Vợ âm mưu hại chồng bằng cách thức thâm độc, chồng phát giác sự thật kinh hoàng nhờ mùi lạ khi gần gũi vợ

Ngửi thấy mùi lạ trong lúc “ân ái”, người chồng tưởng vợ mình bị bệnh nên đã đưa cô tới bệnh viện kiểm tra, nhờ đó phát hiện sự thật động trời.

Một người phụ nữ Brazil đã bị cáo buộc tội âm mưu giết người sau khi tự tẩm độc vào “vùng kín” của mình rồi dụ chồng quan hệ tình dục bằng miệng để sát hại anh ta. Tuy nhiên, kế hoạch độc ác này đã phản tác dụng sau khi người chồng nhận ra sự bất thường.

Theo kênh truyền hình TVI 24 đưa tin, sự việc xảy ra tại thành phố Sao Jose do Rio Preto, thuộc bang Sao Paulo, Brazil. Một người đàn ông 43 tuổi đã vô tình phát hiện ra âm mưu giết chồng của chính vợ mình.

Được biết, người phụ nữ đã cảm thấy tức giận và mệt mỏi vì nhiều lần yêu cầu chồng ly hôn nhưng anh đều từ chối. Quá phẫn uất, người vợ quyết định lên kế hoạch loại bỏ chồng ra khỏi cuộc đời mình mãi mãi.

Ảnh minh họa

Hôm đó, người vợ đã cố gắng dụ dỗ chồng lên giường và thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với mình. Tuy nhiên, người chồng đã dừng lại sau khi ngửi thấy mùi lạ từ “vùng kín” của vợ, khiến anh khó chịu. Khi ấy, người chồng tỏ ra hết sức bàng hoàng và lo lắng vì chưa từng ngửi thấy mùi lạ như vậy từ cơ thể vợ. Anh sợ rằng vợ mình có thể mắc phải căn bệnh nào đó nên nhanh chóng đưa cô tới bệnh viện gần nhà để kiểm tra.

Kết quả kiểm tra khiến người chồng vô cùng bàng hoàng. Có một lượng lớn chất độc hại ở vùng sinh dục của người vợ. Hóa ra, cô ta đã tự tẩm chất độc không rõ tên vào âm đạo của mình rồi đề nghị chồng quan hệ tình dục bằng miệng, với mục đích hại chết chồng. Người vợ không biết rằng hành động này cũng có thể hại chết chính bản thân cô, bởi các màng mỏng của âm đạo có khả năng hấp thụ cực kỳ cao, vì thế cô có thể vô tình tự đưa chất độc vào cơ thể mình.

Người phụ nữ chỉ thú nhận sự thật này khi kết quả xét nghiệm được xác minh, khiến người chồng tái mặt. Lòng tốt và sự lo lắng của anh dành cho vợ đã cứu mạng cô ấy. Tuy nhiên, anh không thể chấp nhận được chuyên vợ âm mưu giết hại mình, vì vậy đã đệ đơn kiện cô về tội cố ý giết người.

Hiện nay, người phụ nữ đang bị giam giữ với cáo buộc âm mưu giết người. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo K.H (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *