Tử vi thứ 7 ngày 27/1/2024 của 12 con giáp: Mão chịu khó, Hợi rủng rỉnh

Tử vi hàng ngày 27/1/2024 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình ngày mới, tốt xấu ra sao đều là số phận đã an bài, người ăn ở có đức ắt sẽ có lộc.

Chi tiết tử vi hàng ngày 27/1/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 27/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/1/2024 của 12 con giáp: Mão chịu khó, Hợi rủng rỉnh

Tiếp nối tử vi ngày 26/1/2024, Thương Quan lâm vận nên Tý hơi khó làm ăn, ngày này bạn không nên xuất hành đi xa, khai trương, ký hợp đồng mới hoặc chuyển nghạch. Đừng gây mâu thuẫn với sếp ngày hôm nay, vì điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công việc của bạn.

Tuổi Tý vận tài chính không được hanh thông như mong muốn, bạn nên bỏ ngay tính tiêu hoang nếu không sẽ lâm vào cảnh rỗng túi, phải vay mượn người thân. Con giáp này cũng nên trân trọng công việc đem lại thu nhập cho mình ở thời điểm hiện tại, đừng đứng núi này trông núi nọ.

Ngũ hành Thủy Mộc tương sinh cho biết tình duyên chính là điểm sáng trong ngày, dù tính tình hay cáu gắt nhưng bạn vẫn nhận được sự quan tâm của người thân, không ai chấp nhặt bạn. Bạn tạm thời yên lòng với hạnh phúc hiện tại, lấy con cái làm động lực phấn đấu.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 27/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/1/2024 của 12 con giáp: Mão chịu khó, Hợi rủng rỉnh - 1

Chính Ấn chiếu mệnh nên phong cách làm việc của Sửu khá nghiêm nghị và hơi tỉ mỉ nhưng lại được việc. Bạn thực sự yêu mến công việc đang làm và luôn cống hiến hết mình, chính vì vậy thành quả sắp tới đây rất xứng đáng cho nỗ lực bạn đã bỏ ra.

Tiền bạc không được rủng rỉnh thì đương số càng phải quản lý chi tiêu một cách chặt chẽ hơn. Bạn nên hạn chế cho vay mượn bừa bãi, tiền dễ một đi không trở lại, càng hay cả nể và tốt bụng thì bạn càng thiệt thân, tin người quá mức cũng là một cái tội.

Tình duyên bất ổn do Mộc Thổ bất dung. Bạn nhận ra một vài người không tốt như mình vẫn tưởng, bạn thất vọng vô cùng. Sự hy sinh của bạn trong tình yêu đang bị xem thường, con giáp này cần cứng rắn và lý trí hơn khi yêu.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 27/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/1/2024 của 12 con giáp: Mão chịu khó, Hợi rủng rỉnh - 2

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, ngày mai bạn sẽ nghiêm túc và vững vàng hơn hẳn hôm nay. Đương số cũng là con giáp được cấp trên tin tưởng nên đừng ngần ngại từ chối những thử thách cấp trên đem đến để thử năng lực, nhất là những bạn trẻ đang muốn thăng tiến.

Thiên Tài soi sáng con đường kiếm tiền của Dần. Bạn tiết kiệm và cẩn thận hơn mọi khi, chi tiêu có chừng mực, biết tập trung cho sức khỏe của bản thân bởi bạn hiểu rằng có sức khỏe thì cuối năm mới có sức cày tiền và gồng gánh nợ nần.

Mộc – Mộc tương hòa cho thấy Dần khá ung dung trong chuyện tình cảm, không suy nghĩ nhiều và thích an phận với hạnh phúc mình đang có. Bạn cũng lười tìm hiểu thêm những người bạn mới, đối tác mới vì thời gian này bạn chỉ muốn được yên ổn, không có nhu cầu làm quen với người mới.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 27/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/1/2024 của 12 con giáp: Mão chịu khó, Hợi rủng rỉnh - 3

Nhờ Tam Hội trợ vận nên việc làm ăn kinh doanh buôn bán của Mão khá thuận lợi, có khách mới ủng hộ. Nay là ngày vui, ngày đẹp cho những việc quan trọng trong gia đình cuối năm như dọn nhà, tỉa chân hương hoặc thay mới đồ vật trong nhà để xua đuổi vận rủi.

Chính Tài cũng trao lộc vàng cho Mão trong ngày mới. Là người chịu khó và hay tính toán, bạn đã lường trước được những tai họa về tiền sắp xảy đến với mình nên không mấy hoang mang khi gặp trục trặc. Các bạn trẻ để lại ấn tượng tốt với sếp và có kỳ vọng được thăng chức, tăng lương.

Vận may tình duyên thăng hoa, ngày mai là thời điểm thích hợp để con giáp này tỏ tình với người mình thích hoặc hẹn hò với người yêu. Bạn yêu đương lý trí, làm chủ được cảm xúc của bản thân nên không để người khác lấn át mình trong một mối quan hệ thân mật.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 27/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/1/2024 của 12 con giáp: Mão chịu khó, Hợi rủng rỉnh - 4

Thiên Ấn nói rằng Thìn không muốn tự đề cao bản thân, bạn khiêm tốn và làm việc có tinh thần trách nhiệm cao. Đôi lúc con giáp này ăn nói hơi khó nghe nhưng trong bụng lại không có ý xấu, nhiều người ưa lời đường mật sẽ không thích cách làm việc của con giáp này, bạn cần tránh xa những người này.

Tử vi hôm nay cho biết Tam Hội soi sáng nói vận tài lộc hôm nay rất tốt. Con giáp này có thể mua bán giao dịch lớn, mọi sự như ý, đây cũng là ngày lành để sắm sửa cho ngôi nhà trước Tết, hãy tranh thủ thời gian rảnh đi sắm Tết cùng gia đình hoặc mua một món đồ mới cho bản thân lấy may.

Trong các mối quan hệ không có nhiều thay đổi, ngày nay bạn chú ý nhiều hơn đến những mối quan hệ bạn bè vì họ sẽ đem lại nhiều may mắn cho bạn. Nếu có cơ hội đừng ngại bỏ tiền ra “mua” những mối quan hệ ngoại giao tốt cho công việc của bản thân.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 27/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/1/2024 của 12 con giáp: Mão chịu khó, Hợi rủng rỉnh - 5

Do ảnh hưởng xấu từ Thiên Quan, Tị khá chật vật và mệt mỏi trong công việc. Bạn nên tránh những việc liên quan tới pháp luật, giấy tờ hoặc tranh chấp trong ngày này. Số không được tốt thì đừng cố chấp làm những việc mà bản thân cho là đúng, rồi bạn sẽ thất vọng.

Lộc lá cũng giảm mạnh do Tương Hại cục ngăn trở. Sáng sớm liên tục gặp vận xui, bị người khác nói xấu, thậm chí có thể bị lừa tiền nếu thiếu cảnh giác. Đi mua hàng thì nên để ý giá cả và đến những hàng mình quen biết, bỏ sĩ diện của bản thân qua một bên, coi chừng bị người ta lấn lướt.

Bạn có thể ở nhà thư giãn, nghỉ ngơi, đi ngủ sớm và chuẩn bị tinh thần cho ngày mới tốt đẹp hơn. Hôm nay thế là đủ rồi, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân chuẩn bị tinh thần cho một ngày mới tốt hơn, ai tốt ai xấu với mình tạm thời gác sang một bên.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/1/2024 của 12 con giáp: Mão chịu khó, Hợi rủng rỉnh - 6

Chính Quan báo tin Ngọ đang được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá rất tích cực trong công việc. Con giáp chăm chỉ này không muốn bản thân lãng phí thời gian trong những ngày cuối năm. Bạn rất đỏ trong những việc như thi cử, nhận việc mới hoặc thăng chức, đổi vị trí.

Bên cạnh đó sự trợ giúp của Tam Hợp cục cũng đang mở đường kiếm tiền cho đương số. Bạn đang bắt đầu có những khoản doanh thu tích cực sau một thời gian dài nỗ lực, chăm chỉ. Ngọ không chịu ngồi yên một chỗ, tay chân cứ phải lao động thì mới thấy thoải mái, nhờ vậy nên nguồn tiền về khá nhanh.

Đối với những nam tuổi Ngọ độc thân, ngày mai là ngày tốt để đi ăn cùng người khác giới hoặc mua quà cho người thân. Những bạn đã có gia đình sẽ dành thời gian riêng cho cả 2 và luôn biết cách làm mới mối quan hệ này bằng những niềm vui nhỏ.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 27/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/1/2024 của 12 con giáp: Mão chịu khó, Hợi rủng rỉnh - 7

Chính Ấn cho biết Mùi là người có năng lực tốt, nếu bạn có thể làm việc độc lập, hãy tự mình làm. Hôm nay tốt cho những người đang làm công chức, làm cấp to trong cơ quan hoặc nắm giữ tài liệu quan trọng của công ty. Bản lĩnh phi thường chính là điểm mạnh của bạn trong ngày này.

Công việc cũng ổn định, bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Để bảo vệ tiền bạc của ngày mai, bạn phải chú ý đến sức khỏe của bản thân, đừng uống rượu bia khi lái xe và không nên chủ quan với bệnh tật, càng để lâu càng tốn tiền chữa trị.

Cục diện Mộc Thổ tương khắc không tốt cho tình duyên của Mùi. Đường tình của người độc thân kém sắc, có lẽ hôm nay đường tình duyên của bản mệnh sẽ không có chuyển biến gì tích cực cả. Những đôi đang yêu nhau thì lại có những bất đồng quan điểm, đặc biệt là những đôi sắp tổ chức đám cưới.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 27/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/1/2024 của 12 con giáp: Mão chịu khó, Hợi rủng rỉnh - 8

Tỷ Kiên báo trước cho tuổi Thân rằng ngày mai không phải là ngày tốt để bạn can dự vào việc của người khác, tai bay vạ gió là do lòng tốt của bản thân mà ra. Càng ngày càng lắm kẻ ghen ăn tức ở với thành tựu của bạn, đi làm đừng tin tưởng người khác quá mức coi chừng có ngày bị người ta hại mà không biết.

Tương Xung cho thấy Thân đang khổ vì tiền, cuộc sống không phải là vì tiền, nhưng cuộc sống bạn mong muốn đâu đâu cũng tiền nên đâm ra mệt mỏi và đau đầu. Nay không thích hợp cho những việc như mượn tiền, mua xe, mua nội thất hoặc sửa sang lại bàn thờ thần Tài.

Tuổi Thân dễ chán nản và không biết nói chuyện với ai, như vậy rất dễ ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn, hãy mở lòng đón nhận những tình cảm mới trong thời gian trái tim đang dần héo mòn vì những tổn thương cũ. Bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn tới vẻ ngoài của bản thân, bận tới mấy cũng nên ăn mặc chỉn chu một chút, nay sẽ có cuộc hẹn quan trọng.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 27/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/1/2024 của 12 con giáp: Mão chịu khó, Hợi rủng rỉnh - 9

Kiếp Tài cho biết Dậu phát sinh một vài bất đồng ý kiến với đồng nghiệp, mỗi người đều có một cách nhìn khác nhau chính vì thế mà đôi bên không chịu nhường nhau. Bạn cũng thiếu kiên nhẫn trong những việc quan trọng và khó chịu mỗi khi có người góp ý, chính vì thế nên bạn rất khó tiến bộ.

Gần Tết bạn tiêu pha có phần hơi quá tay, cần tiết kiệm lại nếu không cuối tháng sẽ gặp khó khăn. Đương nhiên bạn cũng nên bỏ tiền ra để mua một vài món đồ dùng cá nhân cần thiết, nhưng hãy cân nhắc kĩ trước khi mua.

Mộc Kim tương khắc nên tình cảm cũng đang có nhiều bất ổn. Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu không được êm ấm cho lắm, bạn không được làm theo ý mình nên đâm ra khó chịu. Các bạn trẻ cần tỉnh táo khi yêu, coi chừng bị lợi dụng tình cảm, tiền bạc.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 27/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/1/2024 của 12 con giáp: Mão chịu khó, Hợi rủng rỉnh - 10

Xem tử vi hàng ngày thấy Thiên Ấn chiếu mệnh cho biết Tuất là người vui vẻ, hòa đồng nên luôn được đồng nghiệp, bạn bè yêu quý. Hôm nay bạn sẽ có một cuộc hẹn quan trọng, nhớ đến đúng giờ và ăn mặc chỉn chu để không bỏ lỡ cơ hội làm ăn tốt hiếm có.

Tam Hợp soi sáng nên tài chính cũng có tiến triển, bản mệnh cũng không phải lo lắng quá nhiều. Tuổi này có thể tính đến chuyện thay đổi một chút về ngoại hình như cắt tóc, hoặc thay mới một số đồ vật trong nhà, sự mới mẻ sẽ mang lại lộc lá cho bạn và gia đình.

Không mưu cầu những thứ không thuộc về mình thì được nhẹ lòng, nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn cảm thấy con cái chính là niềm an ủi lớn nhất của bản thân ở thời điểm này, bạn tập trung chăm sóc gia đình và tìm niềm vui ở những điều giản đơn.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 27/1/2024

Tử vi thứ 7 ngày 27/1/2024 của 12 con giáp: Mão chịu khó, Hợi rủng rỉnh - 11

Nhị Hợp trợ mệnh giúp Hợi có một ngày làm việc hiệu quả, tài lộc tràn đầy, tiền bạc rủng rỉnh. Khối lượng công việc lớn được giải quyết nhanh chóng, bạn có thời gian cho bản thân làm thêm việc bên ngoài. Tính cách nhanh nhẹn và khéo léo cũng hỗ trợ con giáp này cực nhiều trong việc buôn bán.

Tiền bạc vào túi khá nhiều khi có Thực Thần chiếu sáng. Cuối cùng công sức bỏ ra thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng, trời không phụ lòng người. Công việc tuy mệt mỏi nhưng lại giúp bạn mang về một khoản thu nhập kha khá để tiết kiệm cho Tết năm nay.

Chuyện tình cảm khá suôn sẻ. Nếu có ý định ngỏ lời mời ai đó đi ăn thì hãy thực hiện ngay. Hợi cứ sống đúng với lương tâm, bạn đừng trả thù bất kỳ ai, quả thối trên cây lâu ngày sẽ tự rụng.

AI (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *