5 loại cây hút lộc được nhà giàu trồng vào dịp Tết, thúc đẩy may mắn và phú quý dồi dào

Trong nhà của bạn đã có những loại cây tài lộc này chưa?

Cây vạn niên thanh

Vạn niên thanh là loại cây cảnh dễ trồng, dễ chăm sóc. Trồng loại cây này trong nhà vào đầu năm mới giúp mang lại may mắn, thịnh vượng, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Cây vạn thanh niên thuộc top những loại có khả năng thanh lọc không khí, bài trừ độc tố. Vì thế không gian nơi có loại cây này không chỉ dồi dào vận khí mà còn luôn trong lành, dễ chịu.

5 loại cây hút lộc được nhà giàu trồng vào dịp Tết, thúc đẩy may mắn và phú quý dồi dào

Cây kim tiền

Cây kim tiền còn được gọi là cây kim phát tài, có nguồn gốc từ Châu Phi. Người ta tin rằng trồng cây kim tiền trong nhà sẽ đem lại sự may mắn, giàu có và thuận hòa cho gia chủ, giúp họ thăng tiến trong công việc. Vào mùa Tết, loại cây này luôn nằm trong danh sách mua sắm của nhiều chủ nhà vì chúng có ý nghĩa phong thủy tích cực, cũng như dễ dàng chăm sóc mà chẳng cần tốn nhiều công sức.

5 loại cây hút lộc được nhà giàu trồng vào dịp Tết, thúc đẩy may mắn và phú quý dồi dào - 1

Cây hồng môn

Hồng Môn cũng là một trong những loài cây mang ý nghĩa phong thủy tốt, giúp gia chủ khai vận tài lộc, thắt chặt phú quý vào dịp đầu năm. Hơn nữa, Hồng Môn còn có khả năng thu hút những dòng khí tích cực, điều hòa bớt dòng khí tiêu cực của môi trường xung quanh. Bởi vậy, chưng cây trên ban thờ ngày Tết sẽ mang đến cho gia chủ sự bình yên, lộc lá và thịnh vượng.

5 loại cây hút lộc được nhà giàu trồng vào dịp Tết, thúc đẩy may mắn và phú quý dồi dào - 2

Cây huyết giác

Đây là loại cây có sức sống bền bỉ và luôn xanh tươi bởi cụm lá mang lại không gian thoáng mát và tràn trề sinh khí.Chính vì thế, chúng cũng được xếp vào danh sách các loại cây mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ, nên được trồng nhiều trong các gia đình.

5 loại cây hút lộc được nhà giàu trồng vào dịp Tết, thúc đẩy may mắn và phú quý dồi dào - 3

Cây phát tài

Giống như tên gọi, cây phát tài có tác dụng bảo vệ và gia tăng tài vận cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, theo đúng tên gọi là cây “phát tài”, loại cây này sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong sự nghiệp và may mắn trong cuộc sống. Theo phong thủy, cây phát tài thuộc hành Mộc nên thích hợp để trồng ở phía Đông, Đông Nam của căn nhà.

5 loại cây hút lộc được nhà giàu trồng vào dịp Tết, thúc đẩy may mắn và phú quý dồi dào - 4

* Các thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Hoài Thu (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *