Tử vi thứ 2 ngày 5/2/2024 của 12 con giáp: Ngọ năng suất, Dậu có lãi to

Tử vi hàng ngày 5/2/2024 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình ngày mới, tốt xấu ra sao đều là số phận đã an bài, người ăn ở có đức ắt sẽ có lộc.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 5/2/2024 của 12 con giáp: Ngọ năng suất, Dậu có lãi to

Xem tử vi hàng ngày 5/2/2024, cục diện tử vi Tam Hội hỗ trợ người tuổi Tý trong các kế hoạch vào ngày hôm nay. Bản mệnh tràn đầy năng lượng và hứng khởi làm việc, các năng lực được phát huy tối đa. Tuổi này có sự chủ động trong ngày hôm nay và chính điều này sẽ mang tới may mắn cho bạn.

Cũng trong hôm nay các ý tưởng kiếm tiền mới cũng nảy sinh, hứa hẹn giúp thu nhập của bạn tăng lên trong ngày không xa. Các cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của bản mệnh cũng rộng mở hơn trước rất nhiều. Người làm kinh doanh có thể nhân cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại, kiếm thêm thu nhập trước khi nghỉ đón Tết.

Về tình cảm, mối quan hệ hiện tại tuy không gặp vấn đề nào quá lớn nhưng cũng có dấu hiệu lạnh nhạt hơn trước. Lời khuyên cho bạn là đừng bao giờ coi những gì bạn đang nhận được từ người ấy là chuyện đương nhiên. Nếu bạn muốn mối quan hệ này phát triển thì đừng để đối phương cố gắng một mình.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 5/2/2024 của 12 con giáp: Ngọ năng suất, Dậu có lãi to - 1

Tiếp nối tử vi hàng ngày 4/2/2024, Tỷ Kiên cho thấy tinh thần ham học hỏi của người tuổi Sửu sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều lĩnh vực thú vị. Rất may là hôm nay công việc không quá nhiều, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian rảnh để trang bị thêm các kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn.

Những tài lẻ vẫn chưa có dịp thể hiện từ trước thì nay bạn đã có “đất dụng võ” khi đem ra để giải quyết vấn đề và giúp bản mệnh nhận được không ít lời khen ngợi của cấp trên. Người tuổi Sửu hãy cố gắng phát huy nhiều hơn nữa để đạt được những thành công mới hơn trong công việc.

Tuy nhiên do là ngày ngũ hành xung khắc nên có điềm báo gặp phải tai nạn bất ngờ trong quá trình đi lại hoặc lao động, đặc biệt là các công việc tay chân, làm ở công trường, nhà xưởng… Con giáp này cần hết sức thận trọng, làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau để bảo vệ bản thân khi Tết đã đến rất gần.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 5/2/2024 của 12 con giáp: Ngọ năng suất, Dậu có lãi to - 2

Cục diện Lục Hợp mở ra cho tuổi Dần nhiều tin vui, may mắn kéo đến bất ngờ. Dù là đường tài lộc hay công danh của con giáp này đều khá tốt, bản mệnh có được những cơ hội hiếm có để khẳng định lại năng lực của mình. Con giáp này có thể giành được những thành tích khá đáng nể.

Chuyện tiền bạc ngày hôm nay với tuổi Dần cũng vô cùng rủng rỉnh, dồi dào. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Nói Tết là khoảng thời gian “cá kiếm” với bạn cũng không sai khi bạn liên tục nổi trội hơn so với đối thủ.

Mộc – Thủy tương sinh là tín hiệu tích cực cho phương diện tình cảm của con giáp này. Mối quan hệ với nửa kia đang cực kỳ ngọt ngào nên hãy tranh thủ ở bên người ấy nhiều hơn để tình yêu ngày càng thăng hoa. Sắp tới bạn cũng có thể dẫn người ấy về gặp gia đình, người thân, bạn bè để mối quan hệ được củng cố hơn nữa.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 5/2/2024 của 12 con giáp: Ngọ năng suất, Dậu có lãi to - 3

Được Tam Hợp chống lưng, người tuổi Mão bắt đầu ngày mới với tâm thế hào hứng, tự tin. Bản mệnh được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng đạt kết quả tốt. Những sự chỉ dẫn từ quý nhân giúp bạn có thể nhanh chóng giải quyết được những vấn đề khúc mắc từ trước, yên tâm chuẩn bị đón Tết an lành bên gia đình.

Đường tài lộc cũng đang rất vượng, các nguồn thu đồng loạt tăng, bên cạnh đó con giáp này cũng tích cóp được một khoản không nhỏ nhờ thói quen tiết kiệm, Tết này chẳng có gì phải lo lắng. Nếu có cơ hội đầu tư sinh lời, người tuổi Mão có thể xem xét, chớp lấy thời cơ để mang tiền bạc về mình. Tuy nhiên nếu không chắc chắn thì tốt nhất không nên mạo hiểm.

Về phương diện tình cảm, đào hoa nở rộ nhờ ngũ hành tương sinh nên người độc thân có thêm cơ hội để theo đuổi hạnh phúc. Bản mệnh luôn tin tưởng vào bản thân và chủ động theo đuổi khi gặp được đối tượng mình yêu thích chứ không để bỏ lỡ bất cứ cơ hội có được tình yêu của mình.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 5/2/2024 của 12 con giáp: Ngọ năng suất, Dậu có lãi to - 4

Hung tinh Kiếp Tài tác động, hôm nay có thể là một ngày khá vất vả với người tuổi Thìn. Việc trao lòng tin một cách dễ dàng bừa bãi có thể khiến bạn chịu tổn thất nặng nề, không chỉ về tinh thần mà còn về cả tiền bạc. Không phải ai mang bộ mặt xởi lởi vui vẻ cũng thật sự tốt với bạn, nên có con mắt nhìn người tỏ tường hơn.

Ngày này Thìn cũng được nhắc nhở nên thật sự thận trọng trong việc đầu tư, kinh doanh, không nên ham lợi trước mắt mà không cân nhắc hậu quả phía sau. Hãy nhớ, chẳng có bữa tiệc nào là miễn phí cả, không tự dưng có bánh ngọt trừ trên trời rơi xuống, vì vậy con giáp này đừng để lòng tham làm lu mờ mắt mình.

Có vẻ như tuổi Thìn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không có thời gian thư giãn, vui chơi hoặc dành cho gia đình và bạn bè. Điều này kéo dài sẽ không tốt, bạn nên cân đối lại sao cho hợp lý. Làm việc phải kết hợp với nghỉ ngơi mới đạt được hiệu quả cao nhất. Các mối quan hệ xung quanh cũng cần vun vén kịp thời mới bền vững.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 5/2/2024 của 12 con giáp: Ngọ năng suất, Dậu có lãi to - 5

Ngày Hợi Tị Tương Xung làm gia tăng áp lực đè nặng lên vai người tuổi Tị. Những quan điểm trái chiều với mọi người có thể khơi mào những tranh luận, cãi vã gay gắt trong hôm nay. Nếu tại môi trường làm việc, bạn nên dĩ hòa vi quý hơn là cố gắng tranh cãi để giành phần thắng về mình cho bằng được, mối quan hệ công việc rạn nứt thì quá trình làm việc của bạn cũng gặp nhiều trắc trở.

Rất may là đường tài lộc của bản mệnh trong ngày khá ổn định, các nguồn thu vẫn cứ đều đều nên tuổi Tị không phải lo lắng nhiều về chuyện chi tiêu. Chuẩn bị nghỉ Tết mà giữ được phong độ này đã là tín hiệu không tồi. Ngoài ra, nếu con giáp này muốn đầu tư trong giai đoạn này nên cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi hành động.

Ngũ hành xung khắc, con giáp này gặp phải những trắc trở trong tình duyên. Người độc thân có thể gặp tình cảnh trớ trêu khi người mình thương lại không có tình cảm với mình, người có tình với mình thì bản thân chẳng chút gì rung động. Vợ chồng dễ bất đồng vì nhiều chuyện khiến cho tình cảm đôi bên dễ sứt mẻ, gia đạo lục đục.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 5/2/2024 của 12 con giáp: Ngọ năng suất, Dậu có lãi to - 6

Nhờ cát tinh Thiên Ấn nhập mệnh, người tuổi Ngọ có một ngày làm việc hăng say và năng suất. Bạn tập trung vào các nhiệm vụ công việc, ít bị phân tâm bởi những vấn đề xung quanh. Có lẽ sắp nghỉ Tết nên bạn muốn hoàn thành công việc gọn gàng để thời gian tới có thể toàn tâm toàn ý vui xuân mới bên gia đình.

Hôm nay bản mệnh cũng có cơ hội gia tăng thu nhập cho mình. Không chỉ là người làm kinh doanh mà người làm công ăn lương cũng sẽ thấy được số dư trong tài khoản của mình càng ngày càng tăng tiến. Bản mệnh hãy vững tin vào năng lực của mình bởi bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên mối quan hệ gia đình của bản mệnh không mấy êm ấm. Vợ chồng bạn có thể chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng với nhau trong quá trình chuẩn bị Tết, đều là những vấn đề nhỏ nhặt nên đừng để mâu thuẫn leo thang. Có lẽ đã lâu rồi hai người chưa bình tĩnh ngồi lại và trò chuyện với nhau đấy.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 5/2/2024 của 12 con giáp: Ngọ năng suất, Dậu có lãi to - 7

Tam Hợp cục hỗ trợ người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Bản mệnh có năng lực nên dễ dàng thuyết phục được cấp trên, còn khiến mọi người xung quanh đồng lòng thán phục và ủng hộ nữa. Nhân cơ hội này hãy cố gắng phát huy năng lực của mình để bước tới một tương lai tươi sáng hơn.

Với những ai trước đó còn đang hoang mang về con đường phía trước thì nay cũng được khai sáng, tìm được lối đi đúng đắn. Bạn biết mình cần phải làm gì, phải ở đâu để có được thành công. Có thể nói con đường sự nghiệp phía trước như được trải hoa hồng khi nhận thức của bạn có sự đổi mới.

Vận trình tình cảm của những chú Dê cũng khá lý tưởng. Người có đôi tâm đầu ý hợp, càng yêu lại càng bao dung và thấu hiểu với nhau. Nhiều thời điểm không cần phải nói nhiều nhưng đôi bên vẫn hiểu ý nhau, bản mệnh và nửa kia luôn đặt mình vào vị trí của đối phương nên hiếm khi xảy ra khúc mắc quá lớn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 5/2/2024 của 12 con giáp: Ngọ năng suất, Dậu có lãi to - 8

Tương Hại án ngữ, người tuổi Thân phải chuẩn bị tinh thần để đón nhận những tin tức không mấy tích cực với vận trình của mình. Những kế hoạch bạn đề ra có thể thất bại ngay ở bước cuối cùng. Bạn đang khá loay hoay chưa biết giải quyết ra sao, trạng thái tinh thần sa sút khá nhanh cũng vì thế.

Thời điểm cận Tết này, người làm trong những ngành dịch vụ càng dễ mắc sai lầm, phải chịu sự trút giận của khách hàng, cấp trên. Lỗi lầm thuộc về ai chưa cần biết, nhưng con giáp này cần phải có thái độ phù hợp để xoa dịu cơn giận dữ của mọi người thay vì hằn học sẽ chỉ đổ dầu vào lửa.

Không có nhiều biến động trong đường tình duyên của những chú Khỉ. Bản mệnh hãy tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp của mình. Với các cặp đôi, thời gian nghỉ Tết sắp tới hãy dùng để bồi đắp thêm tình cảm đôi bên. Người độc thân tuy sốt ruột nhưng cũng không biết làm sao khi duyên chưa tới.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 5/2/2024 của 12 con giáp: Ngọ năng suất, Dậu có lãi to - 9

Thực Thần nhập cục, tài vận của người tuổi Dậu rực sáng trong hôm nay. Người làm kinh doanh có khả năng nhìn nhận vấn đề nhạy bén nên dễ dàng nắm bắt được thời cơ khi mà những người khác còn đang mông lung, kiếm được khoản tiền lãi to cũng nhờ thế. Bạn có thể tự hào về những thành quả mà mình đạt được.

Công việc cũng tiến triển êm đềm, tuy chưa có đột phá nhưng cũng không gặp cản trở nào. Bạn tập trung phát huy năng lực thì sớm muộn gì công sức cũng được ghi nhận, lúc đó cơ hội thăng tiến sẽ tự đến. Dù vậy, bạn cũng nên dè chừng trước những kẻ tiểu nhân ghen ghét bên cạnh, đừng tin người quá là được.

Thời gian này, tuổi Dậu đã biết cân bằng cuộc sống hơn, dù công việc bận rộn nhưng bạn vẫn phân bổ hợp lý, dành thời gian cho người thân của mình. Tình cảm không thể vun đắp trong ngày một ngày hai, nhưng ít nhất bạn cũng đã muốn làm điều đó. Không khí đón Tết cận kề giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 5/2/2024 của 12 con giáp: Ngọ năng suất, Dậu có lãi to - 10

Kiếp Tài có thể gây nhiều khó khăn cho người tuổi Tuất trong các kế hoạch kiếm tiền, làm giàu vào ngày thứ 2 này. Vận trình tài lộc vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc, bạn làm nhiều nhưng lợi nhuận chưa thấy đâu. Dù con giáp này đã cố gắng để giải quyết những khó khăn còn đang tồn đọng nhưng không hiệu quả, tiền bạc hao tổn như muối bỏ biển.

Ngày này nếu chẳng may có mất tiền thì bản mệnh cũng đừng nên sa sút quá lâu. Hãy coi như tiền của đi thay người, mất tiền nhưng nhận lại bài học để trưởng thành hơn thì cũng không phải là việc quá lỗ. Dù có chuyện gì xảy ra thì cũng cần nhìn vào hướng tích cực của nó, sẵn sàng các phương án ứng phó khi cần.

Ngũ hành xung khắc còn cản trở đường tình duyên của Tuất. Nhân duyên trắc trở, người độc thân khó tìm được một nửa cho mình, bạn đang đặt mình vào thế khó khi mà đặt ra quá nhiều yêu cầu không chính đáng. Người đang yêu có thể sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn, cãi vã vì cả hai đều có cái tôi quá cao.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 5/2/2024 của 12 con giáp: Ngọ năng suất, Dậu có lãi to - 11

Ngày Hợi – Hợi tạo thành cục diện Tự Hình, người tuổi Hợi dễ vướng phải nhiều điều không mong muốn trong ngày hôm nay. Các mối quan hệ xấu đi vì nhiều nguyên nhân. Bạn có thể sẽ phải đối diện với những rắc rối do kẻ tiểu nhân gây ra, vì vậy điều cần thiết nhất là hãy bình tĩnh để tìm cách đối phó.

Bên cạnh đó, các phương án, kiến nghị bạn đưa ra trong hôm nay rất dễ vấp phải sự phản đối của mọi người. Đây là một đả kích không nhỏ bởi con giáp này đã dành nhiều tâm huyết vào đó. Song trước khi đổ lỗi cho người khác, bạn nên đánh giá lại kế hoạch của mình xem đã thực sự phù hợp ở thời điểm này, hoặc cách truyền tải của bản thân đã đủ rõ ràng hay chưa.

Cũng trong hôm nay, mối quan hệ tình cảm chỉ ở mức trung bình, thậm chí nhiều thời điểm còn chùng xuống khá rõ. Có lẽ thời gian yêu nhau lâu khiến cả hai đã quá quen thuộc về nhau, tình cảm cần được hâm nóng kịp thời. Bạn có thể tranh thủ thời gian nghỉ Tết sắp tới để lên kế hoạch khơi dậy cảm xúc yêu đương với nửa kia.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *