Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 – 11/2/2024: Tết đến ai thu về lộc lá?

Những ngày đi làm cuối cùng của năm, người tuổi Sửu nhận được sự đánh giá cao của cấp trên bởi bạn không có tinh thần rã đám. Con giáp này vẫn có thể tập trung vào công việc và sẵn sàng tăng ca, nhận những công việc mà người khác muốn thoái thác.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 - 11/2/2024: Tết đến ai thu về lộc lá?

Tuần này là một tuần có hung có cát đối với người tuổi Tý. Trong những ngày đi làm cuối cùng của năm 2023 âm lịch, khuyên bản mệnh nên giữ quan hệ tốt đẹp với mọi người, đồng nghiệp cùng chung tay hợp tác hoàn thành những hạng mục công việc cuối cùng trước khi nghỉ Tết.

Tình hình tài chính nhìn chung có khởi sắc. Thời điểm giữa tuần, bạn có thể nhận được khoản thưởng Tết, thưởng nóng tương xứng với công sức bỏ ra suốt cả năm. Với người làm kinh tế, bạn không ngại vất vả nên cũng sẽ kiếm được khoản lợi nhuận kha khá nhờ khách hàng tấp nập.

Trên phương diện tình cảm, sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, chỉ cần bạn mong muốn đến với ai thì việc thành đôi với người đó không quá khó khăn, đặc biệt là trong thời điểm những ngày đầu năm mới, khi bạn chú ý hơn đến ngoại hình, phong cách của mình.

Với người lập gia đình, thời điểm cuối năm cũ đầu năm mới, vợ chồng bạn có thể xảy ra tranh cãi nhỏ vì cả hai đều quá bận rộn. Khuyên cả hai đừng nên chuyện bé xé ra to. Lúc này nên giữ hòa khí cho gia đình.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 - 11/2/2024: Tết đến ai thu về lộc lá? - 1

Những ngày đi làm cuối cùng của năm, người tuổi Sửu nhận được sự đánh giá cao của cấp trên bởi bạn không có tinh thần rã đám. Con giáp này vẫn có thể tập trung vào công việc và sẵn sàng tăng ca, nhận những công việc mà người khác muốn thoái thác.

Cuối tuần, thời điểm đầu năm mới là lúc mà tình hình tài chính của bản mệnh sáng nhất. Người cao tuổi có thể nhận được nhiều khoản tiền mừng từ con cháu, các tổ chức đoàn thể. Học sinh sinh viên và trẻ nhỏ cũng được nhận tiền mừng tuổi từ người lớn trong nhà.

Quan hệ vợ chồng trong tuần này nhìn chung không có nhiều biến động. Vợ chồng bạn hãy trò chuyện và giúp đỡ nhau nhiều hơn, đặc biệt là trong công việc dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa trong những ngày trước Tết.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, hung tinh Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác hoặc du lịch… Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 - 11/2/2024: Tết đến ai thu về lộc lá? - 2

Những ngày đi làm cuối cùng của năm, người tuổi Dần hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ còn tồn đọng cho tốt, công sức của bạn sẽ được lãnh đạo nhìn nhận, thậm chí bạn có thể nhận được nhiều cơ hội hơn vào ngày tháng tiếp theo.

Tình hình tài chính của bản mệnh có những khởi sắc rõ rệt, đặc biệt là trước kì nghỉ tết. Có thể con giáp này còn nhận được quyết định tăng lương hoặc tiền thưởng nóng do đạt thành tích cao. Người làm nghề tự do cũng được nhận thù lao theo đúng hợp đồng, đảm bảo 1 cái tết no ấm.

Trong chuyện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy bản mệnh vốn có những nét hấp dẫn rất riêng, xung quanh không thiếu người săn đón. Trong những ngày đầu năm, bạn có thể mở lòng và thử trò chuyện với mọi người, biết đâu sẽ tìm được người phù hợp?

Với các cặp vợ chồng, quan hệ đôi bên lúc tốt lúc xấu, tuy nhiên khuyên bạn trong những ngày cuối năm cũ, đầu năm mới thế này, đôi bên nên “chín bỏ làm mười”, đừng so đo với nhau vì những chuyện quá nhỏ nhặt.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 - 11/2/2024: Tết đến ai thu về lộc lá? - 3

Thực tế thì vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão không mấy tốt đẹp trong những ngày cuối năm. Khuyên bạn nên chú ý cách hành xử của mình, chớ gây thù chuốc oán với người khác hoặc khiến lãnh đạo không hài lòng, tạo thành cản trở cho sự nghiệp tương lai.

Giữa tuần là thời điểm tình hình tài chính có khởi sắc. Có thể những khoản đầu tư trước đó của bạn dần đem lại lợi nhuận. Người làm kinh doanh buôn bán cũng được khách hàng ủng hộ nhiều nên tiền lời lãi liên tiếp chảy vào túi. Hơn nữa bạn cũng là người chi tiêu khoa học nên không lo cháy túi.

Tuy nhiên, sao Thiên Cẩu chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, không nên khiến cơ thể mệt mỏi, kiệt sức. Nếu chẳng may ngã bệnh thì Tết sẽ mất vui.

Để giữ gìn hòa khí trong gia đình, bạn nên trò chuyện với người thân nhiều hơn, đừng khép mình trong thế giới riêng. Có thể họ hàng lâu ngày không gặp sẽ nói những lời khiến bạn không vừa lòng, song bạn cũng không nên đáp trả quá gay gắt.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 - 11/2/2024: Tết đến ai thu về lộc lá? - 4

Người tuổi Thìn có những ngày đi làm cuối cùng trong năm 2023 âm lịch tương đối thuận lợi. Bản mệnh tự giác hoàn thành công việc, thậm chí sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nên đi đến đâu cũng được yêu mến. Bạn có thể yên tâm đón Tết cùng với gia đình.

Tình hình tài chính khởi sắc nhất vào thời điểm cuối tuần. Người làm kinh tế không quản ngại khó khăn vất vả, sẵn sàng mở hàng quán phục vụ mọi người nên cũng được nhiều người ủng hộ. Khoản tiền chảy ào ào vào túi báo hiệu một năm bội thu cho bạn.

Thêm vào đó, sự xuất hiện của sao Thiên Đức là một lời cổ vũ với bản mệnh trong tuần này, đặc biệt là với người trẻ tuổi. Những người tham gia trực Tết sẽ được đánh giá cao, thậm chí có người gặp được quý nhân, được người lớn chỉ đường dẫn lối.

Trong những ngày giáp Tết và Tết, bản mệnh nên chú ý quan tâm hơn đến người thân của mình, chủ động giúp mọi người trong những công việc nhà. Dọn dẹp nhà cửa có thể vất vả nhưng giúp gắn kết cả gia đình với nhau. Tâm trạng phấn khởi thì bạn làm việc cũng thấy nhẹ nhàng hơn.

Tuổi Tị

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 - 11/2/2024: Tết đến ai thu về lộc lá? - 5

Những ngày cuối cùng của năm Quý Mão âm lịch trôi qua khá bình yên và nhẹ nhàng với người tuổi Tị. Bạn giữ hòa khí với mọi người xung quanh, cùng tập trung giải quyết những công việc còn tồn đọng, không gác lại sang năm mới.

Tình hình tài chính khởi sắc vào những ngày chuyển giao năm cũ và năm mới. Người làm kinh tế có thể phải bận rộn luôn chân luôn tay nhưng kiếm được tiền về đầy túi. Bạn dự đoán được nhu cầu mua sắm của khách hàng nên luôn đi tắt đón đầu.

Tuy nhiên, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến an toàn của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đặc biệt không lái xe sau khi uống rượu bia để đề phòng những sự cố đáng tiếc.

Phương diện tình duyên có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Người độc thân có thể vô tình gặp gỡ người phù hợp khi đi mua sắm trước Tết hoặc trong những ngày Tết khi đi dạo chơi với gia đình, bạn bè. Hai người có thiện cảm với nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 - 11/2/2024: Tết đến ai thu về lộc lá? - 6

Tuần này là một tuần may mắn đối với người tuổi Ngọ. Bản mệnh tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên nhận được lời tuyên dương, khen thưởng của lãnh đạo. Đây là động lực để bạn tiếp tục cố gắng trong khoảng thời gian sắp tới.

Vấn đề lương thưởng cuối năm cũng có thể khiến bạn hài lòng. Bên cạnh khoản tiền thưởng Tết ghi nhận sự cố gắng trong suốt cả một năm, bạn còn có thể nhận thêm tiền thưởng nóng, tiền lời lãi từ những mối đầu tư trước đó hoặc tiền mừng…

Hơn nữa, cát tinh Tử Vi sẽ mang tới may mắn giúp bản mệnh được tiếp xúc với những cơ hội quý báu. Một số người sẽ phải khá bận rộn để hoàn thành trách nhiệm, nhưng đây cũng là bước đà để bạn thăng tiến trong năm sau.

Những ngày đầu năm mới, phương diện tình cảm của con giáp này khởi sắc rực rỡ. Có thể người độc thân sẽ vô tình gặp được người tâm đầu ý hợp trong một tình huống bất ngờ. Với người đã lập gia đình, quan hệ giữa các thành viên gắn bó khăng khít, mọi người cùng tận hưởng niềm vui.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 - 11/2/2024: Tết đến ai thu về lộc lá? - 7

Nhìn chung người tuổi Mùi không phải trải qua quá nhiều khó khăn trong những ngày đi làm cuối năm. Bạn chỉ cần nhắc nhở mình tập trung để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đừng lơ là hoặc tìm cách đùn đẩy công việc cho người khác là được.

Tình hình lương thưởng không quá nhiều nhưng cũng không khiến bạn thất vọng. Công sức của bạn được công ty ghi nhận và dành cho bạn một khoản thưởng tương xứng, tuy nhiên vì tình hình khó khăn chung nên đôi bên vẫn sẽ cần phải thông cảm cho nhau.

Đại Hao là dấu hiệu chứng tỏ bản mệnh cũng sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong tuần này, có thể là cho các hoạt động xã giao, mua sắm trước Tết hoặc mừng tuổi trong Tết. Vì vậy, hãy luôn cân nhắc chi tiêu hợp lý, đừng đẩy mình vào cảnh cháy túi.

Vợ chồng bạn không quá yên bình trong những ngày giáp Tết, có thể vì công việc quá bận rộn nên ai cũng cảm thấy mệt mỏi, dễ trút giận lên nhau. Khuyên cả hai nên chú ý cách nói năng hành xử, không nên gây tổn thương cho đối phương.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 - 11/2/2024: Tết đến ai thu về lộc lá? - 8

Trong những ngày đi làm trước Tết, người tuổi Thân nên chú ý hơn đến cách hành xử của mình, đừng vì thành công nhất thời mà trở nên huênh hoang, khoác lác, tự biến mình thành cái gai trong mắt người khác, khiến sự nghiệp tương lai gặp phải khó khăn.

Tình hình làm ăn buôn bán của người kinh doanh thiên về ổn định, có thể bạn sẽ không thu được nhiều lời lãi như dự tính bởi bạn dự đoán nhu cầu thị trường chưa thực sự chính xác. Bạn cần rút ra bài học sau những quyết định của mình.

Sự xuất hiện của Tiểu Hao là lời khuyên bạn làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, dù Tết một năm chỉ có một lần. Nếu không chú ý thì bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi, mà cuối năm thì không tiện vay mượn mọi người xung quanh.

Thời điểm cuối năm đào hoa khoe sắc, người độc thân cần nắm bắt cơ hội để làm quen với một người nào đó. Đó có thể là người có nhiều quan điểm trùng hợp với bạn, đôi bên chỉ mới gặp gỡ, trò chuyện mà tưởng như quen thân từ lâu.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 - 11/2/2024: Tết đến ai thu về lộc lá? - 9

Những ngày cuối năm thuận lợi hay khó khăn chủ yếu phụ thuộc vào cách hành xử của người tuổi Dậu. Tốt nhất con giáp này nên hạ cái tôi của mình xuống để hợp tác với mọi người, hoàn thành nốt các nhiệm vụ dang dở trước kì nghỉ lễ dài ngày.

Tình hình tài chính nhìn chung ổn định bởi bạn đã nhận các khoản lương thưởng từ trước đó. Thời điểm cuối năm nhu cầu mua sắm gia tăng, cũng may bạn có cách chi tiêu khoa học nên không rơi vào cảnh cháy túi, tiền bạc không cánh mà bay.

Tuy nhiên, sao xấu Ngũ Quỷ khuyên bạn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe, không nên dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động ăn uống tất niên hoặc dồn quá nhiều sức lực cho công việc. Hãy làm việc và sinh hoạt điều độ thì cơ thể mới khỏe mạnh được.

Các cặp vợ chồng luôn chủ động giúp đỡ nhau trong các công việc dọn dẹp, sắm sửa trước Tết nên quan hệ gia đình rất gắn kết. Dù đôi khi hai người vẫn tranh cãi nhưng đó đều là những chuyện nhỏ nhặt không đáng kể.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 - 11/2/2024: Tết đến ai thu về lộc lá? - 10

Để trải qua những ngày cuối năm cũ, đầu năm mới yên bình thì người tuổi Tuất cần chú ý đến hoàn cảnh giao tiếp và cách ứng xử của mình. Tốt nhất bản mệnh không nên “chuyện bé xé ra to” với người khác, chuyện nào bỏ qua được thì nên bỏ qua.

Tình hình tài chính có dấu hiệu khởi sắc vào cuối tuần, tức mùng 1 và mùng 2 Tết. Đây có thể là thời điểm bạn nhận được nhiều tiền mừng từ mọi người xung quanh, kinh doanh hàng quán đắt khách hoặc may mắn trúng thưởng một khoản kha khá.

Trên phương diện tình cảm Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có nhiều khởi sắc. Bạn chịu khó chải chuốt nên cũng trở nên nổi bật hơn trong mắt mọi người. Song, nếu muốn tìm được người phù hợp thì bạn cần có cách đánh giá mọi người chính xác.

Quan hệ vợ chồng lại có vẻ khá căng thẳng trong những ngày này. Dù gặp ý kiến bất đồng đi nữa, hai người cũng không nên tự đề cao bản thân và hạ thấp quan điểm của đối phương. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người ấy để có cách hành xử khôn ngoan hơn.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5 - 11/2/2024: Tết đến ai thu về lộc lá? - 11

Sự nghiệp của người tuổi Hợi nhìn chung bình ổn vào những ngày đi làm cuối cùng của năm 2023 này. Bạn nên chú ý hơn đến các chi tiết nhỏ để tránh gây ra lỗi sai đáng tiếc, bị lãnh đạo khiển trách và phải tốn thêm thời gian để khắc phục.

Tình hình tài chính cũng không có điểm sáng nào đáng kể. Con giáp này nên có cách cân đối thu chi để không tự đẩy bản thân vào cảnh cháy túi. Tuần này bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho các hoạt động mua bán sắm sửa, tiệc tùng, mừng tuổi…

Sao Dịch Mã chiếu mệnh là dấu hiệu chứng tỏ tuần này, để kiếm về tiền bạc và danh tiếng thì bạn sẽ phải di chuyển, bôn ba khá nhiều, thậm chí có người phải đi xa trong cả dịp Tết. Tuy nhiên, bạn không nên ngại gian khổ nhất thời, đặc biệt nếu như bạn vẫn còn trẻ.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động. Khuyên người độc thân nên chủ động hơn trong việc kéo gần quan hệ với người khác giới. Với người có đôi có cặp, để quan hệ đôi bên luôn ngọt ngào, bạn đừng ngại bày tỏ cảm xúc của mình với người ấy thường xuyên hơn.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *