.

Trong giao tiếp hàng ngày, đôi khi ăn nhậu quá chén mất kiểm soát, Tuất nên kiềm chế bản thân, đôi khi không hài lòng cũng phải bằng mặt. Dường như một số bạn trẻ đang dành nhiều thời gian để tham gia các cuộc hội họp bạn bè nên sẽ bỏ lỡ nhiều cuộc vui từ gia đình.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 10/2/2024

Tử vi thứ 7 ngày 10/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 1 Tết Tý may mắn, Dần an vui - 11

Thiên Ấn nói rằng nay là một ngày đẹp trời và rất thích hợp cho những hoạt động du xuân, đi lễ chùa của Hợi. Dù đang trong kì nghỉ lễ thì tinh thân trách nhiệm cũng thôi thúc bạn phải giải quyết hết tất cả những việc phát sinh, Hợi sẽ tự tay giải quyết được mọi chuyện.

Tử vi hôm nay cho biết Lục Hợp mở đường giúp ngày mùng 1 Tết của Hợi vô cùng lộc lá, tiền bạc kéo về túi ầm ầm. Bạn sắp có vận may về tiền bạc nên bạn cứ thoải mái tiêu xài, không có gì phải lo lắng. Hôm nay nếu cầu tài lộc thì tuổi Hợi nên xuất hành sớm để dễ gặp được điều như ý.

Bạn đang sống những thời khắc lãng mạn và ngọt ngào bên cạnh bạn đời và gia đình của mình. Đối với người độc thân thì đây là cơ hội bạn có thể chủ động, mạnh dạn hơn trong việc nắm bắt cơ hội nếu được người quen mai mối, đừng ngại ngùng kẻo làm mất mối ngon.

AI (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *