Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 4 Tết Mão có tin vui, Ngọ bận rộn

Tử vi hàng ngày 13/2/2024 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình những ngày đầu năm mới Giáp Thìn, tốt xấu ra sao đều là số phận đã an bài, ăn ở có đức ắt có lộc.

Chi tiết tử vi hàng ngày 13/2/2024 của 12 con giáp
 
1. Tử vi tuổi Tý ngày 13/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 4 Tết Mão có tin vui, Ngọ bận rộn

Tiếp nối tử vi ngày 12/2/2024, nay Thiên Quan lâm vận gây ảnh hưởng xấu tới vận trình ngày mới của tuổi Tý. Ngày này cần đề phòng thị phi, không tranh cãi hay đấu đá trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Nếu có thời gian thì nên ăn chơi ngủ nghỉ điều độ, đừng kiếm chuyện hay bàn bạc chuyện lớn.

Tương Hại nhắc nhở Tý nay đi chùa, đi đền hay đi hội chợ, đi chơi Tết chớ có mang theo nhiều tiền mặt, tiền to, cẩn thận túi ví và điện thoại coi chừng đánh rơi. Trên đường nếu thấy người khác gặp khó khăn thì nên kêu người tới giúp đỡ chứ đừng rủ lòng thương giúp họ một mình coi chừng bị móc túi.

Tý cần ưu tiên bảo vệ và chăm sóc bản thân thay vì chạy theo tình cảm của bất cứ ai trong ngày này, bạn không có nghĩa vụ phải lấy lòng bất cứ ai hết. Bên cạnh đó những người đang có gia đình cần cẩn thận với sự can thiệp của người thứ 3, người này là một người mà bạn quen biết nhưng không thân lắm.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 13/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 4 Tết Mão có tin vui, Ngọ bận rộn - 1

Tương Xung ngáng đường nên tuổi Sửu khá mệt mỏi và thiếu năng lượng trong ngày này. Bạn cũng chưa có tinh thần làm ăn buôn bán, vẫn mải mê chơi Tết. Những sự kiện khó khăn đến với cuộc sống của bạn để bạn nhìn thấy được những sai lầm, khuyết điểm và bóng tối của bản thân, vì thế nên Sửu đừng có bi quan nữa.

Bù lại Thực Thần mở đường cho con giáp này kiếm được kha khá tiền trong ngày mùng 4. Hôm nay thích hợp để đi chùa cầu may mắn bình an, công danh, tài lộc. Con giáp này không cần phải đi xa cầu lộc làm gì cả, hãy cứ lui tới những ngôi chùa, miếu hoặc đền nhỏ gần khu bạn sống, rất linh thiêng.

Bạn sẽ nhận ra được nhiều bộ mặt thật của rất nhiều người trong thời gian tới và vô cùng thất vọng, bực tức. Đau lòng thì có nhưng điều đó giúp bạn sàng lọc lại tất cả những mối quan hệ xung quanh để nâng cao chất lượng cuộc sống.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 13/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 4 Tết Mão có tin vui, Ngọ bận rộn - 2

Tử vi hôm nay cho biết bạn rất kiên nhẫn trong công việc và cũng rất chu đáo trong mọi việc mình làm do ảnh hưởng của Chính Ấn chiếu mệnh. Những góp ý cho công việc của bạn đầu năm mới đều là những góp ý tốt, hãy tiếp thu. Ai phải xuất hành đi xa làm ăn trong ngày này sẽ được tổ tiên phù hộ.

Gia đình chuẩn bị sẽ báo cho bạn một tin vui về tiền bạc, mọi người rất mừng cho bạn. Tinh thần cho đi vì lòng yêu thương sẽ nhận lại được những điều tốt đẹp gấp 1000 lần như thế, vì vậy nên đương số đừng lo chuyện thiệt hơn khi giúp đỡ bất cứ ai.

Mộc Thổ bất dung báo hiệu đường tình cảm không mấy suôn sẻ khi mà vợ chồng bạn đang chiến tranh lạnh vì những chuyện rất cũ. Nam giới tuổi Dần có phần ham chơi và chểnh mảng, không quan tâm đến gia đình nên khiến mọi người khó chịu và không thích những lời nói mà bạn thốt ra.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 13/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 4 Tết Mão có tin vui, Ngọ bận rộn - 3

Thiên Ấn chiếu mệnh nên Mão sẽ làm khá nhiều việc quan trọng cho công việc đầu năm của mình vào ngày này. Những người đang làm quan, cần thi cử đỗ đạt hoặc xuất ngoại trong năm nay thì ngày này nên dậy sớm đi lễ chùa, phóng sinh, mua muối cầu bình an và may mắn cho mình.

Nhờ Tam Hợp nên đường tài lộc cũng đang nở rộ. Một niềm vui lớn về tiền bạc đang tới, đó sẽ là tin vui của cả một tập thể hoặc gia đình. Kết quả của hành trình nỗ lực cố gắng, quả ngọt của những người đã gieo hạt giống tốt sẽ hiện rõ ra trong ngày mùng 4 Tết.

Một người phụ nữ lớn tuổi hơn sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình sắp tới, họ rất yêu thương và trân trọng bạn nhưng không thể hiện ra bên ngoài, vì thế nên bạn vẫn không hề hay biết. Nếu Mão chịu khó giao tiếp, bạn sẽ thu về thêm nhiều quý nhân tương trợ cho mình trong những lần đi chơi.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 13/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 4 Tết Mão có tin vui, Ngọ bận rộn - 4

Thương Quan cản trở Thìn làm ăn trong ngày này. Hôm nay không thích hợp với những việc như động thổ, khai trương hoặc sửa sang lại cửa hàng, chọn tuổi mở hàng. Bạn nên đợi đến ngày khác để tiến hành việc lớn, chớ có nóng vội coi chừng hỏng hết việc.

Giàu sang chẳng nên hưởng hết, chia cho người chút ít, lấy chút phúc cho mình. Đầu năm đi đâu làm gì cũng nên chăm chỉ làm phước, dù bạn tiêu tốn tiền của bản thân nhưng bạn đang tạo ra phước để sau này giúp bản thân làm ăn thuận lợi, chớ so đo nhiều kẻo trời lấy mất may mắn.

Đường tình duyên ở mức bình ổn do Thổ – Thổ tương hòa. Nay bạn sẽ quên được những điều đáng phải quên, và gặp được những thứ đáng phải gặp trong đời. Bên cạnh đó, cách ăn nói của Thìn cũng khiến mọi người xung quanh cảm thấy lọt tai và muốn nghe, bạn sẽ nói chuyện nhiều hơn mọi ngày.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 13/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 4 Tết Mão có tin vui, Ngọ bận rộn - 5

Kiếp Tài cản trở nên Tị không được làm ăn lớn hay quyết định bồng bột trong ngày này. Nếu không gấp thì các bạn trẻ hãy chờ đến ngày khác hẵng xuất hành đi xa làm ăn. Ai buôn bán thì chớ chọn tuổi để mở hàng, cứ để tùy duyên thì may mắn mới đến được.

May mắn có Tam Hội trợ giúp nên con giáp này vẫn có tiền về túi. Thu nhập của bạn tăng mạnh nên tha hồ mua sắm, tiêu tiền như bản thân mình mong muốn. Bạn có tầm nhìn xa trong những chuyện liên quan tới tiền bạc nên sẽ đề ra cao kiến giúp đỡ mọi người trong gia đình.

Những người độc thân dễ có cơ hội may mắn gặp được người hợp với sở thích của mình trong buổi họp lớp, gặp gỡ đầu năm. Tị là con giáp sống biết điều nên không quên ơn thầy cô giáo, nhiều người vẫn bỏ thời gian đi thăm lại thầy cô giáo cũ và hỏi thăm sức khỏe trong ngày này dù đang rất bận rộn.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 4 Tết Mão có tin vui, Ngọ bận rộn - 6

Tỷ Kiên cản trở con đường công việc của tuổi Ngọ trong ngày này. Nhiều người khá bận rộn và vất vả với công việc đầu năm mới, ca trực của một số bạn không mấy vui vẻ. Ngày hôm nay bạn nên đề phòng họa tiểu nhân gây nhiễu trong các bữa tiệc khai xuân khiến cho bạn mất đi những cơ hội xây dựng các mối quan hệ công việc tốt nhất.

Bù lại có Lục Hợp soi sáng nên con giáp này rất đỏ trong chuyện tiền bạc. Tai họa về tiền sẽ biến mất trong ngày này, nhiều người có được lộc bất ngờ đến cả bản thân cũng không ngờ tới. Ngọ có thể có những khoản thu bất ngờ ngoài mong đợi nhưng cũng nhớ cần phải chi tiêu hợp lý kẻo rỗng túi sớm.

Các mối quan hệ trong ngày này hài hòa, gia đình có bữa tiệc sum vầy vô cùng đầm ấm và vui vẻ bên nhau. Bạn cũng có được sức khỏe khá tốt đủ để bạn làm việc và vui chơi cả một ngày mà không thấy mệt mỏi, dù trẻ hay già đều rất năng nổ và hăng hái.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 13/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 4 Tết Mão có tin vui, Ngọ bận rộn - 7

Vận trình tốt đẹp trong ngày sẽ giúp lôi kéo bạn ra khỏi những rắc rối hay chuyện thị phi có thể ảnh hưởng tới công việc đầu năm. Nếu ai phải xuất hành đi ra nước ngoài, xa quê làm ăn trong ngày mùng 4 này sẽ được tổ tiên che chở phù hộ độ trì, bình an trên mọi nẻo đường, ra đời dễ vấp vào quý nhân.

Thực Thần cũng giúp Mùi gặp may trong những chuyện liên quan tới tiền bạc. Bản mệnh tính tình hào phóng và vô tư, không ngại chi tiêu cho mục đích chính đáng nên khó ai có thể trách được bạn. Nếu muốn thử vận may của bản thân, hãy thử bốc thăm trúng thưởng hoặc chơi những trò chơi ăn tiền vào buổi chiều, bạn sẽ thấy bất ngờ.

Xem tử vi hàng ngày thấy những đôi nào ra mắt gia đình trong ngày này sẽ nhận được sự ủng hộ từ người thân và đây là điều kiện tuyệt vời của những cặp đôi để tiến xa hơn đấy. Có điều đương số sẽ cần thận trọng với quá trình xuất hành du xuân cùng gia đình, cố gắng chọn thời gian tốt để phòng trừ việc gặp tiểu nhân nhé.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 13/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 4 Tết Mão có tin vui, Ngọ bận rộn - 8

Hướng xuất hành may mắn của tuổi Thân trong ngày này là nên đi về hướng Đông bởi nó không chỉ giúp vận tình cảm tốt mà có thể có được đường công danh tốt nhất. Những người đang kế nghiệp gia đình thì nên khai xuân trong ngày này, thần Tài sẽ hỗ trợ cho các bạn.

Chính Tài báo hiệu đường tiền bạc cực đỏ, nhiều may mắn sẽ tìm tới tuổi Thân. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh, việc làm ăn đầu năm thu về khá tốt, bạn có khách vía hên mở hàng. Những đồng tiền lộc bạn nhận được trong ngày này sẽ đem lại may mắn cho bạn trong cả năm nên đừng lấy chúng ra tiêu.

Ngũ hành Thổ Kim tương sinh cho biết vận trình tình cảm thăng hoa. Đương số nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên dễ dàng hoàn thành được việc mình mong muốn. Nay có bữa tiệc lớn trong gia đình sẽ khiến bạn phải dồn hết công suất mới chuẩn bị kịp nhưng bạn cảm thấy vui vì điều đó.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 13/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 4 Tết Mão có tin vui, Ngọ bận rộn - 9

Đầu năm công việc không có gì đáng lo, bạn có thể ung dung nghỉ Tết và ăn chơi. Nhưng nếu ai phải đi làm trong ngày này thì cẩn thận một chút là ổn, trước khi nói ra bất cứ điều gì cần suy nghĩ kỹ càng, càng là vấn đề tế nhị thì càng không nên động chạm tới để tránh tai họa rắc rối.

Thiên Tài cho biết Dậu buôn bán có lộc, gặp được quý nhân khiến bản thân vui vẻ, thoải mái, đó cũng là vận may báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp. Bạn cũng là con giáp cẩn thận và tiết kiệm nhất nhà nên khó có thể vướng phải họa mất tiền, mất mát tài sản khi đi ra ngoài trong ngày này.

Ngũ hành Thổ Kim tương sinh dự báo Dậu sẽ có khá nhiều cuộc gặp gỡ tuyệt vời trong ngày mùng 4 Tết này. Bạn cũng là người quảng giao, giỏi ăn nói và tính tình vô cùng dễ chịu nên đi đâu cũng sẽ tìm được người hợp cạ nói chuyện cùng, gặp được những người tốt bụng.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 13/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 4 Tết Mão có tin vui, Ngọ bận rộn - 10

Thương Quan cảnh báo Tuất đầu năm coi chừng vạ miệng lại tùy tiện đánh giá người khác, đặc biệt bạn cũng nên tránh những chỗ thị phi, buôn chuyện mà làm hỏng việc. Khai xuân nên hạn chế nói những lời không hay, giận hờn bực tức thì cũng nên kiềm chế kẻo mất hên.

Tương Hình ngáng đường nên đôi khi vì vài chén rượu chén chè mà tuổi này thiếu tỉnh táo sáng suốt, lại hay cả nể cả tin, rất có thể bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ lừa đảo. Ai chơi bài ăn tiền hoặc mua bán tài sản có giá trị trong ngày này cũng khó có lộc, nên để ngày hôm khác hẵng làm.

Dẫu biết đường tình cảm đang không được như ý nhưng Tuất cũng đừng nghĩ ngợi gì cả, hãy yêu đời lên vì những điều tốt đẹp vẫn đang chờ đợi bạn trong vài ngày tới. Con giáp này sẽ gặp vấn đề về đường tiêu hóa, nên chú ý ăn uống đúng giờ và hạn chế ăn nhậu đến khuya.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 13/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 13/2/2024 của 12 con giáp: Mùng 4 Tết Mão có tin vui, Ngọ bận rộn - 11

Chính Quan soi sáng nên Hợi thuận lợi trong công việc vào ngày này. Công việc sau Tết tuy bận nhưng chẳng thể làm khó con giáp này. Bên cạnh đó, nhiều người còn được cấp dưới tặng quà, đến chơi nhà trong ngày này vì cách làm việc của bạn khiến người ta phải nể phục.

Nhờ Tam Hợp trợ vận nên Hợi cũng mang được kha khá tiền về túi nhờ vận may của bản thân. Ngày đẹp cầu tài đắc tài cầu lộc đắc lộc, nên đi đền, chùa từ sớm để lấy may. Ai mở hàng buôn bán trong ngày này cũng sẽ gặp được khách hàng tốt vía.

Tình cảm giữa bản mệnh và người ấy càng ngày càng trở nên bền chặt hơn. Hợi sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng cho một vấn đề nào đó trong mối quan hệ của mình và người ấy.

AI (SHTT)

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *