Tử vi thứ 6 ngày 2/2/2024 của 12 con giáp: Tết ông Công ông Táo Dần ảm đạm

Cùng theo dõi tử vi hàng ngày 2/2/2024 của 12 con giáp, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, có khó khăn hay thuận lợi nào đang chờ đón.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 2/2/2024 của 12 con giáp: Tết ông Công ông Táo Dần ảm đạm

Ngày 2/2/2024, nhờ Tam Hợp độ mệnh, người tuổi Tý đón nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển bản thân. Công việc diễn ra trôi chảy. Nguồn cảm hứng tuyệt vời đem lại cho con giáp này những ý tưởng vô cùng độc đáo và có giá trị cao, chúng cũng giúp bạn nhanh chóng cải thiện được tiến độ công việc hiện tại.

Trong ngày này, tài vận cũng là điểm sáng của những chú Chuột. Bạn tính toán khá thông minh nên đón lộc về tay, làm ăn kinh doanh có nhiều khoản lãi. Những người buôn bán có thu hoạch khá trong ngày, cho ra đời sản phẩm hữu ích, đánh trúng thị hiếu khách hàng dịp Tết này.

Thủy – Kim tương sinh dự báo vận trình tình cảm êm ấm, thuận hoà. Người ấy và tuổi Tý đã trải qua khoảng thời gian chiến tranh lạnh, tình cảm lại được hâm nóng, gánh nặng trong lòng cũng được trút bỏ. Chỉ khi có được sự bao dung, cảm thông thì mới dễ gắn kết được mối quan hệ đang rạn nứt.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 2/2/2024 của 12 con giáp: Tết ông Công ông Táo Dần ảm đạm - 1

Hôm nay, tuổi Sửu đón Thương Quan nhập mệnh, vận khí trong ngày hung cát đan xen. Bạn vốn có năng lực nhưng những tác động khách quan khiến bạn khó mà kiểm soát được hết mọi thứ xảy ra như bản thân mong muốn. Bạn có thể sẽ cần tới sự trợ giúp của đồng nghiệp, bạn bè để sớm giải quyết những vấn đề này.

Con giáp này còn có thể gặp rắc rối về phương diện tiền bạc. Khả năng phán đoán của tuổi này trong hôm nay kém đi, khiến cho bản mệnh đánh mất một vài khoản tiền không nhỏ. Việc làm ăn kinh doanh hôm nay cũng không mấy khả quan, làm nhiều nhưng lợi nhuận vẫn chưa được là bao.

Thổ sinh xuất cho Kim cho thấy có những hiểu nhầm xảy ra khiến vận tình tình cảm của tuổi Sửu không được như ý. Những người độc thân cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng về đối tượng mới quen, bạn dễ có những ngộ nhận, phán đoán sai. Hãy dành thêm thời gian để cùng đối phương tìm hiểu, trò chuyện trước khi đưa ra quyết định nhé.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 2/2/2024 của 12 con giáp: Tết ông Công ông Táo Dần ảm đạm - 2

Trong ngày Thân Dần Tương Xung, vận khí của tuổi Dần khá ảm đạm. Có khá nhiều việc không đi theo kế hoạch cho dù con giáp này đã sắp xếp mọi việc từ trước đó. Tuy nhiên, hoàn cảnh xảy ra không quan trọng bằng cách bản mệnh đối mặt với nó. Hãy gác sự hoang mang và thất vọng sang một bên để tập trung giải quyết từng vướng mắc một.

Hôm nay cũng không thích hợp cho các hoạt động đầu tư mang tính mạo hiểm cao, bạn chớ dại “đốt” tiền một cách mù quáng vì tính rủi ro đang rất cao. Dù con giáp này vốn là người can đảm, mạnh dạn nhưng cũng phải tùy tình huống và tình hình thị trường mới nên ra quyết định.

Hôm nay ngũ hành Kim Mộc tương xung còn tác động ít nhiều đến vận trình cảm của tuổi Dần. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy nhớ nhung những chuyện trong quá khứ, một vài kỷ niệm ùa về khơi dậy cảm xúc cũ. Điều đó dễ ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại giữa bản mệnh và người đang ở bên cạnh bạn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 2/2/2024 của 12 con giáp: Tết ông Công ông Táo Dần ảm đạm - 3

Được cát tinh Chính Ấn che chở, người tuổi Mão gặp nhiều thuận lợi trong các kế hoạch công việc vào ngày hôm nay. Bạn làm gì cũng phấn chấn, môi trường làm việc lý tưởng cũng tạo động lực để con giáp này thêm hăng hái cống hiến. Nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ từ cấp trên nên con giáp này càng dốc lòng làm việc.

Vận tài lộc của tuổi này cũng không có gì phải lo lắng. Một số người may mắn còn có cơ hội gia tăng, phát tài phát lộc. Người buôn bán kinh doanh nếu nắm bắt được thời cơ này thì tiền về tay không hề ít chút nào. Việc bạn cần làm là lập ra kế hoạch tài chính rõ ràng, khoản chi tiêu, đầu tư hay tiết kiệm phải tách biệt.

Tuy nhiên do Kim khắc Mộc nên đường tình tình duyên không được như ý. Nếu tuổi này cứ thích làm mọi việc theo ý mình, hành xử một cách tùy tiện thì mối quan hệ sẽ càng rạn nứt đấy, nên biết điểm dừng thích hợp. Các cặp đôi nên tâm sự, lắng nghe cảm nhận và suy nghĩ của nửa kia nhiều hơn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 2/2/2024 của 12 con giáp: Tết ông Công ông Táo Dần ảm đạm - 4

Nhờ Tam Hợp che chở, tuổi Thìn dễ gặp và được quý nhân nâng đỡ trong sự nghiệp. Bạn cũng có lợi thế hơn so với đối thủ. May mắn là một phần, nhưng điều quan trọng là năng lực làm việc của bản mệnh rất tốt, có chuyên môn vững vàng nên đó là lợi thế cạnh tranh.

Đường tài lộc của bản mệnh này có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng, chủ yếu là nhờ công việc chính đang tiến triển tốt. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho con giáp này chi trả các khoản phí sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày, thậm chí còn dư dôi đủ để đầu tư kinh doanh theo lĩnh vực mình muốn.

Con giáp này cũng dễ nhận được tin vui về vận trình tình duyên. Ngũ hành Thổ dưỡng Kim báo hiệu, mối quan hệ đôi lứa ngày càng bền chặt. Đối phương dành cho con giáp này nhiều tình cảm tốt đẹp. Bản mệnh có thể nắm thế chủ động trong chuyện tình cảm ngày hôm nay.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 2/2/2024 của 12 con giáp: Tết ông Công ông Táo Dần ảm đạm - 5

Lục Hợp xuất hiện trong tử vi ngày 2/2/2024 của người tuổi Tị cho thấy, bản mệnh được quý nhân soi đường, công danh thăng tiến ổn định. Thời điểm này mọi khó khăn hay thử thách cũng không thể ngăn được những chú Rắn tiến về phía trước. Tất nhiên tham vọng lớn đòi hỏi con giáp này phải có những nỗ lực lớn hơn bình thường.

Vận trình tài lộc cũng có điểm sáng. May mắn tới gõ cửa ghé thăm những người này, tuổi Tị có thêm cơ hội nâng cao nguồn thu nhập hiện có. Nhìn chung hôm nay bạn đón khá nhiều tin tức tích cực trên con đường công danh bổng lộc. Con giáp này cần nhạy bén nắm bắt các cơ hội trước mắt để đến gần hơn với thành công.

Hỏa – Kim xung khắc nên chuyện tình cảm có phần ảm đạm. Con giáp này và nửa kia ngày càng xa cách cũng do thiếu thời gian chia sẻ và tương tác với nhau. Để cải thiện tình trạng hiện tại, cách đơn giản là bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 2/2/2024 của 12 con giáp: Tết ông Công ông Táo Dần ảm đạm - 6

Tuổi Ngọ bị hung tinh Kiếp Tài cản trở nên tình hình tài chính có dấu hiệu thất thoát. Bạn nên tính toán lại một số kế hoạch kinh doanh đầu tư của mình để theo kịp biến động của thị trường. Hơn nữa việc chi tiêu không có chừng mực, thậm chí là phung phí quá đà dễ đặt con giáp này vào tình cảnh khủng hoảng tài chính.

Về công việc, đây không phải là thời điểm thích hợp để tuổi này tiến hành những kế hoạch lớn của mình, bởi có đầy rẫy khó khăn đang chờ đợi ở phía trước. Bên cạnh đó không khí đón Tết ngày càng cập rập cũng khiến bạn dễ xao nhãng, không đủ quyết tâm và tập trung, tốt nhất nên để ra Tết rồi tính tiếp.

Bù lại, vận trình tình cảm ôn hoà. Con giáp này đang thực hiện rất tốt việc cân bằng thời gian dành cho công việc và gia đình nên không gặp vấn đề nào quá lớn. Tình cảm gia đình luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp bạn vượt qua những áp lực trong cuộc sống.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 2/2/2024 của 12 con giáp: Tết ông Công ông Táo Dần ảm đạm - 7

Thương Quan tác động, người tuổi Mùi dường như đang làm việc khá tùy hứng, không có kế hoạch cũng như mục tiêu cụ thể nên mọi thứ cứ “nước đến chân mới nhảy”, dò dẫm từng bước. Cách làm việc thiếu chuyên tâm như vậy khó tránh khỏi sai lầm. Đây cũng chính là cơ hội để kẻ tiểu nhân tìm cớ hãm hại, hạ bệ bạn.

Ngày này, con giáp này phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt không chỉ đến từ đối thủ mà còn đến từ ngay những người đồng nghiệp xung quanh nữa. Tâm lý ghen ăn tức ở, luôn muốn hơn thua thay vì tập trung phát huy năng lực cá nhân khiến những kẻ đó chỉ muốn dùng thủ đoạn để đâm sau lưng bạn.

Thổ sinh Kim “vớt vát” lại vận trình ngày hôm nay của những chú Dê bằng chuyện tình cảm tốt đẹp. Nhân duyên khá vượng, vận đào hoa khởi sắc thấy rõ. Con giáp này nếu còn độc thân sẽ gặp may trong quá trình tìm kiếm một nửa cho mình. Các cặp đôi cũng sẽ có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, cùng chuẩn bị đón Tết.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 2/2/2024 của 12 con giáp: Tết ông Công ông Táo Dần ảm đạm - 8

Người tuổi Thân không phải lo lắng về tài vận trong ngày có Thiên Tài chống lưng. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, cải thiện thu nhập, càng kinh doanh càng dễ có lãi. Việc đón Tết nhờ vậy cũng thêm tươm tất khi bạn có thể thoải mái sắm sửa cho bản thân và gia đình những món đồ chất lượng.

Chẳng những vậy, đường công danh sự nghiệp của người tuổi này cũng có được những bước tiến khá lý tưởng. Con giáp này có thể sẽ đạt được bước thăng tiến trong công việc. Không khí đón Tết cận kề chỉ càng khiến bạn thêm hăng hái làm việc để có thể kết thúc năm Quý Mão một cách trọn vẹn nhất.

Vận trình tình cảm ngập tràn vui vẻ. Đôi lứa yêu nhau đang đắm chìm trong những phút giây lãng mạn và ngọt ngào cùng nhau, Tết này chắc chắn sẽ ngập tràn kỷ niệm đáng nhớ của hai bạn. Tuổi Thân độc thân cũng được trao cho những cơ hội để tìm hiểu, hẹn hò với một người nào đó.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 2/2/2024 của 12 con giáp: Tết ông Công ông Táo Dần ảm đạm - 9

Tuổi Dậu được Chính Tài che chở, thứ 6 này được nhận định là một ngày nhiều lộc lá với bản mệnh. Những người làm ăn buôn bán có thu hoạch khá trong ngày, cho ra đời sản phẩm hữu ích, đánh trúng thị hiếu khách hàng dịp Tết năm nay. Nhờ vậy mà nguồn lợi nhuận thu về nhiều hơn so với dự tính ban đầu.

Cơ hội kiếm tiền khả quan là thế nhưng nếu bạn quá tham lam quá thì dễ mất cả chì lẫn chài. Lời khuyên cho người tuổi này là chỉ nên kiếm những món lợi chính đáng. Còn nếu dấn thân vào những việc sai trái, lừa lọc khách hàng hay đánh đổi uy tín gây dựng bấy lâu thì hậu quả rất khôn lường.

Sức khỏe của con giáp này trong ngày kém hơn do ngũ hành Kim vượng, không thể vui chơi hay làm việc quá sức, cũng nên chú ý vấn đề an toàn. Tuổi Dậu nên có thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, giúp cơ thể thả lỏng chứ đừng để Tết tới nơi rồi còn ốm thì mọi việc càng rối ren hơn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 2/2/2024 của 12 con giáp: Tết ông Công ông Táo Dần ảm đạm - 10

Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Tuất có điềm báo tài lộc dồi dào, nguồn thu của bạn đến từ nhiều hạng mục. Bản thân con giáp này cũng biết cách đầu tư để phát triển số tiền mình có. May mắn là các dự định của tuổi này đều thành công ngoài sức mong đợi, nhờ thế mà tiền bạc thu về nhiều không đếm xuể.

Cát khí còn dẫn lối chỉ đường cho con giáp này tìm được con đường phát triển phù hợp với năng lực của mình, sự nghiệp theo đó mà thăng tiến khá thuận lợi. Con đường công danh của người tuổi Tuất đang rất tốt nên hãy tranh thủ trau dồi thêm kiến thức cho mình để sớm đạt được những mục tiêu như mong muốn.

Ngũ hành Thổ vượng sinh Kim báo hiệu đào hoa cực vượng, con giáp này đón chờ tin vui về chuyện tình cảm thì sẽ được như ý nguyện trong hôm nay. Người độc thân có thể gặp được mối nhân duyên ưng ý, người đang yêu sẽ tìm được tiếng nói chung trong những vấn đề mà bản mệnh và đối phương còn nhiều bất đồng trước đó.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 2/2/2024 của 12 con giáp: Tết ông Công ông Táo Dần ảm đạm - 11

Ngày Thân Hợi Tương Hại, tuổi Hợi có thể phải đương đầu với không ít vấn đề “khó nhằn”. Công việc diễn ra không thuận lợi, điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, gây thị phi cho con giáp này. Dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì việc quan trọng nhất vẫn là giữ cho mình sự bình tĩnh, sáng suốt để không tạo cơ hội cho kẻ xấu làm hại.

Vận trình tài lộc không có nhiều biến động, con giáp này vẫn làm việc và kiếm tiền đều đặn, nguồn thu chủ yếu từ công việc chính và do chăm chỉ mà có. Các nguồn thu phụ kém hơn vì đầu tư ít, thời gian này bạn cũng tập trung hơn cho việc đón Tết nên không còn quá đua chen, chủ yếu là thêm được khoản nào thì thêm.

Ngũ hành sinh xuất có thể dẫn đến những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Con giáp này và nửa kia còn nhiều điều khúc mắc nhưng lại không muốn đứng ra giải quyết mà cứ trốn tránh mãi. Không khí gia đình những ngày cận Tết đáng lẽ phải vui tươi và đầm ấm nhưng lại khá căng thẳng, ảnh hưởng tới các thành viên khác.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *