Mùng 1, 2, 3 TẾT 2024, có 4 tuổi này ăn LỘC tổ tiên đầu năm ra cửa gặp HÊN, Rồng Vàng ghé nhà trao may mắn!

Năm cũ qua năm mới đến, cùng chúc mừng 4 tuổi may mắn trong 3 ngày đầu năm 2024 nhờ Lộc lá ơn trên ban xuống, ra cửa đạp vào hố tiền, số cực kỳ đỏ.

1. Tuổi Tý

Mùng 1, 2, 3 TẾT 2024, có 4 tuổi này ăn LỘC tổ tiên đầu năm ra cửa gặp HÊN, Rồng Vàng ghé nhà trao may mắn!

Dịch Mã soi sáng cho tuổi Tý đầu xuân năm mới nên con giáp này hoàn toàn có thể tự tin vào bước đi của bản thân.

Những người sinh năm Tý là những người đam mê và tràn đầy năng lượng, họ luôn tìm thấy niềm vui và động lực trong cuộc sống.

Vào những ngày đầu năm mới, bạn sẽ có cơ hội thể hiện sức mạnh của mình trong mọi mối quan hệ ngoại giao, gia đạo có quý nhân tới chơi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp được những người có cùng chí hướng thông qua những buổi gặp mặt đầu năm, sang năm mới sẽ cùng nhau tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Mùng 1, 2, 3 con giáp này thu nhiều lộc lá về tay, đầu năm có tin vui báo về tận cửa nhà, nhiều điềm lành xuất hiện trong ngôi nhà bạn đang ở nhưng có lẽ Tý sẽ không nhận ra.

2. Tuổi Mão

Mùng 1, 2, 3 TẾT 2024, có 4 tuổi này ăn LỘC tổ tiên đầu năm ra cửa gặp HÊN, Rồng Vàng ghé nhà trao may mắn! - 1

Tử vi tuổi Mão 2024 nói rằng tháng 1 âm nhờ cát tinh Bách Việt soi sáng nên Mão sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ quý nhân để thúc đẩy cuộc sống thay đổi.

Theo dự đoán, người tuổi này sẽ có những thành tựu bất ngờ trong Tết năm nay. Công việc làm ăn buôn bán của họ suôn sẻ, có nhiều cơ hội thăng tiến và thu nhập tăng trưởng ổn định trong mấy ngày Tết.

Không chỉ vậy, sự khôn ngoan và thận trọng trong quản lý tài chính cũng sẽ mang lại cho họ nguồn thu nhập bổ sung đáng ghen tị trong mấy ngày Tết.

Mão cũng được lộc từ con cái và người thân trong gia đình, con lớn đi làm đến tuổi tự lập có thể báo hiếu gia đình.

Với một số nhà đang mong con mong cháu trong năm nay thì đầu năm sẽ có điềm lành tìm tới nhà báo hiệu một năm dồi dào lộc con cái và có thêm quý nhân phù trợ.

3. Tuổi Tị

Mùng 1, 2, 3 TẾT 2024, có 4 tuổi này ăn LỘC tổ tiên đầu năm ra cửa gặp HÊN, Rồng Vàng ghé nhà trao may mắn! - 2

Là tuổi may mắn trong 3 ngày đầu năm 2024 nhờ cát tinh Thiên Đức đi cùng Thiên Vu nên Tị khá may mắn và phấn khởi trong những ngày đầu của năm Thìn.

Tị là con giáp thông minh, khôn ngoan, giỏi tư duy và phân tích vấn đề. Họ luôn có thể tìm ra cách tốt nhất để giải quyết vấn đề trong môi trường phức tạp.

Vào 3 ngày Tết, đương sôs sẽ đạt được những kết quả đáng nể trong công việc, gặt hái nhiều lộc lá bằng trí tuệ và tài năng của mình, đó là do bạn được vía may mắn của tổ tiên mang tới.

Thu nhập của những người làm kinh doanh trong mấy ngày Tết cũng sẽ tăng theo, dù tính chất công việc không mấy thoải mái, không có thời gian chơi nhởi như bao người nhưng bù lại con giáp này ăn nên làm ra hơn mọi khi.

Mùng 1 con giáp này nên đi chùa cầu may mắn bình an cho cả gia đình từ sáng sớm với tấm lòng chân thành và hoan hỉ, đi chùa đi đền nên có sự chuẩn bị trước và đi cùng người thân, như vậy sẽ hiệu nghiệm hơn.

4. Tuổi Mùi

Mùng 1, 2, 3 TẾT 2024, có 4 tuổi này ăn LỘC tổ tiên đầu năm ra cửa gặp HÊN, Rồng Vàng ghé nhà trao may mắn! - 3

May mắn có cát tinh Tử Vi chỉ đường dẫn lối nên tuổi Mùi có thể thu nhiều lộc lá trên nhiều phương diện của cuộc sống trong 3 ngày Tết.

Trong công việc và cuộc sống, người tuổi Mùi có thể nắm bắt nhiều cơ hội kiếm tiền nhờ nỗ lực và trí tuệ của bản thân.

Mùng 1 tuổi này hái được lộc non về nhà mang may mắn tới cho các thành viên trong gia đình. Bạn cũng là người có vía hên nên đi đâu cũng được mọi người xung quanh yêu mến.

Trong những ngày đầu năm, khi du xuân, khả năng cao Mùi sẽ có may mắn bất ngờ hoặc gặp được quý nhân của đời mình thông qua một lần rất tình cờ, tất cả là do ông trời đã sắp đặt sẵn.

Mùi có thể dũng cảm tiến về phía trước và theo đuổi ước mơ, mục tiêu của mình, bởi vận may của họ sẽ như ngựa phi nước đại vượt trội.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *